ทีมชั้นนำในแอฟริกาคัพออฟเนชันส์ 2019

แอฟริกาคัพออฟเนชันส์ครั้งที่ 32 ซึ่งจัดขึ้นในฤดูร้อนปี 2019 ค่อนข้างน่าสนใจและเต็มไปด้วยแมตช์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทีมที่แข็งแกร่งเกือบทั้งหมดมารวมตัวกัน ซึ่งคุณสามารถวางเดิมพันใน 1xBet ไทย ในการแข่งขันต่างๆ ได้เสมอ ในขั้นต้น แคเมอรูนได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพ อย่างไรก็ตาม ผู้จัดงานไม่สามารถรับมือกับการก่อสร้างสนามกีฬาและนำโครงสร้างพื้นฐานกลับมาอยู่ในสภาพที่เหมาะสม ดังนั้นการแข่งขันจึงได้รับการยอมรับจากอียิปต์โดยได้เตรียมการที่จำเป็นในเวลาอันสั้น

เป็นผลให้แอฟริกันคัพจัดขึ้นที่ระดับสูงสุดและทีมที่ดีที่สุดคือ:

  1. แอลจีเรีย ในกลุ่มทีมชาติ โชว์ฟอร์มเก่งสุดๆ ไม่เปิดโอกาสให้คู่แข่งแม้แต่ครั้งเดียว 6 ประตูที่ทำได้โดยไม่เสียประตูถือเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม แอลจีเรียผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกโดยแทบไม่มีปัญหาใดๆ และในที่สุดก็ได้เป็นแชมป์ นักพนันชาวไทยทุกคนสามารถวางเดิมพันในเกมของชาวแอลจีเรียใน 1xBet ทีมชาตินั้นแข็งแกร่งมากและเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะชนะในเกือบทุกทัวร์นาเมนต์
  2. เซเนกัล เพียงเล็กน้อยก็ไม่เพียงพอสำหรับทีมชาติที่จะเป็นแชมป์ ชาวเซเนกัลพบกันในรอบชิงชนะเลิศกับแอลจีเรีย ซึ่งพวกเขาแพ้ในกลุ่มทัวร์นาเมนต์ไปแล้ว แฟนๆไม่เห็นพลังโจมตีแต่ทีมชาติก็กลายเป็นตัวอย่างที่สดใสของความมั่นคง
  3. ตูนิเซีย ทีมชาติแทบจะไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่เป็นต้นทุนของการเปลี่ยนแปลงในรอบตัดเชือก ตูนิเซียล้มเหลวในรอบแบ่งกลุ่ม แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันพวกเขาจากการเล่นในนัดที่สาม แม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จ (0-1 จากไนจีเรีย)

ก็ไม่เลว แต่เฉพาะในกลุ่มที่เล่นโดยอียิปต์, โมร็อกโก, มาลี น่าแปลกที่มาดากัสการ์และเบนินผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ.

ผู้แพ้ที่สำคัญในแอฟริกันคัพ 2017

นอกจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของทีมข้างต้นแล้ว ยังมีทีมชาติที่โดดเด่นในรอบแบ่งกลุ่ม แต่ในที่สุดก็ล้มเหลวในรอบสุดท้าย เจ้าภาพการแข่งขัน อียิปต์ เล่นสามนัดแรกได้อย่างงดงาม ด้วย 1xBet app คุณสามารถเดิมพันทีมชาติในการแข่งขันชิงแชมป์อื่นๆ ได้ เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีป

อย่างไรก็ตาม ที่แอฟริกัน คัพ นี้ ชาวอียิปต์ล้มเหลวในการพิสูจน์ตัวเองและบินไปยังรอบตัดเชือกทันที มันน่าผิดหวังมากที่แพ้แอฟริกาใต้เพราะเป้าหมายแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเดิมพันอียิปต์ด้วยคุณภาพสูงได้เสมอ แอปจาก 1xBet. ทีมชาติมีองค์ประกอบที่ดีเสมอและสามารถต่อสู้เพื่อถ้วยรางวัลได้ ไม่โชคดีเสมอไปเช่นในปี 2019 ที่แอฟริกันคัพ แต่ไม่มีใครสามารถชนะได้เสมอไป ก่อนการแข่งขันครั้งนี้ ในปี 2560 ชาวอียิปต์ได้อันดับสองและพอใจกับเงิน โดยรวมแล้ว อียิปต์ได้รับรางวัล 7 เหรียญทองในการแข่งขันแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชันส์

8662251d8d07de112617cd30a3327e10