เที่ยวเมืองหิมะซัปโปโร กับ NokScoot เมืองที่ช่วยเสริมมู้ดความโรแมนติก !

ต้อนรับ Nokscoot รูทใหม่บินตรง กรุงเทพ – ซัปโปโร พาไปเมืองหนาวแบบเที่ยวเดียว


? บินญี่ปุ่นเที่ยวเมืองหิมะที่ซัปโปโร กับ นกสกู๊ต NokScoot ? #Promotion2uxNokscoot

? ตามแอดมาเที่ยวหน้าหนาวในญี่ปุ่น ❄️ ไปเดินเล่นท่ามกลางหิมะขาว ๆ ☃️ อากาศหนาวสุด ๆ กับทริปพักผ่อนสบาย ๆ เดินเที่ยวในเมืองซัปโปโรหาของกินอร่อย ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ กันมั้ย??

?? ทริปกินเที่ยวช้อปสำหรับสายรักสบาย มาคราวนี้แอดจะพาเที่ยวซัปโปโรกันแบบสบาย ๆ กับทริปเที่ยวในตัวเมืองซัปโปโรย่าน Sapporo Station/ Susukino/ Odori แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวนอกเมืองกัน ☺️

?? สำหรับทริปนี้แอดเดินทางมาซัปโปโรกับสายการบิน✈️ Nokscoot ที่เค้าเพิ่งจะเปิดรูทใหม่บินตรง กรุงเทพ – ซัปโปโร มาสดๆร้อนๆ ?

?? นกสกู๊ต เค้ามีเที่ยวบิน บินตรงจากดอนเมือง-ซัปโปโร 4วันต่อสัปดาห์ อยากบินเมื่อไหร่ก็จัดได้เลย…แถมยังได้นั่งเครื่องใหม่ ลำใหญ่ Boing777 นั่งสบายสุดๆ เหยียดขาได้กว้าง ไม่อึดอัด อันนี้แอดชอบมากๆเลยจ้า! ?
? และทริปรอบนี้แอดบินกับนกสกู๊ตก็บินตรงตามเวลา ไม่โดนเท โดนยกเลิกหรือเลื่อนไฟล์ท ได้บินตามเที่ยวบินปกติ ไม่เหมือนกับที่เคยได้ยินมานะจ๊ะ ใครที่กังวลกับเรื่องนี้สบายใจได้เลย! ??

?สำหรับทริปเที่ยวสั้น ๆ พักผ่อนเต็มที่คราวนี้แอดเลือกพาเที่ยวในตัวเมืองย่านช้อปปิ้งที่ไม่ต้องเหนื่อยนั่งรถออกไปเที่ยวไกล ๆ นอกเมือง ใครที่เหนื่อยอยากพักก็เดินเที่ยวเล่นในเมืองได้มีที่ถ่ายรูปสวยๆให้แวะไปหลายที่เลย! #ฝากตามรีวิวตัวเต็มจ้า

? นอกจากนี้สายกินก็ห้ามพลาดนะ!! เพราะแอดมีร้านซูชิลับเจ้าเด็ดประจำเมืองที่ต้องแวะชิมมาแนะนำกันด้วยล่ะ #ฝากติดตามรีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้จ้า

?ส่วนใครที่อยากตามรอยแอดมาเที่ยวลุยหิมะหนาวๆแบบนี้ แนะนำให้ตามติดโปรเด็ดโปรแรงจากนกสกู๊ตเอาไว้เลยนะ! รับรองมีโปรราคาดีๆให้จองกันตลอดเลยล่ะ
Facebook: NokScoot
IG: Nokscoot