โปรโมชั่น The Pizza Company อร่อยเลือกได้กับพิซซ่า 3 ซอส แค่ 139.-

เห้ยยยย เมนูใหม่!!! พิซซ่า 3 ซอส แบบนี้น่าโดนนนนน!!…อร่อยฟินนนน…กับพิซซ่าหน้าใหม่เลือกใส่ซอส ได้ 3 แบบ ในราคาแค่ 139.- จาก The Pizza Company 

เห้ยยยย เมนูใหม่!!! พิซซ่า 3 ซอส แบบนี้น่าโดนนนนน!!…อร่อยฟินนนน…กับพิซซ่าหน้าใหม่เลือกใส่ซอส ได้ 3 แบบ ในราคาแค่ 139.- จาก The Pizza Company 

อร่อยสุดๆ ฟินกันให้สุดๆกับ พิซซ่า 3 ซอสบางกรอบหน้าแฮมและเบคอน และที่พิเศษกว่าหน้าไหนๆเพราะเลือกความอร่อยได้เองกับ 3 ซอส 3 สไตล์

#ซอสพิซซ่าออริจินัล #ซอสเทาซันไอส์แลนด์ และ #ซอสสไตล์อเมริกัน

วันนี้ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู เลยต้องออกมาลองชิมเมนูพิซซ่า 3 ซอสใหม่ที่ร้าน The Pizza Company กันซะแล้ว!! สำหรับเมนู พิซซ่า 3 ซอสบางกรอบหน้าแฮมและเบคอน นั้นมีข้อแม้ว่าต้องสั่ง เฉพาะหน้าแฮม กับ เบคอน เท่านั้น ถึงจะเลือกซอสได้นะจ๊ะ!!!

หน้าตาของความอร่อยแบบเลือกซอสได้ 3 ซอส 3 สไตล์ อันนี้เราไปขอถ่ายหน้าซอสก่อนจะเติมเครื่องและเข้าไปอบมาให้ดูกันชัดๆไปเลย!!

  • ซอสพิซซ่าออริจินัล เต็มรสมะเขือเทศ หอมเครื่องเทศ  รสเปรี้ยวๆนิด อร่อยเข้มข้น!

  • ซอสเทาซันไอส์แลนด์ รสละมุนหอมมัน เนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำ อร่อยจนหยุดไม่ได้!!

  • ซอสสไตล์อเมริกัน อร่อยเข้มข้นได้รสมะเขือเทศและมัสตาร์ดถูกปาก รสเค็มนิดๆ หอมกลิ่นมัสตาร์ด ได้กลิ่นหอมของสโมคเบคอนที่อบมาร้อนๆ

สำหรับวันนี้ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู​ มีแขกรับเชิญพิเศษสาวสวย มาลองชิม พิซซ่า 3 ซอสบางกรอบหน้าแฮม-เบคอน กับเราด้วย น้องนุช จะมาช่วยชิมพิสูจน์รสชาติความอร่อยพิซซ่า 3 ซอสของ The Pizza Company ในวันนี้กัน!

? ซอสพิซซ่าออริจินัล

ให้รสชาติเหมือนซอสมะเขือเทศแต่เข้มข้นกว่า รสชาติเปรี้ยวนำตัดเลี่ยนพิซซ่าได้ดี ทานได้โดยไม่ต้องเติมซอสเพิ่ม

? ซอสสไตล์อเมริกัน

จะมีกลิ่นเหมือนเครื่องเทศนำ และให้รสชาติของมัสตาร์ดที่เผ็ดอ่อนๆและเปรี้ยวเล็กน้อยแต่รสชาติซอสเข้มข้นแบบทานได้ไม่ต้องเติมซอสและไม่เลี่ยน ให้กลิ่นของแฮมและเบค่อนโดดเด่น

ซอสเทาซันไอส์แลนด์

อร่อยเนียนนุ่มรวละมุนตามสไล์ซอสเทาซันไอซ์แลนด์ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศและรสชาติที่จัดจ้านเกินไป เนื้อพิซซ่าที่ชุ่มฉ่ำแต่ยังคงความกรอบอยู่ แนะนำให้ทานคู่กับซอสจะอร่อยละมุนยิ่งขึ้น!

เห็นน้องชิมแล้วน่ากินสุดๆแบบนี้ต้องมีโดนกันบ้างแล้วล่ะ!! อร่อยกับเมนูใหม่ โปรโมชั่น The Pizza Company อร่อยเลือกได้กับพิซซ่า 3 ซอส แค่ 139.- ได้แล้วววันนี้ที่ The Pizza Company ทุกสาขา

สั่งผ่าน แอปพลิเคชัน The Pizza Company 1112 ได้ง่ายๆ โหลดกันเลย หรือ อร่อยที่ร้าน / คลิก 1112.com หรือ โทร 1112 #thepizzacompany

ติดตามเพิ่มเติมที่ FB: The Pizza Company 1112 Lovers https://www.facebook.com/thepizzacompany/

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=110157

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]