#2uรีวิว | Touchland สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือที่ต้องมีติดตัว

อยากล้างมือหอม ๆ พร้อมฆ่าเชื้อกันมั้ยคะ ? วันนี้แอดพามารู้จัก Touchland Power Mist สเปรย์แอลกอฮอล์ที่ไม่ทำให้มือแห้งแน่นอนค่ะ

Review Touchland alcohol-spray
#
2uรีวิว
 🤲💦 สเปรย์แอลกอฮอล์ Touchland ล้างมือง่าย ได้ความหอม มาพร้อมการฆ่าเชื้อ 🦠💥 #ฆ่าเชื้อแบบhiend #ต้องTouchland

เฮ้กายยยยส์ 🙋‍♀ สวัสดีค่ะคุณลูกเพจที่น่ารักของแอดด วันนี้แอดมีของดีมาบอกต่อกันอีกแล้วค่าา รอบนี้เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่แอดบอกเลยว่ามันไม่ใช่สเปรย์แบบทั่วไปค่ะซิส สเปร์ยแอลกอฮอล์ชิ้นนี้แอดพรีมาจากอเมริกาเลยเด้อออ เว่อมั้ยล่ะ! นี่แค่เริ่มต้นนะคะ เพราะความเว่อของนางยังมีอีกเพียบ รอฟังกันได้เล๊ยย 💁‍♀💝
Touchland Power Mist Citrus
⚗️🎉 สเปรย์แอลกอฮอล์ที่แอดจะบอกก็คือตัวนี้เลยค่าา “Touchland Power Mist” สเปรย์ล้างมือรูปโฉมสุดหรูหราที่มองเผิน ๆ แอดนึกว่านางคือนางหอมมค่ะซิส แค่แพ็คเกจจิ้งก็กินขาดแล้วปะ ซึ่งกลิ่นของนางก็หอมจริง ๆ หอมมากด้วยย ลืมแอลกอฮอล์แบบเก่า กลิ่นโรงพยาบาลไปได้เล๊ยยย สัมผัสแรกที่ฉีดใส่มือที่แอดรู้สึกได้เลยก็คือ ไม่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยเธออ รู้สึกว่ามือลื่น ชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ เว่ออีกแล้ววว💖
Touchland Power Mist Forest Berry
🧫🧪 มาถึงเรื่องการฆ่าเชื้อบ้างจ้าา บอกได้คำเดียวว่าเว่อสุด ๆ เพราะนางสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ ได้ถึง 99.99% เลยทีเดียวว แล้วนางก็ยังสามารถฆ่าเชื้อโควิดได้อีกด้วยนะ เพราะนางมีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ ในปริมาตรที่เกิน 70% เพราะฉะนั้นหายห่วงไปได้เลยย พกไปไหนก็ห่างไกลจาก COVID-19 ค่าาา 🦠⚡️
Touchland Power Mist Watermalon
🙌💖 ความเว่อต่อมาที่แอดจะบอกก็คือ นอกจากคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแล้ว นางยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวของเรานุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านเหมือนสเปรย์แอลกอฮอล์ทั่วไปที่เคยใช้ด้วยล่ะ เพราะนางมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ , Vitamins A, B, C, D และ E, Glycereth-26 Radish , Root Ferment Filtrate , Lime Essential Oil ซึ่งสารสกัดเหล่านี้มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ และช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวสดใส ไบรท์ขึ้นได้ไงล่ะคะะ 💛❣️
👌😯 อีกหนึ่งความเว่อที่แอดไม่เคลมไม่ได้ก็คือ นางสามารถฉีดได้มากถึง 500+ ครั้งเลยล่ะค้าาา เว่อไปอี๊กก แต่ถ้าหากพูดถึงราคาก็แอบจุก แอบเว่ออยู่เหมือนกัน เพราะแอดพรีมาในราคาประมาณ 550 – 650 บาท แต่ถ้าหากเทียบกับคุณสมบัติต่าง ๆ ที่นางมี และการดูแลที่เราจะได้รับ ก็ต้องบอกว่าเหมาะสมมาก ๆ หากคุณลูกเพจคนไหนสนใจ และมีกำลังซื้อ แอดแนะนำเลยค่าาา รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 😘❤️
Touchland Power Mist Forest Berry
🍓 Touchland Power Mist กลิ่น Forest Berry 🍓
กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่แอดปลื้มมากกกก ปลื้มสุด ๆ เพราะนอกจากแพ็คเกจจิ้งที่เป็นสีชมพูหวาน ๆ แล้ว กลิ่นของนางก็หอมหวานไม่แพ้กัน ให้ความรู้สึกเหมือนกับฉีดน้ำหอมกลิ่นเบอร์รี่ลงที่มือเลยค่ะ มีความหอมวาน แต่สดชื่นแบบผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ รวม ๆ แล้วแอดเลิฟฟฟฟ 🤟💗
Touchland Power Mist Watermalon
🍉 Touchland Power Mist กลิ่น Watermalon 🍉
กลิ่นต่อมาเป็นกลิ่นแตงโมค่ะซิส กลิ่นนี้ให้ความเป็นแตงโมอย่างชัดเจน ดมแล้วรู้เลยว่านี่คือแตงโมนะ ซึ่งแอดก็ชอบเหมือนกัน เพราะนางมีความหอมที่สดชื่น ให้ความเป็นผลไม้คลายร้อนได้ดี ใครที่ชื่นชอบกลิ่นผลไม้ กลิ่นแตงโมน่าจะตอบโจทย์ที่สุดค่าาา
Touchland Power Mist Citrus
🍊 Touchland Power Mist กลิ่น Citrus 🍊
กลิ่น Citrus นี้ ความหอมอาจจะแตกต่างจากสองกลิ่นที่ผ่านมาถ้าพูดถึงในแง่ของความเป็นผลไม้ เพราะกลิ่นนี้ความผลไม้จะดรอปสุด แต่ไม่ใช่ว่านางไม่หอมนะ นางก็มีความหอมพอตัวของนางเลย ให้ความรู้สึกคล้าย ๆ กลิ่นผลไม้รสเปรี้ยว ผสมกับกลิ่นสมุนไพรเย็น ๆ จะเป็นความหอมเย็นที่สดชื่น ได้กลิ่นส้มปลาย ๆ รวม ๆ แล้วนางก็ยังหอมอยู่ดีค่าาา ต้องลองง!!
🏷
 แอดพรีออเดอร์มาในราคาประมาณ 550 – 650 บาท
💰 ราคาหน้าเว็บไซต์ของนาง $12