โปรโมชั่นชวนชิม

ยำแซ่บทั่วกรุงเทพฯ แซ่บซี๊ดถึงใจ เด็ดจนต้องลอง!

รวมร้านยำสุดแซ่บทั่วกรุงฯ ต้องลองให้รู้นะคะว่าจะแซ่บถึงใจขนาดไหน ถ้าถูกใจความเด็ดร้านไหนก็ลุยเลย!

yum zaab
#อังคารจานเด็ด 📍🍲 8 ร้านยำมาแรง ทั่วกรุงเทพ ฯ อร่อยซี๊ด แซ่บจี๊ดถึงใจ 😋👍 #2uแนะนำ
💖🍲 ณ พ.ศ. นี้ ไม่มีใครไม่กินยำ เพราะว่าประเทศของเราคือสยามเมืองยำ!! 5555 แอดไม่ได้เว่อแต่อย่างใดเลย แต่มันคือเรื่องจริง เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหน เราก็จะเห็นร้านยำเต็มไปหมด เยอะจนบางทีก็ไม่รู้ว่าจะเลือกกินร้านไหนเลย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะแอดอาสาไปลองกินมาแล้วว่ามีร้านไหนบ้างที่เด็ดจนต้องนำมาบอกต่อให้คุณลูกเพจได้ไปลองกัน ซึ่งแอดรวมรวบมาได้ทั้งหมด 8 ร้านด้วยกัน แต่ละร้านนั้นคือเด็ด คือดี การันตีจากแอด ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยย 🤩

yum zaab

💥ร้าน โคตรยำ💥
แน่นอนว่าสาวกคนรักยำ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะชื่อเสียงร้านนี้เป็นที่เลื่องชื่อลือชา ด้วยสูตรยำที่ทางเจ้าของร้านได้บอกเอาไว้ได้ว่าผ่านการพัฒนาสูตรมาจากวิทยาลัยดุสิตธานี ฉะนั้นเรื่องรสชาติคือไม่ต้องห่วงเลยค่าา ซึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดก็คือเมนู “โครตยำ” เป็นยำจานยักษ์ที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลสด ๆ แซ่บ ๆ เครื่องเยอะแบบจุใจ ถ้าใครไปแอดบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ต้องสั่ง!!

📍 ที่อยู่ : ห้วยขวาง MRT ทางออก 4 อยู่ซ้ายมือ ฝั่งเดียวกับศาลพระพิฆเนศ กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 17.00 – 03.00 น.
📞 โทร : 08-86262-909
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Khoad-Yum-Huai-Khwang

yum zaab
💥ร้าน ส้มตำยำยั่ว by โบตั๋น💥
ร้านยำร้านนี้ เป็นร้านยำขวัญใจนักศึกษา ที่แอดบอกเลยว่าคิวแน่นมาก รสชาติแซ่บเหมือนกินที่อีสาน แต่ของทะเลสดเหมือนนั่งกินริมทะเล งงปะ 55555 แอดก็งงตัวเองเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่ารสชาติดี วัตถุดิบดี ราคาก็ดี ถูกมาก แต่ได้เยอะ ฉะนั้นต้องไปแซ่บให้ได้
📍 ที่อยู่ : ด้านล่างหอพักภูหลวง หน้า ม.หอการค้าไทย เขตดินแดง กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 17.00 – 24.00 น.
📞 โทร : 09-5495-4936
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tumyumyua

yum zaab
💥ร้าน Monster Yum💥
เป็นร้านยำที่แอดกล้ารันตีว่าเป็นร้านยำที่ร้อนแรงที่สุดในย่านสะพานควาย ไม่ใช่เพราะมีร้านเดียวนะคะ แต่เพราะรสชาติต่างหาก ที่แซ่บจัดจ้านถึงเครื่องมากแม่ อีกทั้งวัตถุดิบก็เริ่ดสุด ๆ ใหม่ ๆ สด ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะอาหารทะเล หมูยอ ไส้กรอก ไข่แดงเค็ม บอกได้คำเดียวว่านัว!! ยกนิ้วโป้งให้รัว ๆ
📍 ที่อยู่ : ระหว่าง BTS สะพานควาย และ อารีย์ กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 11.30 – 21.00 น.
📞โทร : 06-5591-9663
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Monstertumyum

yum zaab
💥ร้าน การะเกด💥
น้ำลายสอกันเลยทีเดียวกับร้านการะเกด ร้านยำตัวแรงแห่งย่านสุขุมวิท ซึ่งทางร้านนั้นไม่ได้มีแค่ยำอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ใครอยากกินข้าว กินของหวาน ทางร้านมีค่าาา รสชาติอาหารทุกอย่างเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยว่าอร่อยขนาดไหน โดยเฉพาะยำที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเนี่ย แอดยกนิ้วให้เลย โดยเฉพาะน้ำปลาร้าที่บอกเลยว่านัวมากแม่ ไม่มีกลิ่นแต่เข้มข้นด้วยรสชาติและคุณภาพ ฉะนั้นสายยำต้องตามไปทานกันให้ได้ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง แอดคอนเฟิร์ม
📍 ที่อยู่ : 38 ซอยสุขุมวิท 36 แยกนภาศัพท์ 5 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 21.00 น.
📞 โทร : 06-1758-8223
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/karakedkj
yum zaab
💥ร้าน คนละยำ สยามสแควร์💥
เอาแล้วแม่ มีร้านยำมาเปิดใจกลางเมือง มีหรือแอดจะพลาด นั่ง BTS ไปลงสถานีสยามแป๊บเดียวเอง เก๋ปะล่ะ 55555 มาถึงที่รสชาติยำบ้าง แอดบอกเลยว่าสำหรับคนที่กลัวว่าเปิดใจกลางเมืองรสชาติจะไม่แซ่บ จะไม่นัว จะไม่ถึงเครื่อง โนจ้ะ!! อร่อยมากแม่ แต่พูดถึงเรื่องราคาแอดมองว่าอาจจะสูงไปหน่อย แต่ถ้าเทียบจากสถานที่ และการเดินทางที่สะดวก ก็สมควรแหละ
📍 ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 10
ร้านเปิดบริการ : 10.30 – 21.00 น.
📞 โทร :06-5862-7111
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KonlayumSiamsquare

yum zaab
💥ร้าน EPIA อีเปีย ยำรัชดา💥
ร้านนี้ก็แซ่บไม่ไหวเช่นกันค่ะคุณลูกเพจขาาา อร่อยลืมกันไปเลยทีเดียว เพราะอะไรรู้มั้ย ก็วัตถุดิบที่เขาคัดสรรนำมาใช้ทำไงล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลเขาก็ส่งตรงมาจากทะเลสด ๆ ทุกวันไม่มีค้างคืน มะนาวก็ใช้มะนาวสด หอมกลิ่นมะนาวทุกคำ แล้วแอดจะบอกว่าเขามีเมนูให้เลือกหลากหลายมากกกก ถ้าให้พูดคงไม่หมด ถ้าอยากรู้ต้องไปโดนด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะะะ
📍 ที่อยู่ : สี่แยกห้วยขวาง ติดถนนรัชดาภิเษก MRT สถานีห้วยขวาง ทางออกที่3
ร้านเปิดบริการ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ 16.00 – 01.00น
📞 โทร : 02-301-0506
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/epiaratchada

yum zaab
💥ร้าน แซ่บนัว เพิ่มสิน💥
ร้านนี้ก็ดีไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะคุณลูกเพจขาาา รสชาติแซ่บนัวสมกับชื่อร้านเลย ยำก็เด็ด ของทอดก็นัว กินคู่กันคือลงตัวสุด ๆ ซึ่งเมนูที่แอดต้องสั่งทุกรอบเลยก็คือยำซีฟู๊ดน้ำปลาร้า คือมันอร่อยจนวางช้อนไม่ลงจริง ๆ อยากให้ลูกเพจได้ลองเหมือนแอดนะคะ จะได้รู้ว่าความรู้สึกที่บอกว่าอร่อยจนวางช้อนไม่ลงมันเป็นยังไง
📍 ที่อยู่ : อยู่ตรงข้าม โรงเรียนศิริวัฒน์ (ระหว่างซอยเพิ่มสิน33-35) ถนนเพิ่มสิน เขตสายไหม กรุงเทพ
ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 22.30 น.
📞 โทร : 06-4103-2555
📲 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Larbnua.permsin