Easy’S Buddy ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ Central World ด้วย 4 เมนูใหม่สุดปัง !

ร้านกะเพราเจ้าดังในตำนาน ที่ใครคิดถึงกะเพราะเนื้อวากิวต้องไปที่ร้านนี้เท่านั้น วันนี้เค้าเปิดสาขาใหม่แล้วก็เพิ่มเมนูพิเศษที่ทุกคนต้องมาลอง !

#2uรีวิว 🐮💥Easy’S Buddy สาขาใหม่ + เมนูใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!!👍
🛍🛒 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแอดได้มีโอกาสไปเดินช๊อปที่เซ็นทรัลเวิลด์มา แล้วบังเอิญไปเจอร้าน Easy’S Buddy สาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่ถึงเดือนเองค่ะคุณ ซึ่งไม่ใช่แค่สาขาใหม่เท่านั้นนะ แต่นางยังมี #เมนูใหม่เพิ่มมาเพียบเลย แอดกับเพื่อนเลยลองแวะดู ลองสั่งเมนูใหม่มากินแบบแกล้ง ๆ เพราะทางพนักงานดูพราวด์ทูพรีเซนต์มากก แนะนำมาขนาดนี้มีเหรอแอดจะพลาดด🤩👫
🤩🍚 มาที่เมนูแรกเลยก็คือเมนู “ข้าวเหนียวผัดแจ่วหมูคั่ว คอหมูย่าง” เป็นเมนูแจ่วบ้าน ๆ ที่ทางร้านยกระดับจนดูว๊าว น่ารับทานเป็นที่สุด โดยคำแรกที่ตักเข้าปากคือบอกเลยว่า #แอดประทับใจมาก ๆ เพราะตัวข้าวเหนียวนั้นมีความนุ่มกำลังลังดี พอคลุกเข้ากับข้าวคั่ว หอมแดง และผักชีนะ ยกนิ้วโป้งให้รัว ๆ ได้ความแจ่วแบบอีสานที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ในส่วนของคอหมูย่างก็โอเคเลยย จูซซี่ ชุ่มฉ่ำกำลังดี ไม่แห้งจนเกินไป รวม ๆ แล้วเป็นอีกเมนูแนะนำที่ลูกเพจทุกคนไม่ควรพลาด ต้องสั่งทุกครั้งที่ไปนะค้าา👍😋
😋🐮 เมนูต่อมา ขอพูดเมนูกะเพราบ้าง ซึ่งเมนูที่มาใหม่ก็คือ “ข้าวเหนียวผัดกะเพราเนื้อคั่ว เนื้อหมัก ไข่เป็ดดาวกรอบและข้าวโพดคาราเมลไรซ์” ชื่อเมนูยาวมว๊ากก 5555 แต่ความอร่อยก็ยาวพอ ๆ กับชื่อเมนูเลยค่ะ แอบบอกตรงนี้ว่าแอดไม่ทานเนื้อวัวนะ แต่ด้วยความน่ากินของมันทำให้แอดอดใจไม่ไหว ขอเพื่อนลองสักหน่อย ปรากฏว่าแอดกินได้ว่ะ เนื้อไม่มีกลิ่นเลยยย #เป็นเนื้อวากิวอย่างดี กินได้สบาย ๆ ยิ่งพอกินคู่กับข้าวเหนียวคลุกกะเพราก็ยิ่งอร่อย ตัดความเผ็ดด้วยความหวานจากข้าวโพดก็คือฟินเฟ่อออร์ และถ้าอยากได้ความนัวที่เพิ่มขึ้น #แอดแนะนำให้คลุกไข่แดงเยิ้ม ๆ ไปที่ข้าวนะ อร่อยจนลืมไม่ลงไปเลย!!👍
👌 มาถึงเมนูที่สาม ที่คนไม่ทานเผ็ด ไม่ทานเนื้อก็กินได้ ก็คือเมนู “ข้าวสวยผัดกระเทียมพริกไทยหมูคั่ว หมูสันในหมักและไข่ไก่แฝดดาวเยิ้ม” ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่ข้าวผัด บอกได้เลยว่าหอมพริกไทยมาก #รสชาติกล่มกล่อมกำลังดี ไม่มันเยิ้ม ไม่แฉะ เคี้ยวเพลินมากเวอร์ หมูก็นุ่มสุด ๆ กินคู่กับกระเทียมเจียวหอม ๆ กรอบ ๆ เพิ่มเท็กเจอร์ให้เมนูนี้ได้เป็นอย่างดี!!🤤😋
💪💖 และก็มาถึงเมนูสุดท้าย ก็คือเมนู “ผัดกะเพรา ปลาแซลมอนย่าง และไข่ออนเซ็น” ที่ทำมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ #มาพร้อมกับคีนัวเน้น ๆ ในรูปแบบของผัดกะเพราแซ่บ ๆ ท็อปด้วยแซลมอนย่างหอม ๆ หนังกรอบกำลังดี ยิ่งทานคู่กับไข่ออนเซ็นเยิ้ม ๆ นะ อร่อยอย่าบอกใครเชียวว สายรักสุขภาพต้องโดนแล้วเด้ออ💁‍♀👍
🧡💕 นอกจากเมนูที่แอดกล่าวมา ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกทานอีกมากมายเลย ทั้งของว่าง ของหวาน หรือเมนูหลักก็ปังสุด ๆ ใครที่ชอบทานเนื้อ หรือคนชอบสายกะเพรา ต้องตามไปเก็บให้ได้เด้ออ #แล้วคุณจะติดใจแบบแอดด 😍👏
👨🏻‍🍳ร้าน Easybuddybkk สาขา Central World ชั้น 5
🏳️FB: www.facebook.com/Easybuddybkk
📍 Central Embassy ชั้น 6 โซน Open House และสาขา Glowfish Office ชั้น 2
📣ส่วนเร็ว ๆ นี้จะเปิดสาขาใหม่ที่ Central World อีกร้านนึงด้วยนะ…เตรียมตัวไปรอชิมพร้อมโปรโหด ๆ ที่ร้านเตรียมไว้ให้ได้เลยจ้า!!