ร้านอาหารคุ้นลิ้น อาหารรสชาติคุ้นเคยที่อร่อยไม่ซ้ำใคร

? เธอที่คุ้นตาหรือจะสู้อาหารที่คุ้นลิ้น ? !

?? หากหาร้านอาหารใต้ และอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน ? รสชาติจัดจ้านถึงใจ ต้อง ร้านอาหารคุ้นลิ้น ระนอง เลยค่า

? ? เป็นร้านที่ต้อง recommend ของจ.ระนองเลยค่ะ ! ด้วยความอร่อยของรสชาติ ที่ผสมผสานกับความสดใหม่ของวัตถุดิบ ยังไม่พอนะคะ หากไปแล้วอยากกินอาหารใต้ ร้านนี้ก็มีจัดให้น๊า และความพิเศษของร้านนี้คือมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมด้วยคือ การทำใบเหลียงผัดไข่ ใครอยากลองชิมฝีมือการผัดของตัวเองต้องลองไปผัดดูนะ ? ไม่ผิดหวังแน่นอนเลยยยย

? แต่แต่แต่ ไม่ใช่แค่อาหารนะคะที่อร่อย สิ่งต่อมาที่ต้องแนะนำเลยก็คือเครื่องดื่ม เมนูน้ำสองใจ ? ที่มีความน่ารักของแก้วที่แบ่งออกเป็นสองรสชาติ มีทั้งน้ำมะพร้าวปั่น ? น้ำมะม่วงปั่น น้ำแตงโมปั่น ? กินเย็น ๆ กับรสชาติอาหารสุดแซ่บ มันเข้ากันได้ดีฟุด ๆๆๆ แถมถ้าใครจำได้เกี่ยวกับนมหมีพ่นไฟ ก็คือร้านเดียวกันกับร้านคุ้นลิ้นนาจาาา “หมีพ่นไฟ”

? แถมร้านนี้มีฝั่งตรงข้ามที่น่าสนใจอย่าง น้ำนองฮอตสปริง เป็นแหล่งน้ำแร่ออนเซ็นแห่งเมืองไทยที่ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น อยู่ในสวนสาธารณะรักษะวาริน ไม่ธรรมดาตรงที่ น้ำแร่ร้อนที่มีคุณภาพติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ☀ แล้วยังไม่พ๊อ มีบริการนวดแผนไทยโบราณ นวดหน้า สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน และผ่อนคลายจะความเครียดทั้งปวงโดยหมอนวดแผนไทยผูเ้ชี่ยวชาญ เปิดบริการทุ๊กวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่ 10.00 น.ถึง 20.00 น. ?

? แอดคิดว่าหลายคนคงกลัวว่าร้านแบบนี้จะเหมือนแบบทั่วๆไป แต่ต้องบอกเลยว่า ร้านอาหารร้านนี้ด้านข้าง และด้านหน้าของร้าน มีบ่อน้ำแร่ร้อนให้ไปแช่กันได้ด้วยนะ อ่ะ ๆ แอดเลยถ่ายรูปมาฝากคุณลูกเพจคะคุณลูกเพจขา ซึ่งรูปสวย ๆ แบบนี้แอดถ่ายด้วย Huawei Nova 5T บอกเลยนะคะ คมชัด สีสดถูกใจแอดม๊ากกก แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วรึป่าววววววว ไปค่ะหยิบกุญแจบรื๊น ๆ ไปเดี๋ยวนี้เล๊ย ? ? ?

? ร้านอาหารคุ้นลิ้น (LAN KHUN LIN RESTAURANT)
? ราคาเริ่มต้นหลักร้อยครับผมม