Gululu กระติกน้ำไฮเทคคู่ใจน้อง!!

Gululu กระติกน้ำแสนสนุก!! เพลินเพลินไปกับคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่จะพาคุณไปผจญภัยในดินแดน Gululu Land!!

Gululu กระติกน้ำแสนสนุก!! เพลินเพลินไปกับคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่จะพาคุณไปผจญภัยในดินแดน Gululu Land!!

กระติกน้ำอัจฉริยะ Gululu กระติกน้ำสุดไฮเทคคู่ใจเด็กๆ ที่จะช่วยให้น้องๆดื่มน้ำได้ครบถ้วนในแต่ละวัน

สนุกกับ 3 คาแรคเตอร์ สัตว์เลี้ยงน่ารักๆในโลกของ Gululu Land กับ Ninji, Sansa และ Purpie ที่คอยเป็นเพื่อนเล่นตลอดทั้งวันให้กับเด็กๆ แค่เติมพลังให้น้องด้วยการดื่มน้ำให้ครบตามลิมิตที่ตั้งไว้แต่แรก (ตั้งโดยใส่ข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับ น้ำหนัก / อายุ / กิจกรรมที่ทำในแต่ละวัน)

ในแต่ละวัน มีแบ่งลิมิตในการดื่มน้ำให้ครบเป็น 3 ระดับ ถ้าดื่มครบในแต่ละขั้นก็จะได้ Gems สะสมเอาไว้ซื้อไอเทมเท่ๆไว้แต่งตัวเจ้า Gululu ของเราได้จากใน Shop ถ้าดื่มน้ำได้ครบทั้ง 3 ระดับใน 1 วันแล้ว จะได้ Gems เยอะมาก (เพราะไอเทมที่มีให้ซื้อก็แพงมากเช่นกัน 55)

แต่ไม่มีการเติมเงินหรือทางลัดเพื่อเก็บ Gem เพิ่มนะ ต้องค่อยๆดื่มน้ำให้ครบในแต่ละวันเพื่อสะสมไปเรื่อยๆ เป้นการช่วยให้น้องๆดื่มน้ำอย่างตั้งใจมากขึ้น

นอกจากมิชชั่นในการดื่มน้ำให้ครบในแต่ละวันแล้ว ยังมีมิชชั่นผ่านฉากแต่ละฉากเมื่อความสูงของน้ำครบเต็มฉาก (10 เมตร) ฉากก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ก่อนที่น้ำจะเต็ม

อีกอย่างนึง….เมื่อเล่นเลี้ยง Gululu ไปเรื่อยๆ ตัวคาแรกเตอร์ก็จะมีแอคชั่นพิเศษๆให้เราเล่นกันเค้าเพิ่มขึ้น ยิ่งเล่นไปเยอะ ยิ่งมีแอคชั่นใหม่ๆมาให้เยอะ เหมือนการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงดิจิตอลแบบเจ้าทามาก็อตนั่นเลย ช่วยฝึกให้เด็กๆได้รู้จักดูแลสัตว์เลี้ยงตัวน้อย รู้จักรับผิดชอบ หน้าที่ของตัวเองในแต่ละวัน!

นอกจากการผ่านด่านต่างๆ และเก็บสะสมเพชรเพื่อซื้อไอเทมแล้ว เจ้า Gululu ยังจะมีอาการงอนไม่ยอมเล่นกับเรา ถ้าไม่ได้ดื่มน้ำนานๆ ต้องดื่มน้ำเพื่อให้เด็กน้อย Gululu หายงอนกลับมาเล่นกับเราอีกใหม่

สำหรับคุณพ่อคุณแม่นั้นสามารถเข้าไปตั้งค่า Gululu และติดตามข้อมูลการดื่มน้ำในแต่ละวันของเด็กๆได้ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น Gululu ด้วยนะ

อ่อ…อีกอย่างนึงเจ้า Gululu นี้มีอัพเดทเพิ่มไอเทม เพิ่มฉากใหม่ๆอยู่เรื่อยๆเลยนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเลยล่ะ

คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่สนใจอยากจะให้เจ้า Gululu ไว้ดูแลลูกน้อยแสนรัก สามารถหาซื้อได้ในราคา 5,790 บาทนะจ๊ะ  โดยสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

#gululu #newtoy #smartgadget #interactivebottle

Gululu กระติกน้ำอัจฉริยะสามารถทำให้ลูกน้อยดื่มน้ำได้มากขึ้น เริ่มวางจำหน่ายที่สยามพารากอนตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป

คุณพ่อคุณแม่ท่านใดไปช็อปปิ้งที่สยามพารากอน อย่าลืมแวะมาที่บู๊ท Gululu เพื่อมาสัมผัสความอัจฉริยะของกระติกน้ำ ได้ที่ชั้น 3 หน้าร้านหนังสือนายอินทร์ แผนก Betrend นะ

มีโปรโมชั่นส่วนลด 10% (จากราคา 5,790 บาท) เหลือ 5,211 บาท จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=116727

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]