คนใช้ OPPO 4G มีว้าว‼️ TRUE ใจดี ให้ดู YouTube ไม่อั้นทั้งเดือน ?

สิทธิพิเศษสุด ๆ สำหรับชาว OPPO ใช้คู่กับซิมทรูมูฟ เอช สามารถดูยูทูปได้ไม่อั้นไม่ว่าคุณจะใช้รายวันรายเดือน

?เรื่องดี ๆ รับสิ้นปี ชาว OPPO ฟังทางนี้ มีสิทธิพิเศษสุด ๆ มาฝากกันเพียงแค่ใช้คู่กับซิมทรูมูฟ เอช จะเป็นแบบรายเดือนหรือเติมเงิน ทั้งเบอร์ปัจจุบันและเบอร์ใหม่ ก็สามารถดู YouTube ได้ไม่อั้น ทั้งเดือนไปเลยเด้อ สาย YouTube ต้องไม่พลาดแล้วนะ ทรูมูฟเขาใจดีจัดมาเพื่อชาว OPPO โดยเฉพาะเลยนะ ??

?ง่าย ๆ แค่หยิบ OPPO แล้วกดเข้าร่วมแคมเปญ *848# ก่อน หลังจากนั้นจึงสามารถกดสมัครได้ที่ *900*7890# โทรออก เท่านี้ก็จะได้แพ็กเกจเสริมดู YouTube ไม่อั้น นานทั้งเดือน เพียงเดือนละ 90 บาทแล้วจ้า เห็นไหมง่ายนิดเดียวเอง เอาหล่ะหยิบ OPPO ขึ้นมาสมัครเล๊ยย ??

?ขอบอกกันไว้ก่อนว่า OPPO ต้องเป็นรุ่นที่รองรับ 4G และร่วมรายการเท่านั้น จำกัดสิทธิ 1 หมายเลขโทรศัพท์ต่อ 1 เครื่อง เมื่อครบกำหนดแพ็กเกจจะต่ออายุอัตโนมัติทุก 30 วัน นาน 12 เดือนก็ไม่ต้องตกใจไปน๊า ??

?ยัง ยังมีอี๊กกก‼️พิเศษ x2 ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน มียอดเติมเติมเงินครบ 50 บาท รับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้นไปเลยค่า ว้าวมากใครใช้ OPPO อยู่ต้องรีบสมัครแล้วนะเดี๋ยวตามเพื่อนไม่ทันเด้อ?

?ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563
?รายละเอียดเพิ่มเติม http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/1479
?ซื้อได้ที่ ทรูช้อป | ตัวแทนจำหน่ายทรู | ตัวแทนจำหน่าย OPPO เลยจ้า

ดู YouTube ได้ไม่อั้น ทั้งกีฬามันส์ ๆ เกมโชว์สนุก ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ มิวสิกวีดีโอเริ่ด ๆ แค่เดือนละ 90 บาท เพียงใช้ซิมทรูมูฟ เอช คู่กับ OPPO รุ่นที่รองรับ 4G แพ็กเกจดีขนาดนี้ไม่ใช้ไม่ได้แล้วนะ!