เที่ยวเมืองหิมะซัปโปโร กับ NokScoot เมืองที่ช่วยเสริมมู้ดความโรแมนติก !

ต้อนรับ Nokscoot รูทใหม่บินตรง กรุงเทพ – ซัปโปโร พาไปเมืองหนาวแบบเที่ยวเดียว

📣 บินญี่ปุ่นเที่ยวเมืองหิมะที่ซัปโปโร กับ นกสกู๊ต NokScoot 🐥 #Promotion2uxNokscoot

😁 ตามแอดมาเที่ยวหน้าหนาวในญี่ปุ่น ❄️ ไปเดินเล่นท่ามกลางหิมะขาว ๆ ☃️ อากาศหนาวสุด ๆ กับทริปพักผ่อนสบาย ๆ เดินเที่ยวในเมืองซัปโปโรหาของกินอร่อย ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ กันมั้ย?😁

👉🏻 ทริปกินเที่ยวช้อปสำหรับสายรักสบาย มาคราวนี้แอดจะพาเที่ยวซัปโปโรกันแบบสบาย ๆ กับทริปเที่ยวในตัวเมืองซัปโปโรย่าน Sapporo Station/ Susukino/ Odori แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวนอกเมืองกัน ☺️

👉🏻 สำหรับทริปนี้แอดเดินทางมาซัปโปโรกับสายการบิน✈️ Nokscoot ที่เค้าเพิ่งจะเปิดรูทใหม่บินตรง กรุงเทพ – ซัปโปโร มาสดๆร้อนๆ 😍

👉🏻 นกสกู๊ต เค้ามีเที่ยวบิน บินตรงจากดอนเมือง-ซัปโปโร 4วันต่อสัปดาห์ อยากบินเมื่อไหร่ก็จัดได้เลย…แถมยังได้นั่งเครื่องใหม่ ลำใหญ่ Boing777 นั่งสบายสุดๆ เหยียดขาได้กว้าง ไม่อึดอัด อันนี้แอดชอบมากๆเลยจ้า! 😍

💛 และทริปรอบนี้แอดบินกับนกสกู๊ตก็บินตรงตามเวลา ไม่โดนเท โดนยกเลิกหรือเลื่อนไฟล์ท ได้บินตามเที่ยวบินปกติ ไม่เหมือนกับที่เคยได้ยินมานะจ๊ะ ใครที่กังวลกับเรื่องนี้สบายใจได้เลย! 🤟🏻

🚆สำหรับทริปเที่ยวสั้น ๆ พักผ่อนเต็มที่คราวนี้แอดเลือกพาเที่ยวในตัวเมืองย่านช้อปปิ้งที่ไม่ต้องเหนื่อยนั่งรถออกไปเที่ยวไกล ๆ นอกเมือง ใครที่เหนื่อยอยากพักก็เดินเที่ยวเล่นในเมืองได้มีที่ถ่ายรูปสวยๆให้แวะไปหลายที่เลย! #ฝากตามรีวิวตัวเต็มจ้า

🍣 นอกจากนี้สายกินก็ห้ามพลาดนะ!! เพราะแอดมีร้านซูชิลับเจ้าเด็ดประจำเมืองที่ต้องแวะชิมมาแนะนำกันด้วยล่ะ #ฝากติดตามรีวิวตัวเต็มเร็วๆนี้จ้า

📍ส่วนใครที่อยากตามรอยแอดมาเที่ยวลุยหิมะหนาวๆแบบนี้ แนะนำให้ตามติดโปรเด็ดโปรแรงจากนกสกู๊ตเอาไว้เลยนะ! รับรองมีโปรราคาดีๆให้จองกันตลอดเลยล่ะ

Facebook: NokScoot
IG: Nokscoot