การวิเคราะห์แท่งเทียนและตัวเลือกไบนารี

การก่อตัวของแท่งเทียนทั้งหมดในการวิเคราะห์แท่งเทียนของไบนารี่ออฟชั่นนั้นสร้างขึ้นจากแท่งเทียนแยกกันซึ่งมีหลายประเภท เทียนแต่ละแท่งอาจคล้ายกับแท่งเทียนอีกแท่ง แต่มีความหมายแตกต่างกัน

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าในระยะเริ่มต้นจะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะมองเห็นแท่งเทียนหรือรูปแบบที่ถูกต้องดังนั้นคุณสามารถใช้ตัวบ่งชี้เชิงเทียนของญี่ปุ่นที่ค้นหาและทำเครื่องหมายแท่งเทียนหลายประเภทโดยอัตโนมัติบนแผนภูมิได้

แท่งเทียนในการวิเคราะห์เชิงเทียนตัวเลือกไบนารี

ความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวิเคราะห์แท่งเทียนของไบนารี่ออปชั่นควรให้กับเงาของแท่งเทียนเนื่องจากสามารถบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นของตลาดที่เป็นไปได้ กราฟแท่งเทียน ให้ความสนใจกับ:

เงายาวเท่ากัน เงาดังกล่าวบ่งบอกถึงความไม่แน่นอนในตลาดและหากแท่งเทียน (ท็อปส์) ปรากฏบนกราฟก็จะเป็นการดีกว่าที่จะละเว้นจากธุรกรรมและดูว่าราคาจะมีพฤติกรรมอย่างไรต่อ

เงายาวด้านหนึ่ง หากเงาด้านบนมีขนาดใหญ่กว่าด้านล่างหรือในทางกลับกัน (แท่งพินหรือค้อน) แสดงว่ามีการซื้อหรือขายเชิงรุก (ขึ้นอยู่กับว่าเงาใดมีขนาดใหญ่กว่า) และในช่วงเวลาดังกล่าวเราสามารถตัดสินกิจกรรมในตลาดและ ความปรารถนาที่จะไปในทิศทางที่แน่นอน ...

ขาดเงา หากแท่งเทียนมีลำตัวกว้างและสั้นมากหรือไม่มีเงา (พี่น้อง) แสดงว่ามีแนวโน้มที่แข็งแกร่งและในช่วงเวลาดังกล่าวควรพิจารณาซื้อตัวเลือกในทิศทางของแท่งเทียนดังกล่าวเท่านั้น

สรุป

ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับข้อเท็จจริงที่ว่ากราฟแท่งเทียนหรือการก่อตัวที่สามารถพบได้ด้วยการวิเคราะห์แท่งเทียนของไบนารี่ออปชั่นควรใช้ตามแนวโน้มเท่านั้นเนื่องจากเมื่อเทียบกับแนวโน้มแล้วอาจมีผลน้อยมากหรือไม่มีเลย

หากใช้รูปแบบการกลับตัวสิ่งที่จำเป็นต้องมีคือการยืนยันรูปแบบเหล่านี้ (การเคลื่อนไหวของราคาในทิศทางของสัญญาณ)

และสิ่งสำคัญคืออย่าลืมว่าควรใช้วิธีใดวิธีหนึ่งอย่างครบถ้วนที่สุดจากนั้นทดสอบในบัญชีทดลองจากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นการซื้อขายจริงเท่านั้น

971dbdd37f7c89c751a4387e937f4190