Babettes Bangkok กับ Lunch ราคาจับต้องได้ราคาแค่หลัก 100

บาร์เบต เดอะ สเต๊กเฮ้าส์ แบงค็อก ชั้น 19 โรงแรม โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนที่อยากทาน Lunch ราคาประหยัดด


??#โพสต์นี้มีแจก เห้ยยย! บ้าน่า! กำเงินไปแค่ 390 บาทก็จัด Lunch ในโรงแรมหรูได้!!?

??คุณลูกเพจคะ คุณลูกเพจขา~ มาค่ะมาทางนี้ แอดขอแนะนำเซตมื้อกลางวันเด็ด ๆ จากบาร์เบต เดอะบาร์เบต สเต็กเฮ้าส์ สไตล์ชิคาโก ณ โรงแรมหรู Hotel muse เรียกได้ว่าตั้งแต่เดินเข้ามาได้กลิ่นอายของยุค ค.ศ.1920 กันเลยทีเดียว!! แต่เดี๋ยวก๊อนนนนน~ คุณลูกเพจเชื่อไหมโรงแรมหรูขนาดนี้ แต่เขามีโปร ฯ อาหารกลางวันที่ถูกม้ากกกกกก กำแบงค์ร้อยไปแค่ 4 ใบยังมีเงินทอนเลยจ้า! ??

?ที่บาร์เบตมี Set Lunch ให้เลือกถึง 2 set ด้วยกันคือ แบบ 2 course 209.- และ 3 course 309.- แต่แอดได้ไปลองแบบ 3 course มานะ พูดเลยได้ฟีลแบบหรูหรา หมาเห่าสุด ๆโดยชุด Starter มีให้เลือก 3 เมนู คือ Onion Soup, Caesar Salad, Superfood Salad แอดชิมมาหมดทั้ง 3 เมนูแล้ว ตัว Onion Soup จะมีขนมปังเป็นท็อปปิ้งด้านในมีชีสกับหัวหอมที่หั่นเป็นแว่น รสชาติกลมกล่อมสุด ๆ ไปเลยจ้า ส่วน Caesar Salad ผักมีความกรอบเมื่อกินกับน้ำสลัดมีความเข้ากันม๊ากกกกก และสายเฮลตี้ต้องสั่งเป็น Superfood Salad เลยจ้าเพราะจานนี้รวมจักรวาลผักเพื่อสุขภาพไว้ในจานเดียวเล๊ยย~

???มาถึง Main course ตัวหลักของเราทางบาร์เบตเขาจัดหนักจัดเต็มไปเลยจ้า ทั้งเมนูปลา Traditional Fish & Chips, เมนูไก่ Half Grilled Baby Chicken และเมนูเนื้อ Beef Tenderloin (+THB90) บอกเลยว่าทั้ง 3 เมนูก็คือเด็ดไม่แพ้กันเลย ใครชอบปลาให้สั่งปลา Traditional Fish & Chips ที่จะเสิร์ฟ cod fish เนื้อนุ่ม พร้อมกับ มันฝรั่งทอดหอมกรุ่น สำหรับใครที่ไก่ต้อง Half Grilled Baby Chicken ที่เสิร์ฟไก่กันครึ่งตัวเน้น ๆ ไปเลยจ้า มาพร้อมเบบี้แครอท และสายเนื้อต้องห้ามพลาด Beef Tenderloin เนื้อนุ่มเสิร์ฟพร้อมซอส peppercom sauce ฉ่ำสุดไปเลยนะแก

ปิดท้ายด้วยเมนู Desseart ที่เรียกได้ว่าอร่อยทุกเมนูเลยค่า ทั้งเมนู Valrhona Chocolate Fondant เค้กช็อคโกแลตลาวาที่อร่อยและช็อกโกแลตเต็มคำ กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม lemongrass และซอสคาราเมล ส่วนเมนู Mascarpone Cheesecake ได้รสชาติชีสเค้กเต็มคำ พร้อม mixed berry compote และไอศกรีมราสเบอร์รี่บอกเลยว่าทานคำแรกก็สดชื่นรู้สึกกระปรี้กระเป่าเลยค่า และเมนู Selection of Ice Cream and Sorbets ที่คุณลูกเพจสามารถเลือกรสไอกรีมที่ชื่นชอบได้ แอดได้ชิมไป 2รส คือช็อกโกแลตและเสาวรสนั้นเองจ้า?

เซตเมนูมื้อกลางวันในโรงแรมหรู 390.- แอดว่าคุ้มมากเลยเด้อ ได้ทั้งของคาวของหวาน ครบจบในที่เดียว อร่อยไม่จกตาด้วยน๊า #โพสต์นี้มีแจก มาทางนี้เลยจ้า แอดเนี้ยก็อยากให้คุณลูกเพจได้ไปดื่มด่ำกับรสชาติและบรรยากาศหรูหรา วันนี้แอดเลยขอแจกรางวัลทั้งหมด 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง กติกาเพียงกดไลค์เพจ กดไลค์แชร์โพสต์และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะและแคปหน้าจอ พร้อมคอมเมนต์บอกว่าเซตเมนูที่อยากทานที่สุดคืออะไรและบอกเหตุผลว่าทำไมถึงอยากไปทานเซตมื้อกลางวันที่โรงแรมนี้ ง่ายๆแค่นี้ก็ได้ไปทานมื้อกลางวันสุดหรูแล้วจ้า??

?บาร์เบต เดอะ สเต๊กเฮ้าส์ แบงค็อก ชั้น 19 โรงแรม โฮเทล มิวส์ แบงค็อก
?เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 12.00 – 14.30 น. (สำรองโต๊ะผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%)
?สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ :
โทร : 02-630-4000
Facebook : https://www.facebook.com/hotelmusebkk/
Instagram : https://www.instagram.com/musebkk
Twitter : https://twitter.com/musebkk