KitKat 12 รสชาติจากประเทศญี่ปุ่นที่ต้องซื้อมาฝาก

เบื่อคิทแคทรสชาเขียวและรสออริจินอลไปรึยัง ? วันนี้แอดพาชาเขียวทั้งหมด 12 รสชาติใหม่มาฝากกันจ้า

คิดจะพัก คิดถึงคิทแคท  แต่เกือบไม่ได้พักเพราะรสชาติเยอะจนเลือกไม่ถู๊กกกกก ? #ดูรายละเอียดแต่ละรูปได้เลยจ้า
? วันนี้แอดจะพาทุกคนมารู้จักรสชาติของคิทแคททั้งหมด 12 รส ที่แอดหิ้วกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่า ? แล้วรสชาติคือไม่มีรสชาติไหนที่ทุกคนเคยลิ้มลองแน่นอน ?❤️
???อ่ะมาขนาดนี้แล้วแอดขอแนะนะเหล่าน้อง ๆ ให้ทุกคนรู้จักกันเลยค่า ?

– KITKAT Ruby Chocolate Nuts and Cranberry ?
– Kit Kat Everyday nuts & cranberry chocolate ? ขอพูดควบมาสองรสเลยนะคะ คิทแคทอันนี้คือคิทแคทที่มีกิมมิคคือความกรุบกรอบของถั่วและแคนเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยวสุดฟิน และอีกรสที่เพิ่มความอร่อยของช็อคโกแลตตามฉบับของคิทแคทเข้ามาด้วย เข้มข้นหวานไม่เลี่ยนต้องยกให้น้องเค้าเลยค่า

– Kit Kat Chocolat Orange ? กลัวเลี่ยนเพราะช็อกโกแลตเยอะเกินไปไม่ต้องคิดมากค่า เพราะเวเฟอร์ข้างในเค้าเป็นแยมส้มที่ส๊มส้มจนทุกคนเกือบลืมว่ากินคิทแคท !
KitKat Matcha Green Tea ? รสชาเขียวหวานละมุนที่ทุกคนคุ้นเคย ! อร่อยมาก ชาเขียวคิทแคทตามที่เลื่องลือถึงความอร่อย บอกเลยว่าถึงใจแอดม๊าก
KitKat Double Matcha ? แต่ถ้าเมื่อกี๊ใครมองว่ายังเข้มไม่พอ คิทแคทเค้าเลยออกชาเขียวเจ้มจ้นออกมาให้ค่า อร่อยเหมือนกัน เพิ่มเติมคือรสชาติชาเขียวเต็ม ๆ !
Kit Kat Everyday nuts & cranberry chocolate ? ขอพูดควบมาสองรสเลยนะคะ คิทแคทอันนี้คือคิทแคทที่มีกิมมิคคือความกรุบกรอบของถั่วและแคนเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยวสุดฟิน และอีกรสที่เพิ่มความอร่อยของช็อคโกแลตตามฉบับของคิทแคทเข้ามาด้วย เข้มข้นหวานไม่เลี่ยนต้องยกให้น้องเค้าเลยค่า
KITKAT mini Sakura Japanese Sake ? สายสาเกห้ามพลาด ! กากบาทตัวใหญ่ ๆ ว่าต้องไปซื้อหากไปญี่ปุ่น ความหวานกับกลิ่นสาเกที่คุ้นเคย ใครว่าไม่เข้ากัน แอดขอบอกว่าคิดผิดม๊ากมาก
KitKat Hojicha ? คิทแคทญี่ปุ่นก็ต้องมาพร้อมชาญี่ปุ่นถูกมั้ยคะ ? แอดพาน้องเค้ามาให้รู้จักค่ะ เปิดกล่องมาคือ อื้หือกลิ่นชาโฮจิฉะลอยเข้าจมูกปัง ! ใครสายชาต้องลองแล้ว
kitkat wasabi ? เห็นชื่อรสก็แอบทำหน้างงแอดรู้ แต่แอดผู้ซึ่งไม่ฝากไข้กับวาซาบิยังชอบค่ะ ! เพราะน้องเค้าลงตัวม๊ากมาก แบบแอดงงไปเลยว่าได้ไง๊ ? กลิ่นวาซาบินะรสชาติก็วาซาบิ เข้ากันกับคิทแคทเฉย ไม่ต้องงงค่ะ ขอการันตีความอร่อย

KitKat Mint Yogurt ? เดอะเบสท์ของแอดมาแล้วค๊า รสนี้คืออร่อยไม่ไหวแล๊ว กลิ่นมิ้นท์เย็น ๆ รสชาติเปรี้ยวของโยเกิร์ตและรสความละมุนของช็อกโกแลตคือที่สุด !! อะไรก็ฉุนแอดให้กินหมดกล่องไม่ได้ !
 kitkat dark chocolate ? คิทแคทหวานน้อยหนึ่งค่ะ ! เพราะเค้าเข้มข้นม๊ากกก แต่ไม่ขมเลย เพราะเค้าอร่อยจริงจัง ความหวานน้อยเพราะความเข้มข้นของช็อกโกแลตคือสุดในสุด แอดละปลื้มปริ่ม

 Kitkat Mix chocolate & white chocolate Limited ? สองจิตสองใจตัดใจไม่ไหวทิ้งใครไม่ลงต้องซื้อห่อนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามิกซ์มาให้ลุ้นตอนเปิดซองไปเล๊ยยยย รสชาติดีเหมือนเดิมด้วยยย