ปัญหาของสุขอนามัยที่ใกล้ชิด

บางครั้งในช่วงเวลาที่ผ่านมาเราสามารถแบ่งปันกับแฟนสาวของคุณด้วยความลับที่หวงแหนของการดูแลร่างกายผมผิวเท้าและมือวิธีกำจัดขนส่วนเกินและอื่น ๆ แต่เป็นไปได้มากที่สุดคุณจะได้รับหัวข้อที่มีไหวพริบเกี่ยวกับกฎการดูแลสำหรับส่วนที่ใกล้ชิดของร่างกาย

ผู้หญิงหลายรุ่นที่ใช้สบู่ห้องน้ำเท่านั้นสำหรับสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องใช้สบู่ห้องน้ำเท่านั้นและใช้กระบวนการที่ถูกสุขลักษณะวันละครั้งสำหรับความจำเป็นเหล่านี้ ทัศนคติดังกล่าวที่มีต่อสุขอนามัยนำไปสู่การละเมิดความสมดุลของกรดอัลคาไลน์ของสถานที่ใกล้ชิดและการแทรกซึมของการติดเชื้อทำให้เกิดกระบวนการอักเสบเรื้อรัง

โชคดีที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลง และตอนนี้ บริษัท เครื่องสำอางที่เคารพตนเองทุกคนมีวิธีการอย่างน้อยหนึ่งวิธีสำหรับสุขอนามัยที่ใกล้ชิด ชั้นวางของร้านค้าเครื่องสำอางเริ่มถ่ายภาพประเภทต่าง ๆ ดังกล่าว: โฟม, มูสส์, เจล, สเปรย์และอื่น ๆ พูดคุยเกี่ยวกับมันมากขึ้น?

ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงในสมดุลอัลคาไลน์กรดของโซนที่ใกล้ชิด

- โรคต่าง ๆ เช่นโรคเบาหวาน;

- การเปลี่ยนแปลงวัยหมดประจำเดือนและฮอร์โมนมาพร้อมกับกระบวนการนี้

- การใช้งานอย่างต่อเนื่องของแผ่นที่ถูกสุขอนามัยทุกวัน

- สวมใส่สังเคราะห์และเสื้อผ้าที่ใกล้ชิดเป็นประจำ

- โหลดปกติขนาดใหญ่ในชั้นเรียนการออกกำลังกาย

- อาบน้ำในแหล่งน้ำเปิดและสระว่ายน้ำที่มีน้ำคลอรีน

เลือกผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยที่เหมาะสมและทำให้ขั้นตอนสุขอนามัยที่ใกล้ชิดเป็นประจำในตอนเย็นก่อนนอนและในตอนเช้าเช่นเดียวกับทุกครั้งที่คุณใกล้ชิดใกล้ชิดและไม่มีการติดเชื้อจะแย่มาก แพทย์นรีแพทย์แนะนำให้ใช้วิธีการที่มีเนื้อหาของกรดแลคติกและสารสกัดจากว่านหางจระเข้และดอกคาโมไมล์

ประเภทของเครื่องมือที่ถูกสุขอนามัยสำหรับโซนที่ใกล้ชิด

- เจล ความสอดคล้องของเอเจนต์นี้เพียงพอสำหรับใบไม้และเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง

- Penka (มูส) อากาศและอ่อนโยนมากขึ้น ในองค์ประกอบและการใช้งานที่แตกต่างกันมากจากเจล

- สบู่. สบู่สำหรับสุขอนามัยที่ใกล้ชิดอ่อนโยนต่ออิทธิพลมากขึ้นเมื่อเทียบกับสบู่ห้องน้ำทั่วไปมีส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นมากขึ้นไม่มีสารกันบูดน้ำหอมและสีย้อม สารสกัดจากสมุนไพร ornate

- ดับกลิ่น พื้นฐานของน้ำดับกลิ่นเช่นนี้มันไม่ได้รบกวนและไม่มีน้ำหอม ปลายทางของเขาคือการจมน้ำตายกลิ่นธรรมชาติของคุณ คุณสามารถใช้งานได้หลังจากอาบน้ำเท่านั้น เขาไม่ได้แทนที่การซัก!

- ผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบเปียก. เหมาะสำหรับการเดินทางเมื่อไม่มีความเป็นไปได้ที่จะอาบน้ำทันเวลา あなたはあなたの人生、1000 00にしたいどのくらいのお金を教えてください? 私はそれがあなたがそれを稼ぐことができる多くのお金ではないことをあなたに伝える主なものは、例えば、私は私がしたい毎日仕事に行くのポイントを表示しないそれは本当に生活の中で任意の意味をなさない私は仕事に行くが、また稼ぐと稼ぐpromokod カジノイン あなたが何かをしたい場合はあまりにもこのサイト上で主なものの欲求とこれがすべてです稼ぐことになります。
e7351d054ac8403a3cd0214921020900