โปรโมชั่นเสื้อผ้า

#พฤหัสฯจัดเต็ม | 5 แบรนด์ชื่อดังกับเดรสลายดอกไม้รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ไม่มีดอกไม้ไม่ได้เลยนะคะ จะสดใสรับซัมเมอร์ทั้งทีขาดไปไม่ได้เลยเน้ออออ แอดเลยรวบรวมเดรสลายดอกไม้มาฝากค่าาา


#
พฤหัสฯจัดเต็ม
 💖👗😍 มัดรวม 5 แบรนด์ดัง เดรสลายดอก ใส่ออกไปทะเล 🌺🌸🏖

🌤 ซัมเมอร์ทั้งที 2u มีความปังมาเสิร์ฟ กับแฟชั่นชุดเดรสลายดอกรับลมร้อนริมทะเล จาก 5 แบรนด์ดัง ให้ #ลูกสาว2u ของแม่กันถึงที่ ซึ่งแม่การันตีเลยว่า ถ้าหนู ๆ ใส่ไปเดินริมทะเล หนูจะเป็นคนที่ปังที่สุดในชายหาดนั้น ใครไม่หันมามอง แม่ให้ตีก้นเลย 555555 แต่ละแบรนด์จะมีลูกเล่น และมีความแตกต่างกันยังไงนั้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่าา ว่าจะปังขนาดไหน 💁‍♀🌊

🌼 Zara 🌼
🌷 เดรสลายดอกของ ZARA แม่บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะลูกสาวว เพราะเนื้อผ้าเขาดีจริง ๆ เดินฝ่าลมริมทะเลก็คือพริ้วไหวดั่งสายน้ำเลยล่ะค่ะ 555555 ลวดลายดอกนี่ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะสวยหวานเหลือเกินค่ะคุณลูกขาาา สีสันนี่ก็อู๊ยยย สดใสให้ฟีลซัมเมอร์สุด ๆ #ลูกสาว2u ของแม่คนไหนสนใจเดรสลายดอกอยู่ละก็ แม่แนะนำที่นี่เลยค่าาา

🌼 H&M 🌼
🌹 H&M ก็สุดปังค่ะลูกสาว เดรสลายดอกแต่ละตัวนี่เริ่ดอย่าบอกใครเชียว จะเดรสสั้น จะเดรสยาว ก็คือได้เว่อออ จะเอาฟีลสวย หรือฟีลทะมัดทะแมง #ลูหสาว2u ก็เลือกกันได้ตามสบายเลยค้าาา ถ้าหนูใส่ไปเดินริมทะเล แม่บอกได้คำเดียวว่าปัง คนทั้งหาดต้องยอมตายให้กับหนู 555555

🌼 Jaspal 🌼
🌺 Jaspal ก็เอาเรื่องอยู่เด้อลูกเด้อออ แม่เลิฟในเอนเนอร์จีสีของเขามากค่ะลูกขาา สดใสเหลือเกินแม่คุณ ดีไซน์ก็เริ่ดสุด ๆ ให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณหนูจากคฤหาสถ์ แอบหนีคุณหญิงย่ามาเที่ยวทะเล #ลูกสาว2u ต้องมีไว้ใส่สักตัว สองตัวแล้วนะ เพื่อความปัง

🌼 Uniqlo 🌼
🌸 อยากดูโก้ ต้อง Uniqlo เท่านั้นนน เพราะโทนสีส่วนใหญ่ที่เขาใช้นั้น Minimal สุด ๆ ดูหวานด้วยลายดอกไม้ ผสมผสานกับความเท่ด้วยโทนสี ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายแต่ดูดี ใครเห็นก็ต้องเหลียวมองทุกคน แม่ไม่ได้เว่อแต่อย่างใด เพราะครั้งแรกที่แม่เห็นชุด แม่ก็มองจนเพื่อนสะกิดว่าซื้อเถอะ 55555 #ลูกสาว2u ตามไปซื้อมาใส่กันได้เด้อออ แล้วหนูจะไม่เสียใจ!!

🌼 Mango 🌼
🌻 Mango โอ้โหว๊าววว ลายดอก ลายใจ เก๋ไก๋สุด ๆ แม่ไม่เคยเจอเดรสลายดอกที่ไหนที่ปังเท่านี้มาก่อน แบบสั้นก็สวย แบบยาวก็สาย จะแบบไหน ๆ ก็สวย จะไม่ให้แม่หลงรักได้ยังไงล่ะ #ลูกสาว2u ของแม่ต้องโดนให้ได้แล้วเด้อออ เพียงแค่หนูใส่ไปเดินริมชายหาด จากทะเลธรรดา ก็จะกลายเป็นทะเลเพลิงทันที เพราะความ Hot ของหนูมันปกคลุมไปทั้งหาดไงล่ะ ปังไม่ไหว