รีวิว 14 ที่พักนิวซีแลนด์ ตั้งแต่โฮสเทลยัน 4 ดาว กับพี่หมี HotesCombined

ไปนิวซีแลนด์นอนไหนดี??…แอดรวมมาให้แล้วกับ 14 ที่พักในนิวซีแลนด์ ตั้งแต่โฮสเทล ยันโรงแรม 4 ดาว เที่ยวแบบไม่ง้อรถบ้านก็ได้ แถมได้นอนสบายกว่ากันเยอะ!!

🏠ไปนิวซีแลนด์นอนไหนดี??👍🏻…แอดรวมมาให้แล้วกับ 14 ที่พักในนิวซีแลนด์ ⛺️ตั้งแต่โฮสเทล ยันโรงแรม 4 ดาว⭐️ เที่ยวแบบไม่ง้อรถบ้านก็ได้ แถมได้นอนสบายกว่ากันเยอะ!!

#พี่หมีพาเที่ยว 📌ท่องทั่วนิวซีแลนด์ทั้งเกาะเหนือเกาะใต้แบบไม่ต้องขับรถบ้าน 👉🏻แอดแนะนำให้ลองเลือกนอนที่พักที่เป็นโมเต็ลดูนะจ๊ะ!

🏠ห้องพักในโมเต็ลส่วนใหญ่จะมีที่จอดรถ🚙 ไม่ต้องเสียค่าจอดเพิ่ม เลือกทำเลดีๆติดถนนสบายสุดๆ ส่วนในห้องพักนั้นนอกจาก เตียงนอน ตู้ โต๊ะ แล้วก็ยังมีทุกอย่างให้ครบ

🔥แถมยังมีเตาไฟฟ้า เครื่องครัว จาน ชาม ช้อน ส้อม เตรียมให้แล้ว! ทำอาหารกินเองได้ด้วย

👍🏻แอดได้ลองพักตามโมเต็ลหลายที่ดูแล้วบอกเลยว่าติดใจ ส่วนตัวคิดว่านอนโมเต็ลแบบนี้สบายและเป็นส่วนตัวกว่านอนในโรงแรม หรือ นอนโฮสเทลซะอีก!

✨สำหรับการจองที่พักในทริปนี้แอดเลือกใช้บริการพี่หมีใจดี🐻 #HotelsComcined เจ้าเดิม ให้เฮียหมีช่วยหาโรงแรมได้ง่ายๆ

📲แค่ใส่ชื่อเมืองที่เราเลือกและวันเดินทางเข้าไป…ง่ายๆแค่นี้ก็มีที่พักราคาดีๆที่เฮียหมี Hotels Combined แกหยิบเอาราคาโปรจากสารพัดเว็บจองโรงแรมดังๆทั้ง Agoda, Booking, Expedia มาเทียบให้ดูล้าววว!!

🎉พิเศษสุดๆกับ Special Deals บางที่พักจะออกโปรพิเศษยิ่งกว่ามาให้จอง!! เป็นดีลจองตรงราคาถูกสุดๆกับทางรร.เอง ถ้าเจอราคาโปรดีๆแบบนี้ห้ามพลาดนะ!!

HotelsCombined เลือกได้ทันใจ!!..ที่ไหนถูกกว่า?

HotelsCombined เป็นตัวช่วยในการจองโรงแรม ซึ่งจุดเด่นของที่แตกต่างกันและทำให้ พี่หมี HotelsCombined น่าสนใจกว่าเจ้าอื่นๆก็คงจะเป็นฟีเจอร์เด็ดที่ดึงเอาราคาห้องพักจากเว็บจองโรงแรมต่างๆมาเทียบกันให้ดูชัดๆ

โดย เฮียหมี HotelsCombined แกจะดึงเอาราคาจากเว็บไซต์จองโรงแรมเจ้าดังที่คุ้นตากันอย่าง Agoda, Booking, Expedia, Hotels และเว็บอื่นๆอีกหลายเว็บ จับเอามาเทียบราคาให้ดูกันเพื่อตัดสินใจจอง ถ้าสนใจราคาของเจ้าไหนก็คลิกเข้าไปจองได้เลยทันที!

ตรงนี้ล่ะที่ถือเป็นฟีเจอร์เด็ดที่น่าใช้มากๆ สะดวกสุดๆไม่ต้องมานั่งเปิดเทียบราคาของแต่ละเว็บไซต์เหมือที่เคยจอง เคยเช็คราคากันแบบเดิมๆ

ส่วนในขั้นตอนการเลือกค้นหาโรงแรมต่างๆของ HotelsCombined ก็เลือกค้นหาได้โดยเลือกดูจากโซนพื้นที่ หรือ ชื่อสถานที่ที่อยากไป หรือ ค้นหาด้วยชื่อโรงแรมและพื้นที่ใกล้เคียงได้

เคล็ดลับอีกอย่างในการเรียกใช้เฮียหมี HotelsCombined ให้ได้ราคาถูกๆ….แนะนำให้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกแล้วจะมีดีลพิเศษที่ราคาถูกกว่าทั่วๆไปจากทางโรงแรม ออกมาให้กดกันนะจ๊ะ

รู้ว่าดีแบบนี้แล้วรีบเลย!! ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HotelsCombined กันได้ที่

คลิกเลย >>> https://pp2u.pro/2PcEHNw

คลิกที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่ รีวิว 14 ที่พักนิวซีแลนด์ ตั้งแต่โฮสเทลยัน 4 ดาว กับพี่หมี HotesCombined ได้เลย!!