โปรโมชั่น Haier Smart Sharing AC เย็นดีแค่ 4 บาท!!

🔥มิติใหม่ของการขายแอร์!!! Haier Smart Sharing AC เย็นดีแค่ 4 บาท!! 🌟เปิดเท่าไหร่คิดเท่านั้น!! จ่ายเป็นรายชั่วโมงคิดเฉพาะเวลาที่ใช้งานเท่านั้นเองจ้าา!!

📣โปรเด็ดๆแบบเน้!! มาพร้อมบริการและอุปกรณ์ติดตั้งฟรีจาก Haier มีบริการหลังการขายให้ครบเหมือนติดแอร์ปกติทั่วๆไปเลยล่ะ (ตอนนี้มีแค่แอร์ขนาด 12,000btu ให้เลือกแบบเดียวนะจ๊ะ)
✨หลังจากติดตั้งแอร์แล้วเค้าจะเช็คการใช้งานผ่านสัญญาณ NB-IoT เราไม่ต้องต่อเน็ต แค่โหลดแอปฯลงทะเบียนใช้งานผ่าน QR Code และเติมเงินเข้าระบบผ่าน SCB Easy ก่อน ถึงจะใช้งานแอร์ได้ ผ่านสมาร์ทโฟนสั่งให้เปิด-ปิด ปรับอุณหภูมิ รวมทั้งสั่งล้างตัวเองได้อัตโนมัติผ่านแอปฯได้ทันที!
❤️ใครสนใจก็ติดตั้งง่ายๆ ลงทะเบียนแจ้งรายละเอียด และเช็คพื้นที่ให้บริการ ได้ที่นี่ >>> https://bit.ly/2M1AKYC

📣แอร์ที่ให้บริการจะเป็น Inverter รุ่น HSU-12VNS03T(S) ขนาด 11,568 BTU (รับประกันตัวเครื่องอะไหล่ 5 ปี คอมเพรสเซอร์ 10 ปี) สำหรับห้องขนาดพื้นที่ 18 ตรม.
📌มีเงื่อนไข* ว่าต้องใช้งานให้ครบ 5,200 ช.ม. (ภายใน 3 ปี) จะได้แอร์ไปใช้งานต่อฟรี! แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย
***ส่วนใครที่ใช้งานไม่ครบช.ม. ต้องจ่ายส่วนต่างคิดตามชั่วโมงการใช้งานที่เหลือ ตัวอย่างเช่น เหลือ 500 ชั่วโมง / ผู้ใช้งานจะต้องจ่าย 500 x 4 บาท = 2,000 บาทเพื่อรับเครื่องปรับอากาศ
***โปรนี้เหมาะกับคนที่จะติดแอร์แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนนะแอดว่า!
🧮ส่วนเรื่องราคาแอร์ถ้าคิดตามโปรอันนี้ >>> อยู่ที่เครื่องละ 5200*4 = 20,800 บาท / ส่วนราคาขายทั่วไปประมาณ 13,xxx บาทจ้า ใครที่ไม่อยากต้องกำเงินก้อนไปจ่ายค่าแอร์ก็น่าสนใจอยู่นะ

ดูรายละเอียดและเงื่อนไขโปร เย็นดีแค่ 4 บาท!! ได้ที่ >>> https://bit.ly/2Xuxmuw