โปรโมชั่นสินค้าและบริการ

โครตคุ้ม! 1 ฟรี 1 foodpanda สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน โค้ดส่วนลดเพียบ!!

😋✨#อร่อยอิ่มท้องไปทุกวัน ดูซีรีส์จนติดลม 💻~ คลั่งรักคนในจอ💓 จนไม่เป็นอันทำอะไรก็จิ้มสั่ง foodpanda 🐼 จะสั่งกิน สั่งใช้ ให้ foodpanda ดูแล👍🏻 สะดวกแล้วยังมีดีลดีดี 1 ฟรี 1 และลดสูงสุด 50% อีกเพียบ! 🛵💨

😋✨#อร่อยอิ่มท้องไปทุกวัน ดูซีรีส์จนติดลม 💻~ คลั่งรักคนในจอ💓 จนไม่เป็นอันทำอะไรก็จิ้มสั่ง foodpanda 🐼 จะสั่งกิน สั่งใช้ ให้ foodpanda ดูแล👍🏻 สะดวกแล้วยังมีดีลดีดี 1 ฟรี 1 และลดสูงสุด 50% อีกเพียบ! 🛵💨 🛍 โปรฯดี. .ดีลสุดปัง ไม่ว่าจะของใช้ หรือของกิน เต็มอิ่มทุกมื้อ foodpanda พร้อมเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงบ้าน🏡 #ติดจอแค่ไหนก็หายห่วง😚 จิ้มสั่งรัวๆ สั่งได้ทุกวันกับโปรฯ ซื้อ 1 ฟรี 1‼️ พร้อมส่วนลดพิเศษอีกเพียบ🔥🔥

🔖ลูกค้าใหม่ สั่ง foodpanda วันนี้ ลดสูงสุด 100.- เพียงใส่โค้ด

HOORAY200

ลด 45% เมื่อสั่งครบ 200.- 🔖ลูกค้าปัจจุบัน ใส่โค้ด

RAINY50

ลดเพิ่ม 50.- เมื่อสั่งครบ 275.- ใช้ได้ 4 สิทธิ์/ผู้ใช้ 🍳 โปรและโค้ดส่วนลดใช้ได้กับบริการสั่งอาหารเท่านั้น สำหรับเมนูและร้านค้าที่ร่วมรายการ

📆 โปรและโค้ดส่วนลดใช้ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 64 ⚠️ โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน 🛵 อร่อยอิ่มท้องไปทุกวัน สั่งกิน สั่งใช้ ให้ foodpanda ดูแล🐼 ✨ https://bit.ly/3c6LylR 📌 หาโค้ดส่วนลดและโปรพิเศษอีกมากมายของ foodpanda ได้ที่กลุ่ม “รวมโปรเด็ดจาก foodpanda” กดเข้าร่วมกลุ่มเลย! 👉🏻 https://bit.ly/2ENT9b4