ส่วนแบ่งการแพร่กระจายคืออะไร?

ส่วนแบ่งการแพร่กระจายคืออะไร?

สกุลเงินซื้อขาย

คําว่าส่วนต่างของหุ้นหมายถึงความแตกต่างระหว่างราคาถามและราคาเสนอซื้อคือ. มูลค่าขั้นต่ําที่ผู้ถือขายหุ้นและมูลค่าสูงสุดที่มีการซื้อขาย. ราคาถามมักจะสูงกว่าราคาเสนอซื้อ.

ใครได้รับจากการแพร่กระจาย?

สเปรดหมายถึงความแตกต่างระหว่างราคาซื้อและขายตามที่กําหนดโดยผู้ค้าเช่นธนาคารหรือนายหน้า. จํานวนนี้สามารถเข้าใจได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียมเมื่อทําการซื้อขายซึ่งไม่เพียง แต่ไปที่ผู้ค้าเนื่องจากต้นทุนการทําธุรกรรมในการแลกเปลี่ยนและต้นทุนการเข้าถึงอื่น ๆ สู่ตลาด.

การแพร่กระจายขนาดใหญ่หมายถึงอะไร?

หากสเปรดขอเสนอราคามีขนาดใหญ่ก็อาจหมายความว่าตลาดมีสภาพคล่องต่ํามาก. ตลาดที่มีสภาพคล่องต่ําคือเมื่อตลาดไม่ใหญ่พอดังนั้นการค้าขายส่วนบุคคลจึงมีผลกระทบต่อราคา.

นักลงทุนที่ฉลาดจะมีแนวโน้มที่จะเลือกตลาดที่มีสภาพคล่องเนื่องจากง่ายต่อการซื้อหุ้นที่นี่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสูงและไม่เปลี่ยนค่า. ด้วยการแพร่กระจายขนาดใหญ่อาจเป็นไปได้ว่าตลาดเฉพาะนั้นมีความผันผวนอย่างมากเช่น. ราคามีความผันผวนอย่างมาก.

การแพร่กระจายที่สูงอาจกลายเป็นปัญหาสําหรับผู้ซื้อ. เป็นผลให้จํานวนเงินลงทุนที่ค่อนข้างสูงหายไปและหายไปในตอนท้ายสําหรับการลงทุนใหม่. ดังนั้นฉันขอแนะนําให้คุณหันไปหาผู้ค้าที่ไม่เพียง แต่คิดค่าธรรมเนียมต่ํา แต่ยังมีการแพร่กระจายที่แคบ. ตัวอย่างเช่นการแพร่กระจายแคบ ๆ สามารถพบได้ที่โบรกเกอร์ที่ทันสมัยเช่น.

การแพร่กระจายอะไรเป็นเรื่องปกติ?

หุ้นที่มีการซื้อขายบ่อยมากควรซื้อขายที่แพร่กระจายแคบมาก. ในกรณีใด ๆ น้อยกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์. หากตําแหน่งไม่ค่อยมีในตลาดสูงสุดคือประมาณร้อยละ 5.

แลกเปลี่ยนเงิน

สรุป: ค้นหานายหน้าซื้อขายที่ถูกต้องด้วยการแพร่กระจายต่ํา

ไม่ใช่ทุกที่ที่บอกว่าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย. โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโบรกเกอร์ที่โฆษณาจํานวนมากด้วยคําสั่งซื้อฟรีและการจัดการบัญชีการดูแลฟรีคุณจะสูญเสียเงินของคุณเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่ในสเปรดสูง. ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสําคัญที่จะต้องทราบเกี่ยวกับสเปรดนี้ก่อนลงทุนและลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ.

คุณสามารถค้นหาว่าสเปรดสูงหรือต่ําเพียงใดโดยดูที่การเสนอราคาและถามเช่น. ราคาซื้อและขาย. ค่าทั้งสองนี้แตกต่างกันเสมอบางครั้งแม้แต่มากกว่า 1 ยูโร. ในทางกลับกันนายหน้าที่ยุติธรรมแสดงให้เห็นว่าเขาทําให้สเปรดต่ําสําหรับนักลงทุน. อย่างไรก็ตามแน่นอนว่ามันอาจแตกต่างจากหุ้นเพื่อแบ่งปันในมุมมองของปริมาณการซื้อขาย.

ท้ายที่สุดราคาจะหมายถึงการแพร่กระจายของตลาดซึ่งพัฒนาในตลาดหุ้นผ่านอุปสงค์และอุปทาน. นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายในการทําธุรกรรมและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ของสถานที่ซื้อขายมีราคา.

ผู้ที่ซื้อขายที่ราคาต่ําสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายสูงในระยะยาวและลงทุนเงินที่ประหยัดได้ทันทีในหลักทรัพย์อื่น. ดังนั้นให้ตรวจสอบล่วงหน้าว่าสเปรดขอการเสนอราคาสูงแค่ไหนในผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง.

คําแนะนําของฉันในส่วนนี้คือโบรกเกอร์ วิธีถอนเงิน Exness ซึ่งคุณไม่มีค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อและเงินฝากซื้อขายที่ราคาต่ําและสามารถเข้าถึงหุ้นที่น่าสนใจมากมาย CFD และ ETF จากทั่วทุกมุมโลก. อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ที่นี่.

edd33d520384010c2c2e91c3ef4d2934