รีวิวยันฮีเลสิค สายตาสั้น 1,200 ก็ทำได้ ในราคาสุดคุ้มแค่ 38,000.-

#ว่าด้วยเรื่องเลสิค แอดปุญ ขอมาแชร์ ประสบการณ์ตรง จาก ผู้หญิงธรรมดาที่สายสั้นไปไกลเกือบ 1,200  #ขอแชร์ไว้ #เผื่อจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล #ยาวนิดนึงน้าาา

📣 #ว่าด้วยเรื่องเลสิค แอดปุญ ขอมาแชร์ ประสบการณ์ตรง จาก ผู้หญิงธรรมดาที่สายสั้นไปไกลเกือบ 1,200 🤓 #ขอแชร์ไว้ #เผื่อจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล #ยาวนิดนึงน้าาา

👉🏻 เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา คุณหมอ นัดเข้าตรวจความพร้อมสภาพตา ก่อน จะตัดสินว่า สามารถทำเลสิคได้ไหม เนื่องจาก สายตา สั้นมากเหลือเกิน 😥 …. แอดขอเล่าการเตรียมความพร้อมเบื้องต้น ในการเข้าตรวจและพบคุณหมอ ตามลำดับ 😞 บอกเลยตรงนี้ แอดมีความกลัว เพราะมันคือ ส่วนสำคัญ ในชีวิต #ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ #เดี๋ยวนะหน้าต่างสั้นไปไกลถึงเกือบพันสอง #อิผีคนอะไรสายตาโคตรสั้น 5555

👉🏻 อันแรก ต้องพักตาจากการใส่คอนแมคเลนส์เป็นเวลา อย่าง 3 – 7 วันเพื่อให้ตาได้ปรับสภาพ

👉🏻 หมอนัด 9.00 โมงเช้า เราถึงตั้งแต่ 8.00 ตื่นเต้นไหมละถามใจเธอดู ฝนตก รถติด ออกจากบ้านตั้งแต่ 05.30

👉🏻 คุณหมอน่ารัก ใจดีมาก ซักถามประวัติ ความเป็นมา พอระบุ ตัวเลข เคยใส่ คอนแทคเลนส์มาแล้ว 17 ปี!!! #ใช่17 #อ่านไม่ผิด พร้อมกับเช็คความแห้งของดวงตา

👉🏻 คุณหมอ ตรวจค่าสายตาอีกรอบ ก่อน ไปสแกน ค่าสายตา ทางคอมฯ เพื่อ คำนวน ผล อื่น ๆ

👉🏻 นั่งรออีกประมาณ 20 นาที ระหว่างรอ ก็มีความกังวลนะ แต่ก็ มาถึงจุดนี้ละ รอต่อไป 🤓

👉🏻 ถึงคิว สแกนตา เพื่อ ตรวจหาค่าสายตาจากเครื่อง ตอนเค้าสแกน เหมือนดูโดราเอม่อน ที่มีแสงสีฟ้าหมุนๆเป็นเส้น ๆ 5555 #จินตนาการสำคัญกว่าการเรียนรู้ ไม่ถึง 5 นาที เสร็จ

👉🏻 ออกมารอ คิว อีก 15-20 นาที คุณหมอเรียก เข้าไป วัดค่าสายตา ด้วยเลนส์ อีกรอบ เพื่อความชัวร์!! ว่าสั้นเท่าไร เอียงเท่าไร ปรับเลนส์ ให้อ่าน ตัวเลข เหมือนตอนเราไปวัดสายตา ตัดแว่น เลย คุณหมอน่ารักมาก ระหว่างวัด แกไม่มีความถือตัวเลย คือ คุยเล่นเหมือนเราเป็นลูกเป็นหลาน สร้างความสนิทสนมเพื่อไม่ให้เราเกร็ง แกน่ารักจริง ๆ จากใจ ❤️

👉🏻 พอเสร็จ ออกมานั่งรอ อีกไม่ถึง 5 นาที ก็มีพยาบาล เรียกชื่อ ให้ไปเข้าห้อง หยดยาขยายม่านตา หูย ตื่นเต้น !!! หยดไป ครั้งแรก เอ่อม รู้สึก ตึง ๆ เบลอ ๆ ผ่านไป 2 นาที หยดเพิ่มอีกครั้ง จ้า เบลอ วนไป 55555

👉🏻 ผ่านไป 10 นาที พยาบาลเรียกอีกรอบ เอาไฟฉาย มาเช็คดวงตา ถ้าเดาไม่ผิด คงมาดูว่า ม่านตา ขยายรึยัง

👉🏻 คุณพยาบาล เรียกชื่อ หยดยาชา ค่ะ !!! เข้!!! หัวใจเต้นรัวอย่างกะเต้นบัลเล่ #ก็มันตื่นเต้นอะ เชิญรอคุณหมอในห้องค่ะ นอนรอได้เลย นอนข้าง ๆ เครื่องวัดกระจกตา

👉🏻 หยดยาชา เพื่อ ตรวจหาความหนาของกระจกตา ขั้นตอนนี้ ค่อยข้าง หวาดเสี้ยวสำหรับ เรา พอหยดยาไป ประมาณ 15 นาที ตาเราจะรู้สึก ตึงๆ บอกไม่ถูก ตื่นเต้น ผสม กลัว มือเย็นเฉียบ เหงื่อเริ่มมา พอคุณหมอเข้าห้องมา เดี๋ยวมองที่มือ แบบนี้นะ คุณหมอให้เรา ยกนิ้วชี้มาไว้ตรงกลางหน้า แล้วมองไปที่นิ้วของเรา ระหว่างนั้น คุณหมอก็ใช้เครื่องมือ จิ้มมาตรวจค่ากระจกตา พร้อมกับ พูดด้วยความเอ็นดู ขอหนา ๆ นะลูก จะได้ทำได้ #น่ารักเนอะแอบมีลุ้นไปกับเรา พอคุณพยาบาล บอกค่า คุณหมอถึงกับโล่ง โอเค ค่าดี จ้ะ หนาๆ โอเค ๆ ดี ๆ พอจิ้มเสร็จ 2 ข้าง คุณหมอบอก หลับตา สักพัก แล้ว เดี๋ยวตามหมอมาห้องข้าง ๆ นะคะ

👉🏻 เรานึกว่าเสร็จแล้ว ยังจ้า มาถึงห้อง คุณหมอ หยดยาชา อีก รอบ ระหว่างหยดนั่น หมอบอกว่า กระจกหนา พอที่จะทำได้ แต่เงื่อนไข คือ มีโอกาส ทำแค่ครั้งเดียว เนื่องจาก สายตาเราสั้นมาก ระหว่างที่เปิดกระจก และ เลเซอกำลังทำงาน เราต้องนิ่งห้ามขยับลูกตา เป็นเวลา 63 วินาที ‼️ ใช่ นาทีกว่า คือ ต้องกลับมาฝึก ห้ามตกใจ 😩 เพราะถ้าลูกตาไม่นิ่ง ระหว่างที่ขัดเนื้อกระจกตานั้น มันจะทำให้ สายตาเราอาจจะไม่หมด อาจจะไม่คม ไม่ชัด เท่าที่ควรจะเป็น 😥

👉🏻 หยดยาชา อีกรอบ หมอขอดู ความสมบูรณ์ของ ประสาทตา ส่วนอื่น ๆ หน่อยน้าาา เอาหน้ามาวางที่ช่อง นี้ หน้าผาก ชิดนะคะ มองบน นะคะพร้อมกับเอา เครื่องมือยัดเข้ามาที่ลูกตา คุณหมอกลิ้งเครื่องมือ นั้นทั่วดวงตา พร้อมมีแสงสีส้ม ทำให้เราเห็นเส้นประสาทตาเราไปด้วย ตอนใส่ไป จะรู้สึกนิด ๆ เหมือนมี อะไรเข้าไป ทำทั้งสองข้างเหมือนกัน ก่อนทำอีกข้าง ต้องหยดยาชาเพิ่ม ตอนหยดยาชา จะมีแสบๆนิดนุง พอทำสองข้างเสร็จ น้ำตาจะไหลหนักมาก 5555

👉🏻 พอเสร็จขั้นตอนนี้ คุณหมอ จะอธิบายว่า ตาเราสมบูรณ์พอที่จะทำไหม ขั้นตอนการเปิดกระจกตาเป็นยังไง หลังทำแล้วจะรู้สึกยังไง และ พี่พยาบาล จะมาอธิบายขั้นตอน การดูแล หลังจากผ่าตัดเสร็จ!!!

👉🏻 สรุป ทำได้ #แต้มบุญยังเหลือ พอที่จะทำได้ กระจกตาหนา แต่ !!! ทำได้ แค่ครั้งเดียวนะ โอกาสที่จะหายสั้น 100% อยู่ที่เรา ว่า เราจะนิ่งพอไหม ไปหัด จ้องตา 63 วินาที 😰😥😓 นัดวัน ดูเวลา หมอนัด 1 มิถุนายน!!!

  • 👉🏻 ไปเจาะเลือด ก่อนกลับได้เลยค่ะ
  • 👉🏻 พี่พยาบาล ส่งใบนัด พร้อมวิธีเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด
  • 👉🏻 สิริรวมเวลา ทั้งหมด ที่เข้า ตรวจตา นั้น ตั้งแต่ 09.00 – 12.00 น. พอดีเลย👍🏻
  • 👉🏻 พอเดินลงมา รู้สึกตาพล่ามัว ต้องเกาะคนข้าง ๆ เดิน แถมยังรู้สึก เหมือนโดนควักลูกตามา 5555 ก็ตอนตรวจประสาทลูกตา มันกลิ้งทั่วไป 555

🎉 1 มิถุนายน ฤกษ์ดี นัดผ่าตา เพื่อความสดใส อีกครั้ง #จองคิวคุณพ่อคุณแม่มาด้วยเรียบร้อย #พี่ต้องการกำลังใจ #พี่กลัว 55555

ปล. สำหรับใคร ที่รอรีวิว เค้าจะเขียนอีกครั้ง หลังจากทำเสร็จน้าาา ฝากติดตามด้วยจ้า

❤️ เผื่อ ใครอยากรู้ ว่า แอดทำกับ ใคร เราทำกับ แพทย์หญิง ปฐมานุช ตัณฑวิเชียร รพ.ยันฮี จ้ะ #คุณหมอน่ารักมาก ❤️

 

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ https://www.promotiontoyou.com/?p=117237

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]