ลักษณะเฉพาะของการเสิร์ฟในเทนนิส

เพื่อให้การเดิมพันเทนนิสประสบความสำเร็จ นักพยากรณ์จำเป็นต้องรู้มากกว่าแค่ผู้เล่นชั้นนำด้วยสายตาและจากชื่อ ความสม่ำเสมอของการทายผลชนะโดยตรงขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นเข้าใจถึงลักษณะเฉพาะ เทคนิค และหลักการในการเล่นเทนนิสอย่างไร การวิเคราะห์คลังแสงทางเทคนิคของนักเทนนิสก่อนการแข่งขันเป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่สำคัญที่สุด

ในบทความนี้ เราจะมาดูองค์ประกอบพื้นฐานของนักเทนนิสที่ประสบความสำเร็จทุกคน - การเสิร์ฟ

มีความเห็นในหมู่นักพนันมือวิธีเล่นเกมเดิมพันกีฬาเสมือนจริงใหม่ว่าการเสิร์ฟกำลังเป็นเกณฑ์หลักสำหรับความสำเร็จของนักเทนนิส ส่วนหนึ่งคำกล่าวนี้ถือได้ว่าถูกต้อง แต่ถ้าเจาะลึกและเข้าใจลักษณะเฉพาะของพื้นผิวสนามและลักษณะการเล่นเทนนิสจะเห็นได้ชัดว่าความแปรปรวนและความหลากหลายของลูกที่เข้าสนามก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน .

เช่นเดียวกับการตีโฟร์แฮนด์และแบ็คแฮนด์ นักเทนนิสแต่ละคนมีเทคนิคของตัวเอง ประสิทธิภาพของการเสิร์ฟนั้นขึ้นอยู่กับความแม่นยำและวิถีการเสิร์ฟของนักเทนนิส

ฟีดแบน

  • รูปแบบการขว้างที่พบมากที่สุดคือการเสิร์ฟแบบแบน เป็นการตีที่คมด้วยแร็กเกตบนลูกบอลผลักร่างกายไปข้างหน้า

การเสิร์ฟดังกล่าวทำได้โดยมีการบิดน้อยที่สุดและไม่จำเป็นต้องมีทักษะทางเทคนิคพิเศษจากนักเทนนิส ในขณะเดียวกันก็มีประสิทธิภาพบนพื้นผิวที่รวดเร็ว เนื่องจากไม่มีเวลาให้เครื่องรับปรับตัวให้เข้ากับแรงกระแทกได้ดี สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ผู้เล่นรักษาความแข็งแกร่งของร่างกายด้วยการรับคะแนนง่ายๆ

ข้อดีอีกประการของฟีดแบบเรียบคือความอเนกประสงค์ ด้วยการดำเนินการทางเทคนิคที่ถูกต้อง เทคนิคนี้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนทุกพื้นผิว ลูกบอลประเภทนี้เล่นง่ายโดยนักเทนนิสตัวสูง เนื่องจากลักษณะมานุษยวิทยาจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะส่งคู่ต่อสู้ที่เป็นวงกลมไปที่จัตุรัสอย่างสม่ำเสมอซึ่งมีโอกาสน้อยที่จะแตก

7a47f98abf413c29ddb1175156684f3d