รีวิวหูฟัง QKZ ราคาหลักสิบที่คุณภาพดีกว่าที่คุณคิด

ใครกำลังมองหารีวิวหูฟัง QKZ ที่ขายในราคาหลักสิบตามแอปต่าง ๆ กันอยู่รึเปล่าคะ ? วันนี้แอดเป็นหนูทดลองให้แล้วนะคะ


#
2uรีวิว
 🎧รีวิวหูฟังราคาถูกไฟกระพริบ แค่หลักสิบ เสียงดีวิบวับ🌟


💁‍♀💝 พวกเท๊ออออ วันนี้แอดจะมารีวิวหูฟังที่แอดไปเจอมาให้ฟัง เป็นหูฟัง QKZ จากจีนที่ราคาถูกมว๊ากกก ถูกจนตกใจ!! แค่หลักสิบบาทเท่านั้น แต่ของถูกที่มาจากจีนอ่ะเนอะ ก็เลยไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังว่ามันจะต้องคุณภาพเสียงดีจนว้าวขนาดนั้น แต่ถ้าถามความคิดส่วนตัวแอดว่ามันดีไหม แอดก็รู้สึกว่ามันก็ดีในระดับนึงเลยนะะ แต่ก็นั่นแหละ หูใคร หูมัน สำหรับพวกเธออาจจะดีมาก ๆ หรือไม่ดีมาก ๆ ก็ได้ 🤩💖

 🎧 มาเริ่มที่รุ่นแรกคือรุ่น CK8 in ear monitor (IME) ราคาถูกมากแค่ 65 บาทเองแก๊ แต่ก็นะ คุณภาพเสียงก็ตามราคาเลยยย เพราะส่วนตัวแอดรู้สึกว่าเสียงมันไม่แน่น เสียงดูแบน ๆ เบา ๆ คุณภาพดรอปที่สุดในทั้ง 3 รุ่น แต่ถ้าฟังแบบไม่คิดอะไรมากก็โอเคแหละ ถ้าเปรียบเป็นอาหาร แอดมองว่ามันเป็นอาหารที่รสชาติดีแต่ขาดความนัว นึกออกใช่มะ 55555 🤣💥


💜 รุ่นต่อมาก็คือรุ่น CK5 in ear ราคาถูกที่สุดใน 3 รุ่น แค่ 58 บาทเท่านั้นเว้ยยย ซึ่งรุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ใส่เฉย ๆ ไม่ต้องเปิดเพลงก็เหมือนกับตัดขาดโลกภายนอกไประดับนึงเลย ยิ่งเปิดเพลงไม่ต้องพูดถึง คุณจะได้อยู่ในโลกส่วนตัวสมใจเลยย แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมราคาถึงถูกกว่า โดยส่วนตัวแอดให้รุ่นนี้ดีกว่า CK8 นะ เพราะแอดรู้สึกว่าเสียงเบสดนตรีนางดีเลยแหละ เสียงทุ้มคือโอเคมาก แต่ข้อเสียคือเสียงแหลมแอบดรอป เสียงนักร้องแอดก็รู้สึกว่าเบาไป จนบางทีกลายเป็นดนตรีดังกลบเสียงร้องไปเลยย แต่เทียบในราคา 58 บาทก็ถือว่าโอเคเลย ฟังได้ไม่ติดด 🎵👌


😍👍 มาถึงรุ่นสุดท้ายที่แอดยกให้ดีที่สุดในสามรุ่นนี้ ก็คือรุ่น AK6 in ear ราคาอยู่ที่ 79 บาท อาจจะแพงที่สุด แต่ก็ยังถือว่าถูกมาก ๆ อยู่ดี ซึ่งภาพรวมของรุ่นนี้ก็เหมือนกับรุ่น CK5 แต่ที่แอดให้ดีที่สุดเพราะเสียงแหลมดีขึ้นมากว่ารุ่นเมื่อกี้นึดนึง เสียงร้องก็โอเคเลย มีความดังในระดับที่พอดี ไม่ดรอปกว่าดนตรี ถ้าให้เลือกใช้งานรุ่นใดรุ่นหนึ่ง แน่นอนว่าแอดจะเลือกใช้รุ่นนี้ค่ะ 5555 👉👏


📢🙋‍♀ ก็อย่างที่แอดบอกไปนะคะว่าไม่อยากให้คาดหวังอะไรมากกับหูฟังที่ราคาถูกแบบนี้ และก็ไม่ได้บอกให้ทุกคนเชื่อหรือตัดสินใจเพียงเพราะแอดบอกเด้อออ เพราะทั้งหมดที่รีวิวมาเป็นแค่ความรู้สึกส่วนตัวของแอดเท่านั้น ซึ่งรุ่นที่แอดบอกไม่ดีอาจจะเป็นรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกเพจก็ได้ ฉะนั้นอย่าเชื่อแอดทั้งหมด ต้องลองด้วยตัวเองถึงจะด้รู้ว่าทั้งหมดที่แอดพูดมามันดีหรือไม่เด้อค่ะเด้ออออ 🙊🎧
📍สั่งซื้อได้ทางออนไลน์ และแอพฯ Lazada & Shopee