เที่ยวแลนด์มาร์คใหม่ภูเก็ต กับ Love Andaman เปิดประสบการณ์เที่ยวที่ได้มากกว่าวิวทะเล

มุมถ่ายรูปที่ทุกคนต้องบินไปถ่ายไม่มีอีกแล้วว เพราะเค้ายกมาให้ถ่ายถึงภูเก็ตเลยค๊า ทริปเที่ยวที่ได้มากกว่าวิวทะเลลล

?เที่ยวเล่นเช็คอินแลนด์มาร์คใหม่ภูเก็ต!✨

❤️ตามแอดมาเที่ยวภูเก็ตในมุมใหม่ๆกับแลนด์มาร์คที่ใหม่ และ มุมถ่ายรูปสุดชิคยอดฮิตจจากทั่วโลกที่ยกมารวมไว้ที่ภูเก็ตบ้านเรานี่เองงงง!!

??ทริปล่าสุดนี้เราเดินทางด้วยบริการดีๆของ ✈️ Thai Airways สายการบินแห่งชาติ จากสุวรรณภูมิ – ภูเก็ต ด้วยเจ้านกยักษ์ Boeing 747 ลำใหญ่ ที่นั่งกว้างยืดขาสบาย แถมยังให้น้ำหนักกระเป๋าจัดเต็มสุดๆถึง 30 กิโลเลยจ้า!! #สบายต่างกัน สมชื่อจริงๆ

?หลังจากมาถึงที่สนามบินภูเก็ตแล้ว รถตู้จาก Love Andaman ก็ขับมารับพวกเราไปจุดพักแรกเพื่อทำกิจกรรมมันส์ๆกันที่ ?Blue Tree Phuket

Blue Tree Phuket >>> เล่นสนุกในสระน้ำ Blue Lagoon บนพื้นที่กว่า 140 ไร่ พร้อมบีชบาร์ + วิวเริ่ดๆ กับเครื่องดื่มหลากหลาย และ Food Truck พร้อมเสิร์ฟที่เตียงริมชายหาด ที่นี่เค้ามีกิจกรรมให้เล่นกันเพียบ!! อยู่ได้ทั้งวันไม่เบื่อกันเลย!

Crystal Blue Tree Lagoon Slip’n Fly Zipline Cliff Jumping Rock Climbing

?Open Time 10:00 – 22:00

?ค่าผ่านประตู
??เด็ก ส่วนสูงไม่เกิน 90 cm | เข้าฟรี ??เด็ก ส่วนสูง 91-120 cm | 350 บาท (เฉพาะค่าเข้า) ??ผู้ใหญ่ Day Combo | 1,350 บาท

?Package พิเศษเมื่อจองผ่าน >>> Love Andaman ?เฉพาะค่าเข้าโซนบีชและลากูน + และกิจกรรมเครื่องเล่น (ไม่รวมกิจกรรมที่มีค่าใช้จ่าย) + Hamburger & Fries & Soda*** ?? เด็ก Lagooner Zone | 950 บาท + เครดิต 500 บาทสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม + ผ้าเช็ดตัว ?? ผู้ใหญ่ Lagooner Zone 😐 1,500 บาท + เครดิต 500 บาทสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม + ผ้าเช็ดตัว + Locker size s + Luggage Storage +++++++++++++++++++++++++++

?อร่อยแบบบาหลีต้นตำรับที่ Naughty Nuri’s In The Forest ? >>> ร้านอาหารสไตล์บาหลีรสชาติต้นตำรับจากเมือง Ubud ​แวะมาลองชิมเมนูอร่อย Signature ของทางร้าน ??Naughty Nuri’s 1995 Signature BBQ Spare Ribs ที่เคลมว่าเป็นซี่โครงหมูที่อร่อยที่สุดในโลก ( Naughty Nuri’s Probably The Best Ribs In The World ) ราคาอยู่ที่ 450 บาทเท่านั้น

??Naughty Nuri’s BBQ Satay Lilit เป็นการใช้ตะไคร้เสียบแทนไม้ ทำให้ตัวสะเต๊ะมีความหอมเป็นพิเศษ ราคาอยู่ที่ 230 บาท

??ทั้งอาหารและเครื่องดื่มจะมี Gimmick เล็กๆซ่อนไว้อยู่เสมอ ทุกครั้งที่มีลูกค้าสั่งเมนูพิเศษ พนักงานก็จะออกมาเต้นหนึ่งครั้งด้วย ??เครื่องดื่มชื่อว่า “พีน่า โคลาด้า” จะมีพนักงามาสองคนถือมะพร้าวฝานบนหนึ่งลูก กับกระป๋อง shake พนักงานก็จะออกมาโชว์เต้นกันอย่างสนุกสนาน พร้อมจุกดอกไม้ไฟที่เสียบไว้บนลูกมะพร้าวเพิ่มสีสันด้วยนะจ๊ะ!

+++++++++++++++++++++++++++

ดำน้ำใส เกาะรอก เกาะห้า กับ Love Andaman

??วันนี้เป็นวันลงทะเลเที่ยวเกาะรอก+เกาะห้า ทะเลอันดามัน ทริปของเราออกเดินทางไปเกาะรอกกันตั้งแต่เช้า ที่ยังเลิฟกันไม่เปลี่ยนก็ต้องยกให้น้องๆทีมไกด์ของ Love Andaman ที่ยังคอยดูแลลูกทัวร์ทุกคนอย่างดี…ใครเมาเรือก็มียาแก้เมาให้ และบนเรือยังมีเครื่องดื่มคอยบริการให้ตลอด

?ใช้เวลาเดินทางประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากท่าเรือ ก่อนจะแวะทานมื้อเที่ยงกันบนเกาะถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ บนเกาาะรอก มีอาหารเที่ยงจากทางอุทยานจัดไว้ให้ + ?ซุ้มของหวานและเครื่องดื่มจากเลิฟอันดามันคอยเสิร์ฟกันไม่อั้น มีทั้ง บราวนี่, เอแคลร์ และคานาเป้หน้าต่างๆ ให้ทานกันจุใจ อยากบอกว่าทุกอย่างนี้รวมอยู่ในแพ็กเกจของ Love Andaman แล้วนะจ๊ะ!!

จุดดำน้ำที่เกาะห้า น้ำใสและปะการังสวยสุดๆสมกับฉายา ราชินีแห่งอันดามัน ใครที่ชอบดำน้ำแบบ Snorkeling หรือ Freediving บอกเลยว่าฟินมากกกกก

?เที่ยวแบบรักษ์โลก…อันนี้เรื่องสำคัญที่ Love Andaman ก่อนดำน้ำที่ทางไกด์จะแจ้งลูกทัวร์ทุกคนในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยขอความร่วมมือ ไม่หยิบ จับ เคลื่อนย้าย ทุกอย่างที่อยู่ใต้น้าเด็ดขาดเลย อันนี้สำคัญมากๆเลยนะ!!!

+++++++++++++++++++++++++++

?อร่อยมื้อเย็น…เล่นกับน้องงงที่ไร่วานิช ?

?พอกลับเข้าฝั่งก็เดินทางไปที่ ไร่วานิช แวะไปทานมื้อเย็นกันเลยที่นี่ ที่ไร่ร่มรื่นเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว แวะชมน้องๆและให้อาหารสัตว์ได้

?ส่วนมื้อเย็นวันนี้เป็นอาหารพื้นเมืองดั้งเดิม ซึ่งหากินได้ยาก กินกันอิ่มจุกไปเลยค่ะ!

+++++++++++++++++++++++++++

?เล่นน้ำใส ถ่ายรูปเช็คอินที่เกาะไม้ท่อน?

??เที่ยวฟินๆบนเกาะสวย น้ำใสๆกับ One Day ที่เกาะไม้ท่อน ??ใช้เวลานั่งเรือแค่ 15 จากฝั่งภูเก็ตเท่านั้น ก็มาถึงเกาะแสนสงบ นอนเล่นริมหาดฟังเพลงชิลๆ ??‍♀หรือใครที่อยากไปดำน้ำก็มีจุดดำน้ำตื้น Skin Diving ที่มีไกด์พาไปได้อีก 2 จุดด้วยนะ

☀️นอกจากน้ำใสๆ ฟ้าสวยๆ บนเกาะรอกยังมีจุดชมวิว และจุดถ่ายรูปสวยๆ อีกหลายมุมเลยล่ะ!…?ใครอยากได้รูปสวยๆไว้อัพขึ้นโซเชียลไม่ผิดหวังกันแน่นอน!! เตรียมพร๊อพเสื้อผ้า หน้า ผม และสารพัดแอคเซสเซอรี่มาให้พร้อมนะจ๊ะ!!

?ส่วนมื้อเที่ยงที่ เลิฟ อันดามัน จัดไว้ให้ก็ฟินไม่แพ้กันเลยจ้า ?นอกจากเมนู กุ้งเผา และ หมึกย่าง ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆแล้ว ก็ยังมีไลน์อาหารไทยรสจัดจ้านให้ทานกันอีกเพียบ!!

?ปิดท้ายมื้อด้วยของหวาน ไอศกรีมกะทิ , น้ำมะพร้าว และ ข้าวเหนียวมะม่วง เและครื่องดื่มเสิร์ฟให้ทานกันอิ่มจุใจตามสไตล์เลิฟแน่นอน!!

+++++++++++++++++++++++++++

?ยกมุมถ่ายรูปทั่วโลกมาไว้ที่นี่!…จุดเช็คอินใหม่ Rock Beach Swing ??

??มุมถ่ายรูปน้องใหม่บนเกาะภูเก็ต! ที่เพิ่งเปิดเมื่อต้นเดือน พย.62 นี้เอง

❤️ที่นี่เค้ารวมเอาแลนด์มาร์คถ่ายรูปมุมยอดฮิตที่เป็น Instagramable มารวมไว้ที่เดียว!! ทั้ง >>> Bali Swing ชิงช้าสไตล์บาหลี >>> Bird Nest Sofa ที่นั่งรังนก >>> Stairway to Heaven บันไดสวรรค์ และอีกจุดที่อยากแนะนำคือ โขดหิน น้อยใหญ่ริมทะเล ที่ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมาก ทั้งหมดนี้มีจัดเต็มถ่ายรูปไว้โพสโซเชียลกันได้ทั้งเดือนไปเลย 555

?ค่าเข้าชม >>> คนไทย 250 / ต่างชาติ 650 ?Location: 200 เมตร จากจุดชมวิวกะรน (ทางลงค่อนข้างชัน ให้จอดรถด้านบนแล้วนั่งรถ 2 แถวบริการของทางร้าน ทั้งไปและกลับ) ??FB: https://www.facebook.com/Rock-beach-swing-101253641308660/ ☎️Tel. 063 076 2046

+++++++++++++++++++++++++++

☕️เช็คอินคาเฟ่ก่อนกลับบ้าน ที่ Coffee Talk?

??มาลองเมนูสูตรเด็ดที่ร้าน Coffee Talk ❤️กับเมนู The Cube ซิกเนเจอร์ของร้านเสิร์ฟ กาแฟ ชา หรือนม มาเป็นก้อนน้ำแข็งเทนมใส่ทีหลัง ส่วนขเมนูเด็ดอีกอย่างของที่ร้านก้เป็นพิซซ่าหน้าต่างๆนี่ล่ะ!

?แถมที่หลังร้านมีซุ้มให้อาหารสัตว์ และ ถ่ายรูปกับน้องนกแก้ว กับ กระต่ายได้ฟรี ๆ ด้วยนะจ๊ะ!

+++++++++++++++++++++++++++

?มื้อสุดท้ายปิดทริปที่สนามบินภูเก็ต กับ ร้านครัวไทย หรือ Thai Catering Restaurant ของการบินไทย

?ที่นี่เค้าเสิร์ฟเมนูเด็ดเป็นอาหารพื้นถิ่น รสจัดจ้าน ?เมนูที่แอดแนะนำก็นี่เลย!! ขนมจีนน้ำยาปู รสเข้มข้นถึงเครื่อง เนื้อปูเน้นๆ อร่อยฟินสมกับเป็นมื้อส่งท้ายจริงเลยจ้า^^

+++++++++++++++++++++++++++

✨พิเศษสุดสำหรับชาวทูยู Love Andaman ส่งความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับโปรฯ พิเศษ เฉพาะแฟนเพจ 2U เท่านั้น✨

??เพียงแจ้งโค้ด LoveTGP2U จากเพจ Promotion2U เพียงเท่านี้ก็ซื้อสามารถซื้อแพ็กเกจในราคาสุดพิเศษ

Package A :
ท่านละ 3,999 บาท สำหรับ One Day Trip 2 ทริป โดยเลือกจากเส้นทาง เกาะสิมิลัน / เกาะสุรินทร์ / เกาะรอก-เกาะห้า / เกาะไม้ท่อน (จากราคาเต็ม 6,000 บาท/ท่าน) Package B : ท่านละ 5,299 บาท สำหรับ One Day Trip 1 ทริป + Passion Catamaran ล่องเรืออ่าวพังงา (จากราคาเต็ม 7,700 บาท/ท่าน)

จองผ่าน Love Andaman เท่านั้นนะจ๊ะ
inbox —> https://goo.gl/t4WPo2
Line ID —> @loveandaman ( Click Link : –> https://line.me/R/ti/p/%40loveandaman )
Email —> info@loveandaman.com
สอบถามเพิ่มเติม 076-390250 , 081-9998844 , 090-9480888 ( เวลา 09:00-22:00 น.)

เงื่อนไขการจอง
– เริ่มจองได้ : 22 ธ.ค. 62 – 12 ม.ค. 63
– เดินทางได้ : ตั้งแต่ 24 ธ.ค. 62 – 15 พ.ค. 63
– ฟรี รถรับส่งจากที่พักไปท่าเรือในโซนที่กำหนด
– ราคานี้สำหรับคนไทย ต่างชาติมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
– โปรแกรมทริปสอบถามจาก Love Andaman