โลธาร์ มัทเธอุส - เจ้าของสถิติทีมชาติเยอรมัน

มีนักฟุตบอลในตำนานหลายคนในประวัติศาสตร์ทีมชาติเยอรมัน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถรักษาเสถียรภาพเช่นเดียวกับโลธาร์ มัทเธออุส ผู้เล่นเป็นแชมป์ไม่มีปัญหาของทีมชาติในแง่ของจำนวนนัดที่เล่น อย่างไรก็ตาม 1xBet ไทย เสนอให้ติดตามการแข่งขันทั้งหมดของทีมชาติและทำการทำนายผลการแข่งขัน

ดังนั้น มัทเธอุสจึงเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับทีมชาติเมื่อปี 1980 กองหลังอายุน้อยเข้าชิงตำแหน่งตัวจริงได้อย่างรวดเร็ว ในช่วง 2 ทศวรรษสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 ทีมชาติเยอรมันกับมัตเธอุสเป็นที่ชื่นชอบในการแข่งขันรายการใหญ่ทั้งหมด ความสำเร็จหลักของกองหลังกับทีมชาติคือชัยชนะอย่างไม่ต้องสงสัยในฟุตบอลโลก 1990

โลธาร์เองก็เป็นหนึ่งในตัวเอกของทีมนั้น ต้องขอบคุณการเล่นในแนวรับที่ไว้ใจได้ของเขา ทำให้ทีมสามารถหยุดยั้งอาร์เจนตินา นำโดยมาราโดน่า 

ตอนนี้ผู้ใช้จากภาษาไทยสามารถวางเดิมพันใน 1xBet ได้อย่างง่ายดายในการเผชิญหน้าปัจจุบันด้วยการมีส่วนร่วมของ Bundestim ปฏิทินการแข่งขันแน่นมาก ซึ่งจะช่วยให้คุณแสดงความรู้ของคุณเป็นประจำ

กลับมาสู่อาชีพของมัทเธออุสในทีมชาติ เราสังเกตว่าช่วงทศวรรษ 1990 เยอรมนีค่อนข้างประสบความสำเร็จน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม กองหลังยังคงเป็นผู้เล่นที่พึ่งพาได้เสมอ เขาสิ้นสุดอาชีพในปี 2543 เท่านั้น ตอนอายุ 40 ปี โดยรวมแล้ว โลธาร์ลงเล่นให้ทีมชาติ 150 นัด ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นสถิติของทีมชาติเยอรมันเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลกอีกด้วย

อะไรทำให้แมทเธอุสเป็นนักแสดงที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้เป็นเวลาหลายปี?

อาชีพที่ยาวนานและมีความสำคัญในทีมชาติถือเป็นความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร อันที่จริง มัทเธอุส เป็นสตาร์ทอัพที่แข็งแกร่งมา 20 ปีแล้ว และเรากำลังพูดถึงทีมชาติเยอรมันที่มีการแข่งขันสูงมาก อย่างไรก็ตาม 1xBet app ช่วยให้คุณไม่เพียงแค่ดูเกมของทีมนี้เท่านั้น แต่ยังให้วางเดิมพันกับพวกเขาเป็นประจำอีกด้วย

หากเราพูดถึงเหตุผลที่ทำให้ โลธาร์ ประสบความสำเร็จในทีมชาติ เราจะแยกเฉพาะ:

  1. ระดับบุคคลสูง. ผู้พิทักษ์แม้อายุ 40 ปีก็สามารถให้โอกาสกับคู่แข่งที่อายุน้อยกว่าได้
  2. ประสบการณ์และอำนาจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาชีพของเขาในช่วงปี 1990 จากนั้น มัทเธอุส ก็เป็นผู้นำที่แท้จริงของทีมในสนามและในห้องล็อกเกอร์
  3. ข้อมูลความเร็วที่ยอดเยี่ยม ความสามารถในการ "อ่าน" เกม เพื่อเลือกตำแหน่งที่เหมาะสมในสนาม

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ผู้เล่นเป็นหนึ่งในกองหลังไม่กี่คนที่เป็นเจ้าของ บัลลงดอร์ ความสำเร็จของเขาในทีมชาติเยอรมันจะไม่ง่ายที่จะเอาชนะ อย่างไรก็ตาม ผ่าน แอพ ของบริษัท 1xBet คุณสามารถติดตามการเผชิญหน้าปัจจุบันของทีมนี้ได้ ทำนายและคุณจะสามารถแปลงความรู้ของคุณเองเป็นรางวัลใหม่มากมาย

6b6c50e6a04357fa082fb27e58edf57e