ประเภทของการเดิมพันกีฬา

จำนวนการเดิมพันที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงสมัยใหม่นั้นบางครั้งนับได้ยาก ในสำนักงานบางแห่ง คุณสามารถเดิมพันจำนวนการโหม่งของนักฟุตบอลในระหว่างการแข่งขันได้ แต่ไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นเดิมพันในสิ่งที่แปลกใหม่ นอกจากนี้ระยะขอบของเจ้ามือรับแทงในผลลัพธ์ดังกล่าวมักจะลดระดับลง บทความจะอธิบายที่พบบ่อยที่สุด การพนันกีฬา.

ผลการแข่งขัน

นี่เป็นประเภทที่ง่ายที่สุด เข้าใจได้มากที่สุด และเป็นที่นิยม โดยผู้เล่นวางเดิมพันเพื่อชัยชนะของผู้เข้าร่วม (ทีม) หรือเสมอกัน (หากเป็นไปตามกฎ) ในรายการเดิมพันผลการแข่งขัน พวกเขามีการกำหนดดังต่อไปนี้: W1 (ชัยชนะของทีมแรก), X (เสมอ), W2 (ชัยชนะของทีมที่สอง)

โอกาสสองเท่า

การเดิมพันประเภทนี้คล้ายกับผลลัพธ์หลักในหลาย ๆ ด้าน แต่มีความเสี่ยงน้อยกว่า ผู้เล่นสามารถเดิมพันผลคู่: 1X (ชัยชนะของทีมแรกหรือเสมอ, X2 (ชัยชนะของทีมที่สองหรือเสมอ), 12 (ชัยชนะของทีมแรกหรือทีมที่สอง)

รวมสูง / ต่ำ

Total คือผลรวมของประตู, ลูกเตะมุม, ใบเหลือง และสถิติเชิงปริมาณอื่นๆ ส่วนใหญ่มักมีการเดิมพันประตูรวมที่ทำโดยทีมใดทีมหนึ่งหรือทั้งสองทีม - เมื่อจบครึ่งหรือทั้งเกม

แฮนดิแคป

แฮนดิแคปหรือแฮนดิแคปเป็นข้อได้เปรียบเทียมที่เจ้ามือรับแทงให้หรือแย่งชิงจากทีม ตัวอย่างเช่น การเดิมพันชัยชนะของทีมเต็งที่ชัดเจนจะไม่เกิดประโยชน์เนื่องจากอัตราต่อรองต่ำ แต่คุณสามารถเดิมพันในการเริ่มต้นเชิงลบของรายการโปรดเดียวกันด้วยราคาที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น แฮนดิแคป (-2.5) หมายความว่า 2.5 ประตูถูกดึงออกจากตัวเต็งก่อนเริ่มการแข่งขัน และการเดิมพันผลลัพธ์นี้จะชนะหากทีมเต็งชนะด้วยความได้เปรียบ 3 ประตูขึ้นไป

คะแนนที่แน่นอน

ตลาดที่ยากต่อการคาดการณ์มักจะมาพร้อมกับโอกาสที่สูงมาก แม้แต่การวิเคราะห์คุณภาพสูงก็ไม่ได้ช่วยอะไร: การแข่งขันกีฬาใดๆ ก็คาดเดาไม่ได้เกินไป ในรายการ ผลลัพธ์เหล่านี้มีรูปแบบมาตรฐานเป็น 0: 0, 1: 0, 1: 1, 2: 2 เป็นต้น

เวลาตรงกัน

การเดิมพันในตลาดเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการทำนายผลของครึ่งแรกและการแข่งขันโดยรวม ในรายการพวกเขาดูเหมือน W1 / W1 (ชัยชนะของทีมแรกในครึ่งแรกและการแข่งขัน), W1 / W2 (ชัยชนะของทีมแรกในครึ่งแรกและทีมที่สองเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน) X / W1 (เสมอในครึ่งแรกและชัยชนะของทีมแรกในผลการแข่งขัน) เป็นต้น

fb94945dc61c05c4218d4dd4ba783893