Promotion Canon Ink Reward ขูดปั๊บ รับแต้มปุ๊บ (มิ.ย-ก.ย 62)

เรื่องของงานพิมพ์ให้ Canon Ink ทำให้ชัดเจนและง่ายขึ้น ที่สำคัญซื้อปุ๊บ ลุ้นขูดรับแต้ม แลกของรางวัลได้ทันที

ชัดเจนกับหมึกดีอย่าง Canon Ink แถมซื้อปุ๊ป🛒ขูดปั๊บ ลุ้นรับแต้มทันทีกับ🔥Canon Ink Reward

👉ถ้าเป็นเรื่องธุรกิจ👉งานและ👉เงิน มันต้องชัดเจน Canon Ink หมึกดีมีคุณภาพแถมมีแต้มขูดแล้วรอลุ้นกันได้เลย แจกกันยิ่งใหญ่จุใจทั้งสินค้าไอที🌺เรื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว🌼และของรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รออยู่

ลุ้นกันแบบง่ายๆ เพียงแค่คุณซื้อหมึกหรือโทนเนอร์แท้ แคนนอน รุ่นใดก็ได้ แล้วลุ้นขูดรหัสข้างกล่อง ขูดเลยไม่ต้องรอช้า พบคะแนนปุ๊ป น้ำไปลงทะเบียนปั๊บ แลกรับของรางวัลได้ดั่งใจทันที

รีบซื้อ รีบขูด รีบแลกรับกันน่ะ กับ Canon Ink Reward


📅ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย.62

🎯 กติกาการแลกรับของรางวัล

1.ลงทะเบียนผ่าน Line: @PIXMATHAILAND หรือเว็บไซต์ https://goto.canon.co.th/inkrewards
2.ขูดสติกเกอร์ข้างกล่องเพื่อรับรหัสสะสมคะแนน
3.ใส่รหัสที่ใช้ในการสะสมแต้ม เช่น 1234567890 เลือกรุ่นพรินเตอร์และรุ่นหมึกหรือโทนเนอร์และอัพโหลดใบเสร็จรับเงินได้ที่แถบเมนูเพิ่มคะแนนในเว็บไซต์
4.เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารและยืนยันคะแนนสะสมภายใน 1-3 วัน
5.เมื่อสะสมคะแนนครบตามจำนวนที่ระบุ สามารถแลกของรางวัลได้ที่แถบเมนูแลกของรางวัลในเว็บไซต์
6.เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการแลกของรางวัลภายใน 7 วัน และผู้แลกต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการแลกของรางวัลให้แก่เจ้าหน้าที่
7.รอรับของรางวัลตามที่อยู่ที่ท่านระบุไว้ตอนลงทะเบียนภายใน 30-45 วัน ขึ้นอยู่กับของรางวัลที่ท่านเลือก

📍เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้ใช้งานทั่วไป (Home Users), พนักงานหรือเจ้าของกิจการขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Users), พนักงานบริษัทขนาดใหญ่ (Corporate Users) หรือพนักงานในหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ (Government Users) เท่านั้น
ผู้ที่เกี่ยวข้องกับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลักของแคนนอน (Master Dealer), ตัวแทนจำหน่าย (Dealer), พนักงานบริษัทแคนนอน, ผู้เกี่ยวข้องกับการรับซ่อม ดัดแปลง ต่อเติมแทงก์ รับพิมพ์งาน หรือ จำหน่ายหมึกพิมพ์แคนนอน ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในทุกกรณี
คะแนนสะสมที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับรุ่นหมึกหรือโทนเนอร์ และประเภทของผู้ใช้งาน โดยผู้ร่วมกิจกรรมสามารถตรวจสอบรายละเอียดของสะสมได้ โดยคลิกที่นี่
ในกรณีที่ผู้ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนผู้ใช้งานผิดประเภท หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารแล้ว เจ้าหน้าที่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลผู้ใช้งานได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถแลกรับของรางวัลได้ตามคะแนนที่ระบุไว้เท่านั้น ทั้งนี้ของรางวัลสามารถเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ผู้ร่วมกิจกรรมต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนให้แก่เจ้าหน้าที่เพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบการแลกของรางวัล
ของรางวัลจะจัดส่งไปยังที่อยู่ของท่านตามที่ท่านระบุไว้ตอนลงทะเบียนเท่านั้น
ขั้นตอนการจัดส่งของรางวัลจะใช้เวลาประมาณ 30-45 วัน ขึ้นอยู่กับของรางวัลที่ท่านแลก
ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเงินทอน และรางวัลอื่น ๆ ได้
มูลค่าของรางวัลเป็นการประเมินราคา ณ วันที่ทำการจัดซื้อ ดังนั้นราคาของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามราคาตลาด
มูลค่าของรางวัล และรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมในแต่ละขั้นตอน จะปรากฏเมื่อท่านได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมแล้ว หลังจากนั้นท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แถบเมนูต่างๆ ด้านบน
ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเก็บกล่องหมึกหรือโทนเนอร์พร้อมสติกเกอร์รหัสในสภาพสมบูรณ์ และใบเสร็จรับเงินในสภาพสมบูรณ์เพื่อเป็นหลักฐานในการตรวจสอบ และในกรณีที่เจ้าหน้าที่ขอตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติม ให้ผู้ร่วมกิจกรรมส่งหลักฐานมาที่บริษัท Sense Interactive Co., Ltd. เลขที่ 63/9 ชั้น2 อาคารประเสริฐสุขเพลส ซ.วิภาวดี16 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการระงับของรางวัล ในกรณีที่ตรวจสอบพบว่าผู้ร่วมกิจกรรมไม่ได้เป็นผู้ใช้งานตามที่ระบุไว้ข้างต้น
คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด