โปรโมชั่นอีเว้นท์

Promotion2U รวมความฟีเวอร์ของชานมไข่มุกปี 2019

ปีนี้ชานมไข่มุกฟีเวอร์มากแค่ไหนแอดรวบรวมมาให้ดูกันเลยค่า

??? รวมความฟีเวอร์ของชานมไข่มุกจาก Promotion2U ?⭐️

เกินต้านมากแม่ !!?กับความฟีเวอร์ของชานมไข่มุก ที่ตอนนี้ไปอยู่ในทุกรูปแบบจริง ๆ ทั้งขนม ทั้งตุ๊กตา สารพัดจะทำเลยย ในยุคนี้ จะมีอะไรที่น่าตื่นอกตื่นใจของชานมไข่มุกบ้างมาดูกัน อิอิ ??
Pejoy & Collon ออกรสชาติใหม่เอาใจสายชานมไข่มุก ขนมรสชาติชานมไข่มุกสำหรบสาวกชานมที่อยากลองกินขนมขบเคี้ยว ในรสชาติที่คุ้นเคย ?
Promotion PABLO มินิทาร์ต รสชานม เซ็ตละ 145- เท่านั้น ? ตามมาฟิน ลองกินดู สาวกชานม ไม่ควรพลาด ความอร่อยในรูปแบบใหม่ ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกเลือกได้เลยว่าอยากอร่อยแบบไหน

Fire Tiger x MK ชานมคอลแลปส์ร้านสุกี้ใครว่าเป็นไปไม่ได้ ? ชานมเป็นเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้ จนต้องเอามากินพร้อมกับสุกี้ที่ทุกคนชื่นชอบบบ ต้องไปลองนะคะ

New ! ชานมไข่มุก “โฟลต บราวน์ชูการ์ บับเบิล มิลค์ที” จาก McDonald’s ?หวาน ๆ ละมุน ๆ แบบไม่อุ่นลิ้นแต่อุ่นใจ กับบุกบราวน์ชูการ์เพิ่มรสชาติสุดพิเศษให้ชานมไข่มุก

Lipton TEAICE ไอศกรีมชานมไข่มุกสุดฟินนน ? ชาไข่มุกฟีเวอร์ไม่ได้มีแค่ที่ไทย ที่ญี่ปุ่นเองก็ไม่น้อยหน้า ออกไอติมรสชาไข่มุกพร้อมไข่มุกนุ่มนิ่มในแท่ง

ตุ๊กตาชานมไข่มุก จาก LOFT ให้น้องตามไปจนในฝันเลยย ? ชานมไข่มุกจะอยู่กับเราตลอดไป แม้ตอนกำลังจะนอนก็ยังอยู่ในอ้อมแขนน

Tiger Sugar x Hershey’s ชานมที่ทุกคนถูกใจกับช็อกโกแลตสุดเข้มข้น ? ความอร่อยสองอย่างบวกกันก็ต้องเป็นของสุดอร่อยย ต้องไปลองสักครั้งแล้วจะติดใจ ?

 
ปล. ส่วนอันไหนที่ทางเพจเรายังไม่มีหรือหาไม่เจอ คุณลูกเพจก็ลองเอามาอวดแอดหน่อยน้าาา อยากไปลองบ้าง อิอิ ?