โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

#2Uอร่อย | มาม่าเผ็ดจากเกาหลี ใครเผ็ดสุด ใครอร่อยสุด มาดูกัน

สามยี่ห้อมาม่าเกาหลีอย่าง Samyang , Nongshim และ Ottogi ใครอร่อยที่สุด ใครเผ็ดที่สุด จากรีวิวมากกว่า 10 ปากในออฟฟิต 2u มาอ่านรีวิวกันเลยค่าาา


🍴🌶 #2Uอร่อย *라면 먹고 싶다~ อยากกินมาม่าเผ็ดเกาหลีจังเลยยยยยยย~ 🌶🍴

😋 ทู้กคนนนนน~ รู้ใช่ไหมคะว่ามาม่าเกาหลีเขามีหลายแบบหลายยี่ห้อเลย แต่ในไทยที่หาได้ง่าย ๆ ตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำนั้นจะมีหลัก ๆ 3 ยี่ห้อด้วยกันค่ะ 🤟 นั่นก็คือ Samyang (삼양식품), Nongshim (농심) และ Ottogi (오뚜기) แต่‼️ เราจะรู้ได้ไงว่ายี่ห้อไหน “อร่อยสุด” 😋 วันนี้แอดก็เลยขอมารีวิว เพื่อช่วยให้คุณลูกเพจขาของแอดได้ตั้งสินใจง่ายขึ้นนั่นเอง~ 😋
🍴#2Uรีวิว 🍴
👉 มาเริ่มกันที่เจ้า “Samyang” Hot Chicken Flavor Ramen เลยจ้า รสชาติน้องเขาเผ็ดร้อน ๆ แต่ติดเค็มนิด ๆ แล้วกลิ่นเครื่องเทศไม่แรง คนที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศแรง ๆ น่าจะชอบน้องเขาค่ะ 🍲🌶
Samyang Hot Chicken Flavor Ramen Samyang Hot Chicken Flavor Ramen Samyang Hot Chicken Flavor Ramen
👉 สำหรับน้อง “Nongshim” Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang Sauce สัมผัสแรกน้องเขาออกมัน ๆ ไม่ค่อยออกรสชาติ แต่พอได้เคี้ยวไปสักพักจนถึงกลืนลงคอ น้องเขาจะให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน เผ็ดแสบในช่วงหลัง กลิ่นดีไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องเทศ คนไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศน่าจะรักเลยจ้า 🍲🌶
Nongshim Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang SauceNongshim Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang SauceNongshim Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang Sauce
👉 และน้องคนสุดท้าย “Ottogi” Chilly Pot Ramen น้องเขามีรสเผ็ดแบบกลมกล่อม ออกแนวคล้าย ๆ รสชาติหม่าล่า แต่น้องเขาจะมีกลิ่นเครื่องเทศแรงที่สุดจากทั้งหมด ใครชอบรสชาติแนวหม่าล่านี้ต้องลองน้องยี่ห้อนี้เลยจ้า~ 🍲🌶
Ottogi Chilly Pot RamenOttogi Chilly Pot RamenOttogi Chilly Pot Ramen
🌶 เผ็ดที่สุด 🌶
 คะแนนสำหรับคนที่กินเผ็ดขอยกให้น้อง “Nongshim Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang Sauce” เลยจ้าาา~ คนกินเผ็ดทั้งออฟฟิศของแอดยกนิ้วให้น้องเขาเล๊ยยยยยย
 คะแนนสำหรับคนที่ไม่กินเผ็ดขอยกให้น้อง “Nongshim Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang Sauce” เหมือนกันจ้าาา~ เผ็ดกันหน้าแเดง หูแดง เหมือนเขินอายโอป้าหล่อ ๆ เลยจ้าาาา
Ottogi Chilly Pot Ramen Ottogi Chilly Pot RamenOttogi Chilly Pot Ramen
😋 อร่อยที่สุด 😋
 คะแนนสำหรับคนที่กินเผ็ดขอยกให้น้อง “Samyang Hot Chicken Flavor Ramen” เลยจ้าาาา~ เพราะน้องเขาเป็นรสชาติเผ็ดร้อน แต่กินง่าย และกลิ่นเครื่องเทศไม่แรงนั่นเองงงง
 คะแนนสำหรับคนที่ไม่กินเผ็ดขอยกให้น้อง “Ottogi Chilly Pot Ramen” เพราะเป็นเผ็ดแบบที่ทนได้ ไม่ใช่เผ็ดร้อนจนทรมานนั่นเองจ้าาาา~
Ottogi Chilly Pot Ramen
✏️ 2Uสอนภาษา
*라면 먹고 싶다 (รามยอน มอกโก ชิบดะ) = อยากกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจัง/อยากกินรามยอน 
*라면 (รามยอน) = บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 
💸 Samyang Hot Chicken Flavor Ramen ราคา 48.-
💸 Nongshim Korean Black Spaghetti With Roasted Chajang Sauce ราคา 45.-
💸 Ottogi Chilly Pot Ramen ราคา 48.-
📌 Gourmet Market (แอดเจอที่สาขา Siam Paragon น้าาาา~)