ส่งพัสดุทันใจราคาสุดคุ้ม SPEED-D ที่ 7-Eleven เริ่มต้น 15.- พร้อมส่งฟรี 1 ครั้ง!

📣 โปรสุดพิเศษสำหรับ สมาชิก ALL member ได้สิทธิ์ส่งพัสดุผ่านบริการ SPEED-D ฟรีจำนวน 1 กล่อง (มูลค่า 40.-) เฉพาะเลือกปลายทางรับพัสดุที่ร้าน 7-ELEVEN

🔥 โปรดี ALL member จัดให้!!…
📣 โปรสุดพิเศษสำหรับ สมาชิก ALL member ได้สิทธิ์ส่งพัสดุผ่านบริการ SPEED-D ฟรีจำนวน 1 กล่อง (มูลค่า 40.-) เฉพาะเลือกปลายทางรับพัสดุที่ร้าน 7-ELEVEN

👉🏻 กดรับคูปองส่ง พัสดุ SPEED-D ฟรี ใน Line 7-Eleven TH ได้เลยนะ !!! อย่าลืมแสดงคูปองให้น้องพนักงาน ก่อนชำระเงินนะคะ คูปอง 1 ใบ จะใช้ส่งกับกล่องขนาดไหนก็ได้จ้า!☺️
📱กดรับคูปองใน Line 7-Eleven TH ก็รับสิทธิส่งฟรีได้ 1 กล่อง (มูลค่า 40.-)
📌**เฉพาะเลือกปลายทางรับพัสดุที่ 7-ELEVEN นะจ๊ะ!
📆ใช้สิทธิ์ได้ วันนี้ – 17 มิ.ย.63 นี้เท่านั้น!

🔥สมาชิก ALL Member รับคูปองส่งฟรี!!
⚡️ส่งพัสดุกับบริการ SPEED-D ได้ฟรี แค่กดรับคูปองใน Line 7-Eleven TH
❤️รับสิทธิ์ส่งฟรีได้ทุกขนาดทั้ง S, M และ L (เฉพาะรับพัสดุปลายทางที่ 7-11 นะจ๊ะ)

😍แอดแนะนำ…บอกเลยว่า สะดวก คุ้มค่า มั่นใจจะพี่จ๋า!!

📦สะดวก สำหรับผู้ส่ง สะดวก สามารถเข้าไปใช้บริการส่งพัสดุได้ตลอด 24 ชม.ขั้นตอนการทำก็ไม่ยุ่งยาก แค่เลือกปลายทางผู้รับเป็น 7-Eleven รหัสสาขาก็ดูได้จาก 7App ได้เลย !!

👉🏻ราคาส่งก็สุดประหยัด เริ่มต้นแค่ 15 บาท (เฉพาะเลือกปลายทางรับพัสดุที่ร้าน 7-ELEVEN)
💥มั่นใจ สำหรับผู้รับ สะดวกไปรับตอนไหนค่อยไปรับ ของอยู่ปลอดภัย เลือกรับปลายทางที่ร้านเซเว่นมีประกันคุ้มครองของให้สูงสุด 5,000 บาท💥

👉🏻 ไม่ต้องกังวลเรื่องของหาย พัสดุรออยู่ที่เซเว่น สะดวกตอนไหนก็เข้าไปรับได้ตามเวลาที่สะดวก เลือกรับปลายทางที่เซเว่น เค้ามีรับประกันของหายให้สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาทด้วยย🔥
✨ แถมโปรโมชั่นตอนนี้ผู้รับพัสดุปลายทางที่ร้าน 7-ELEVEN ยังได้รับฟรี! น้ำดื่ม 7Select ขนาด 600 มล. 1 ขวด มูลค่า 6 บาท โปรโมชั่นถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 นี้นะคะ
📆โปรรับน้ำดื่มฟรี >>> วันนี้ – 23 ก.ค.63 นี้