11.11 Mega Sale ลดสูงสุด 90% !! ช้อปได้ทุกที่ แคมเปญดี ๆ จากเซ็นทรัลรีเทล

ดีลเด็ดที่ทำให้นักช้อปต้องถูกใจ นั่งรออยู่ที่บ้านก็ได้ หรือเลือกช้อปใกล้ตัวแค่ไหนก็ได้ ไม่ต้องรอนาน อยากใช้ได้ใช้แน่นอนค่าาา

?? วันนี้แอดมีข่าวดีสำหรับนักช้อปทั้งหน้าร้านและออนไลน์มาฝากค่า กับแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 Mega Sale ที่ห้ามพลาดเพราะเครือเซ็นทรัลรีเทล และบริษัทในเครือกลุ่มเซ็นทรัลขนกองทัพมาลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 90%! ของแท้ 100% และสินค้าอีกกว่า 1 ล้านรายการ !! ลดแรงขนาดนี้ไม่สนใจไม่ได้แล้วนะคะ ?

✨ แถมยังเปิดตัวบริการรับสินค้าที่ร้านใน 1 ชั่วโมง (1-hour pick up) ⚡ และ บริการส่งสินค้าด่วน (Express Delivery) ? เพื่อรองรับคุณลูกค้าทั้งหลายที่อยากช้อปในช่วงท้ายปีแบบนี้ อ๊ะ ๆ แบบนี้ทำขึ้นมาเพื่อรองรับวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันยันไปช่วงอนาคตเลยนะเอ้อออ สะดวกมากเลยเพราะว่าซื้อได้ทั้งในร้าน หรือจะซื้อออนไลน์ผ่านได้ทั้งเว็บไซต์และ Chat & Shop ? ในไลน์ก็ได้ ลูกค้าคือสามารถเลือกเองตามที่ตัวเองสะดวกไปเลยยยยย ดีขนาดนี้ไม่ช้อปยังไงไหวว ?

? ถ้าอยากสั่งทำยังไงงงง แอดรวบรวมมาแล้วเรียบร้อยค่า มีทั้งหมด 3 บริการที่ต้องจับตามอง !! 1. Chat & Shop ? สั่งสินค้าในดีลดีๆผ่านไลน์ แล้วนั่งชิลรอรับของที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยออกจากบ้านเจอรถติดเลยสักนิ๊ดเดียว 2. 1 hour pick up จาก Powerbuy ☝? เพียงแค่กดซื้อ สินค้าก็พร้อมให้ไปรับที่สาขาได้ภายใน 1 ชั่วโมง รวดเร็วสมกับเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ 3. Express Delivery โดย Grab Express ? สั่งด่วน ส่งไวถึงประตูบ้านคุณภายใน 2 ชั่วโมง แถมเริ่มส่งทันที่ที่ห้างเปิด (10.00 น.) ถึง 22.00 น. ส่งตั้งแต่ก่อนตื่นยันก่อนนอนไปเล๊ยย แถมค่าส่งเริ่มต้นที่ 80 บาทเท่านั้นเองงง ไม่มีกำหนดราคาขั้นต่ำของสินค้าที่จัดส่งได้ด้วยยยยย ?

??‍♀️ ยังไม่พ๊อออ ถ้าลูกค้าคนไหนอยากซื้อของจาก ท็อปส์ ก็สามารถสั่ง Express Delivery ได้เหมือนกันค่า ??‍♀️ นั่งรอสินค้าไปส่งที่บ้านใน 2 ชม. เท่าน้านนน หรือถ้าเห็นสินค้าอะไรที่ลูกค้าสนใจแล้วสงสัย และอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมก็สอบถามผ่าน เซ็นทรัล แชท แอนด์ ช้อป ได้เล้ย ไม่ต้องรอคำตอบนานด้วยนะ เพราะเค้าตอบเร็วมั่ก ๆ แถมได้รายละเอียดครบ ! ??

? ติดตามรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่ www.centralretail.com/1111MegaSale ได้ 24 ชม. เลยค่ะ อย่าลืมมาช้อปกับโปรดีๆ ตั้งแต่วันที่ 7 – 11 พย. 62 นี้เท่านั้นนะ แอดขอเตือนว่าห้ามพลาดของดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะคะ

#1111MegaSale #CentralRetail #CentralGroup