รวม “ไอดอลอ่าน” หนังสือดี ๆ ที่อปป้าพาอ่าน

ใครอยากอ่านหนังสือดี ๆ สักเล่ม แต่คิดไม่ออกหรืออยากรู้จักทัศนคติอปป้ามากขึ้น

??รวมหนังสือที่ไอดอลอ่าน พร้อมแปลไทยด้วย??

? ??รวมมาให้แล้วจ้า สำหรับหนังสือที่ไอดอลของหลาย ๆ คน ชอบอ่าน แล้วเรานั้นก็อยากที่จะอ่านบ้าง เราจึงรวบรวมเอาหนังสือที่แปลไทยมาให้ พร้อมอ่านตามเว่ออ รีบไปตามหาด่วนจ้าพี่ ~????

I Decided to live as Myself  : เขียนจากความเป็นจริงในปัจจุบัน และสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริง หรือความหมายที่แท้จริงของการใช้ชีวิตตามใจตัวเอง

a piece of the moon : หนังสือสร้างแรงบันดาลใจที่จะพูดถึงมุมมองความคิดต่าง ๆ ทั้งในแง่ความรัก ความสัมพันธ์ หรือความสวยงามของสิ่งรอบตัวที่เราอาจจะมองข้ามไปโดยไม่รู้ตัว

Poem For Love and Healing : แนวหวานและโรแมนติกแบบจั๊กจี้นิดหน่อย แต่อ่านเสร็จกลับผ่อนคลายมากขึ้น และได้อะไรมากกว่าที่คิดแน่นอนค่า

to every me who i remember : สร้างแรงบันดาลใจที่จะพูดถึงมุมมองความคิดต่าง ๆ ในการใช้ชีวิต การปล่อยวาง การไม่คาดหวัง กรกระทำที่ทำให้เราเป็นคนที่น่ารักขึ้นสำหรับตัวเอง

Travel Notes Attraction : บันทึกการเดินทางของผู้ชายคนหนึ่งที่มีมุมมองต่อโลกไม่เหมือนใคร มีแง่มุมที่เราไม่อาจเห็นได้ในหนังสือท่องเที่ยวจากคนอื่น ๆ อ่ายได้เรื่อย ๆ แต่เหมือนได้มองโลกในอีกมุมมองที่เราคิดไม่ถึง

Kafka on the shore : เรื่องราวสุดแสนซับซ้อนที่ทำให้เรามองเห็นความเป็นมนุษย์ที่ลึกลับ จนลืมคิดไปว่าทำไมคนเราถึงจะคุยกับแมวได้ หรือเพราะแมวพูดภาษามนุษย์ได้

? เริ่มต้น 219.-
? แอดเจอที่ B2S Central World