เคล็ดลับการซื้อขายสกุลเงิน Crypto

การซื้อขาย

ตอนนี้คุณควรเข้าใจวิธีการซื้อขาย cryptocurrencies ฉันจะให้คําแนะนําและกลเม็ดที่มีค่าแก่คุณ. ด้วยสิ่งเหล่านี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียสูงและอาจเพิ่มผลกําไรของคุณ.

เคล็ดลับที่ 1: วิเคราะห์ข้อมูล

มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่มีข้อมูลที่สําคัญที่สุดใน cryptocurrencies. ที่นั่นคุณสามารถเห็นมูลค่าตลาดปริมาณการซื้อขายการเปลี่ยนแปลงของราคาและอีกมากมาย.

หน้านี้เปิดโอกาสให้คุณเห็นและประเมินการเปลี่ยนแปลงในตลาดอย่างชัดเจน. เปรียบเทียบเหรียญที่แตกต่างกัน.

ระวังปริมาณที่เพิ่มขึ้นในตลาด. หากปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันการเคลื่อนไหวขนาดใหญ่สามารถเกิดขึ้นได้. การเคลื่อนไหวเหล่านี้สามารถสร้างผลกําไรที่ใหญ่มาก.

เคล็ดลับที่ 2: ใช้ปริมาณที่เพิ่มขึ้น!

ในตลาด crypto คุณสามารถใช้ปริมาณที่เพิ่มขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบสําหรับการซื้อขาย. ทันทีที่ปริมาณเพิ่มขึ้นคุณสามารถคาดหวังความผันผวนที่สูงขึ้น (การเคลื่อนไหวขนาดใหญ่) ในอนาคตอันใกล้. เปรียบเทียบปริมาณกับวันก่อนหน้าแล้วมองหาโอกาสในการเข้าที่ดี.

เคล็ดลับที่ 3: อย่าใช้เส้นแนวโน้มสําหรับรายการซื้อขายของคุณ

การใช้เส้นแนวโน้มเพื่อซื้อหรือขายคือในความคิดของฉันเป็นความคิดที่ไม่ดีมากในตลาด crypto. ตลาดจะเปลี่ยนเป็นจุดราคาที่ชัดเจนในตลาดเท่านั้น. นักลงทุน / ผู้ค้าทุกคนดึงเส้นแนวโน้มของพวกเขาแตกต่างกันและสายเหล่านี้มักจะแตกด้วยความผันผวนสูง. ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะแลกเปลี่ยนตามพวกเขา.

เส้นแนวนอนที่วาดที่จุดสูงสุดและต่ําทํางานได้ดีขึ้น. ตลาดมีการตัดสินใจในทิศทางและผู้ค้าทุกคนตระหนักถึงโซนเหล่านี้อย่างแน่นอน. รายการที่ดีที่สุดจะทําที่เสียงสูงและต่ํา.

การแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

เคล็ดลับที่ 4: ไม่สนใจความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญและผู้ค้ารายอื่น!

เคล็ดลับอีกข้อหนึ่งของฉันคือ: ซ่อนความคิดเห็นและการประเมินผลจากผู้ค้ารายอื่น! มีเพียงคุณเท่านั้นที่รับผิดชอบการกระทําและทุนที่คุณลงทุนในการซื้อขาย.

วิเคราะห์ cryptocurrencies ด้วยตัวคุณเองตามจุดเริ่มต้นต่างๆเช่นแผนภูมิข่าวปริมาณ  ⁇ ล ⁇ . จากประสบการณ์ของฉันมันไม่เคยทําดีใด ๆ ที่จะพึ่งพาความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญเมื่อซื้อขาย. ทําการวิเคราะห์ของคุณเองและมีความคิดเห็นของคุณเอง!

เคล็ดลับที่ 5: ใช้ข่าว

cryptocurrencies ระยะสั้นมีความไวอย่างยิ่งต่อข่าวที่เกี่ยวข้อง. เมื่อข่าวเช่นกฎระเบียบของรัฐบาลหรือการแฮ็คเงินดิจิตอลแตกราคามีแนวโน้มที่จะลดลง.

ในทางกลับกันราคาอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อ บริษัท ขนาดใหญ่ประกาศว่าจะรวมการใช้สกุลเงินเข้ากับธุรกิจของตน. หากคุณตระหนักถึงข่าวทั้งหมดและสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วคุณจะได้เปรียบในส่วนที่เหลือของตลาด.

ข้อสรุปของฉัน: การซื้อขาย cryptocurrencies เป็นไปได้สําหรับนักลงทุนทุกคน

การซื้อขาย Cryptocurrencies ใน วิธีฝากเงิน Exness เป็นวิธีที่ดีมากในการทํากําไรครั้งใหญ่ในเวลาอันสั้น. ฉันไม่ได้พูดถึงการลงทุนระยะยาวที่นี่ แต่เกี่ยวกับตําแหน่งระยะสั้นที่ทํางานเพียงไม่กี่วัน. จากประสบการณ์ของฉันข้อเสนอสําหรับผู้ค้ากําลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องและคุณได้รับประโยชน์จากค่าธรรมเนียมต่ําและการเลือกที่มากขึ้น.

ด้วยการซื้อขาย crypto คุณสามารถนําการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดออกจากตลาดในปริมาณที่สูง. อย่างไรก็ตามการซื้อขายต้องใช้ความรู้บางอย่างซึ่งคุณต้องได้รับ. การลงทุนแบบสุ่มสี่สุ่มห้าอาจส่งผลเสียต่อยอดเงินในบัญชีของคุณ. คุณควรมีเหตุผลที่ชัดเจนในการเปิดตําแหน่ง.

51dd0dd8d580278d376b0f3f181c34a1