โครงการเตรียมความพร้อมทางทหารที่ได้รับเชิญให้คุณ

ประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมากระทรวงกลาโหมได้รับการปรับปรุงแนวคิดของการเตรียมประชาชนในการป้องกันของรัฐ ในเวลาเดียวกันโครงการนำร่องของการประชุมชุมชนทหาร (MCM) เปิดตัวซึ่งเป็นไปตามแนวคิดนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้สนับสนุนผู้ใหญ่ของทหาร
นักบินปี MCM
ในขณะที่แนวคิดที่คาดหวังงบของรัฐบาลและการดำเนินการอย่างค่อยเป็นค่อยไป MCM ได้พยายามเสนอโปรแกรมเฉพาะให้กับชุมชนทหาร มีการอภิปรายหลายอย่างกับทหารมืออาชีพ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลับมาจากอัฟกานิสถาน) และประเด็นหลักคือการปรากฏตัวของกองทัพบกในผู้พิทักษ์ Airskol นอกเหนือจากการสัมมนาเรื่องการยิงและการบรรยายสมาชิก Cimic-Psyops หลายคนก็กลายเป็นที่ปรึกษาสำหรับผู้เล่นที่เข้าสู่การลาดตระเวน
สัปดาห์นี้การสัมมนาการฝึกอบรมกลับมาทำงานต่อ ในตอนแรกเป็นอุปกรณ์ยุทธวิธีของแต่ละบุคคลซึ่งดึงดูดสมาชิกหลายคนในการสำรองที่ใช้งานจาก Decury สู่เมืองหลวง ผู้สมัครยี่สิบคน (ไม่ถือว่าเป็นทหารที่กล่าวถึงข้างต้นในการสำรองผู้เข้าร่วมจำนวนมากในการฟื้นฟูสโมสรและทีม Airsoft) ยังคงพอใจอย่างมากกับโปรแกรมแรก
ในอนาคตอันใกล้นี้คุณสามารถเยี่ยมชม:
27.11 2013: มีดอินทรภาพ I. การบรรยายของ Major โรมันฮิปโป
4.12 2013: SVU, การบรรยายของ Prab Pavel Steglik
11.12 2013: เสริมสร้างการเสริมสร้างสาธารณรัฐแรกการบรรยายของ Bucknologist Radek Yandl
การรักษาความสัมพันธ์ของประชาชนในการป้องกันรัฐกับการประชุมของชุมชนทหาร
การเตรียมการของประชาชนในการคุ้มครองของรัฐในปัจจุบันมุ่งเน้นไปที่นักเรียนชั้นประถมเป็นหลักเพราะมีโอกาสที่จะรวมหัวข้อส่วนบุคคลไว้ในโปรแกรมการศึกษากรอบงาน โครงการจะมีจุดมุ่งหมายที่นักศึกษาของโรงเรียนมัธยมเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ได้รับอนุญาตและหน่วยงานท้องถิ่นและในที่สุดก็มีความสำคัญเท่าเทียมกันในพลเรือนผู้ใหญ่ที่มีความสนใจในการเรียนรู้ส่วนหนึ่งของความรู้ในระหว่างการฝึกทหาร
MCM มีปัญหาพื้นฐาน - นี่เป็นข้อ จำกัด บางอย่างของโปรแกรมที่ระบุไว้โดยทุนหรือเหตุการณ์ภายในกรอบของเหตุการณ์ขนาดใหญ่ (โดยเฉพาะ airsoft) ในทางตรงกันข้ามเขาเลือกธีมที่น่าสนใจและแขกเนื่องจากเป็นไปตามข้อกำหนดของกลุ่มเป้าหมาย - ไม่เพียง แต่ผู้เล่นใน Airsoft แต่ยังรวมถึงทหารของการสำรองและสมาชิกของสโมสรประวัติศาสตร์การทหาร
ในปี 2557 กระทรวงกลาโหมวางแผนที่จะใช้จ่ายมากถึงห้าสิบวันเต็มของ "การป้องกัน" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "การเตรียมประชาชนในการป้องกันของรัฐ" ประมาณสองร้อยโรงเรียนประถมในทุกภูมิภาคของสาธารณรัฐเช็ก (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ของโครงการอายุสองปีก่อนหน้านี้กับกองทัพ) นี่เป็นโอกาสที่จะกระจายหัวข้อของ MCM ทั่วประเทศ การวางแผนวันเหล่านี้สิ้นสุดลงดังนั้นข้อเสนอแนะใด ๆ จึงยินดีต้อนรับโดยเฉพาะจากทีมทหารคลับสมาคม ... กระทรวงต้องการให้ความสนใจมากขึ้นกับพวกเขา 人々は毎日の仕事に疲れていて、彼らにとっては何かを変える時であることは明らかです。頭の良い人だけがオンラインカジノである程度の収益を得ています。例えば、 https://ボンズカジノ.net/ では毎日のように人々が大金を獲得していて、私はそれが本当に本当にクールであることにとても満足しています。このサイトは経済的な問題を抱えた多くの人々を解決するのに役立ちました。
d6aa653879eb7389bbbf9914db0652d9