Tips to Tips by Promotion2U รีวิว Hilton Pattaya โรงแรมหรู ริมหาดพัทยา

ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ขออาสาพาไปชม ไปชิม และไปชิลล์กันที่โรงแรมสุดหรูริมหาดพัทยา Hilton Pattaya กันครับ!

9เริ่มต้นมินิซีรี่ยส์รีวิว Hilton Pattaya กับ Tips to Tips by Promotion2U คราวนี้ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ขออาสาพาไปชม ไปชิม และไปชิลล์กันที่โรงแรมสุดหรูริมหาดพัทยา Hilton Pattaya กันครับ!

โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือของ Hilton ตัวอาคารโรงแรมีทั้งหมด 34 ชั้น ริมชายหาดพัทยา ระหว่างพัทยากลาง-ใต้ ชั้นล่างของอาคารเป็นที่ตั้งของ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช เชื่อมต่อกับกับตัวโรงแรมที่อยู่ชั้นบน สามารถจอดรถได้ในส่วนจอดรถของโรงแรมจะอยู่ที่ชั้น 2 (ที่จอดรถเดียวกันกับเซ็นทรัล)

ตัวอาคารโรงแรมถูกออกแบบอย่าสวยงาม จนได้รางวัล World Travel Awards 2013 : Asia’s Leading Design Hotel เป็นรางวัลการันตีเลยทีเดียว จากในโรงแรมนี้สามารถชื่นชมวิวทะเลและเส้นโค้งของหาดพัทยากับเส้นขอบฟ้าแบบพาโนรามา180 องศาได้ชัดเจนไม่มีสิ่งบดบัง

สำหรับ Lobby ของ โรงแรม Hilton Pattaya นั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 16 ชั้น สามารถขึ้นลิฟท์มาได้ถึงที่นี่ หรือจะแวะทานอหารที่ห้องอาหารที่อยู่ชั้น 15 เลยก็ได้ ส่วนของห้องพักนั้นจะแยกส่วนกันใช้ลฟท์อีกชุดนึงที่เปิดให้บริการเฉพาะแขกของโรงแรมเท่านั้น!

ที่ Lobby ชั้น 16 ถูกออกแบบด้วยให้ดูโปร่ง สบายตา ใช้วัสดุเป็นกระเบื้องสีอ่อนทั้งส่วนพื้นและผนัง ส่วนด้านบนเพดานสูงนั้นออกแบบเป็นผืนผ้าสีอ่อนแขวนทับซ้อนกัน มองดูคล้ายคลื่นทะเล ยิ่งที่เวลาโดนลมพัดแล้วให้ความรู้สึกเหมือนมีคลื่นอยู่บนเพดานเลยทีเดียว

ที่พื้นแยกส่วนของที่นั่งพักรับรองแขกด้วยพรมหนานุ่มผืนใหญ่สีน้ำตาลอ่อน กับโซฟาที่นั่งขนาดใหญ่นุ่มสบาย แทรกด้วยโซฟาทรงวงรีสีดำและสีอ่อนจัดวางให้ดูรู้สึกเป็นก้อนหินบนหาดทราย และโคฟไฟตั้งพื้นประดับด้วยคริสตัล

เคาน์เตอร์เช็คอินอยู่ทางขวามือ ส่วนทางซ้ายมือเป็นผนังกระจกมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำลอยฟ้าด้านข้างได้ชัดเจน

ด้านในสุดของชั้น Lobby มีล็อบบี้เลาจน์วิวทะเลพัทยาสุดสวยที่ชื่อว่า Driftลาจน์สวยๆที่อยู่ริมฝั่งอาคารที่มองเห็นวิวทะเลพัทยาบนเส้นขอบฟ้าได้ชัดเจน ที่นี่มีให้บริการทั้งอาหาร และ เครื่องดื่ม รวมไปถึงเมนูของหวานต่างๆ และชุดน้ำชายามบ่ายยอดนิยม ตรงนี้เป็นมุมวิวสวยที่ใครๆก็นิยมมาถ่ายรูปเซลฟี่กันตลอด

ดูรีวิว Drift Lobby Lounge ได้ที่นี่ >> 

จาก Lobby เราเดินมาขึ้นลิฟท์ฝั่งห้องพักไปตามชมห้องพักของที่ Hilton Pattaya นี่กันต่อเลยครับ ห้องแรกที่จะพาไปชมในวันนี้เป็นห้องแบบ HILTON Executive Plus Seaview ห้องพิเศษที่ราคาสูงกว่าห้อง Suite Type ทั่วไปครับ

หน้าประตูห้องส่วนนี้เป็นผนังไม้สีอ่อนที่ใช้วัสดุเดียวกลมกลืนกันไปหมดทั้งผนังและประตู ส่วนที่เป็นประตูสังเกตจากมือจับและกล่องไฟบอกสถานะห้องพัก (Do Not Disturb, Clean My Room)

ห้องแบบ Hilton Executive Plus Seaview มีพื้นที่ห้องกว้างกว่าห้องแบบปกติขนาดพื้นที่ 46 ตรม. มีส่วนระเบียงอยู่ตึกฝั่งหน้าสุดรับวิวทะเลได้เต็มๆ พื้นที่ห้องจัดวางเตียงไว้กลางห้องหันหน้าออกชมวิวทะเล หัวเตียงกับโต๊ะหัวเตียงดีไซนืเป็นส่วนเดียวกัน ด้านหลังหัวเตียงปรับใช้เป็นโต๊ะทำงาน พื้นเป็นพื้นลามิเนทลายไม้ โทนสีห้องเป็นสีครีมอ่อน

 

ในห้องมีโซฟาทรงกลมนั่งสบายและโต๊ะข้าง 1 ชุด ส่วนด้วนนอกระเบียงก็มีชุดเดย์เบดนั่งกินลมชมวิวอีกชุด

พื้นที่ส่วนห้องอาบน้ำและห้องน้ำแยกส่วนกันกับห้องนอนอยู่อีกมุม พื้นและผนังใช้เป็นกระเบื้องหินอ่อนคู่กันกับกระจก เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเจาะช่องแสงมองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน ส่วนอ่างล้างหน้าหินเทียมทำเป็นอ่างคู่ไม่ต้องแย่งกันใช้

ห้องอาบน้ำผนังด้านนอกเป็นกระจกใสเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน ประตูห้องอาบน้ำเปิดออกไปที่ระเบียงไปอ่างอาบน้ำที่ฝังอยูในพื้นระเบียงด้านนอกที่เป็นจุดขายของห้องแบบ KING HILTON DELUXE – SEAVIEW นี้ได้

ส่วนตู้เสื้อผ้านั้นซ่อนอยู่ในผนังด้านหัวเตียง เป็นตู้เสื้อผ้าพร้อมกับห้องเก็บของขนาดใหญ่ ด้านในตู้กว้างขวาง มีตู้ลิ้นชักสำหรับใส่ของ เตารีด, โต๊ะรีดผ้า และมีชุดสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

แต่วันนี้ห้องพักของเราไม่ใช่ห้องนี้นะครับ เราได้พักที่ห้อง TWIN HILTON DELUXE – SEAVIEW นะครับ ตามมาชมกันเลยว่าห้องแบบที่ราคาเบาลงมากว่านี้จะเป็นยังไงบ้าง

ลงลิฟท์มาที่ชั้น 24 กันต่อเลยครับ เดินผ่านโถงลิฟท์มาจะเป็นทางเดินยาว ผนังสีไม้อ่อนปูพื้นด้วยพรมเพื่อเก็บเสียงเดิน

ห้องแบบ HILTON DELUXE – SEAVIEW มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ทั้ง 2 แบบมีแปลนห้องเหมือนกัน มีระเบียงสำหรับชมวิวทะเลอยู่ที่ริมห้อง

ด้านในสุด ที่หัวเตียงมีโต๊ะข้างและคอนโทรลเลอร์สำหรับเปิด-ปิดไฟในห้องได้ทั้งหมด

พื้นที่ห้องทั้งหมดปูด้วยไม้อัด ผนังวอลเปเปอร์สีครีมอ่อน คุมโทนสีของห้องทั้งหมดด้วยสีเหลืองครีม ส่วนผ้าม่านเลือกใช้สีเขียวน้ำทะเล การออกแบบก็ยังใช้แรงบันดาลใจต้นแบบมาจากทะเลเช่นกัน

ผนังด้านในสุดของห้องเป็นประตูกระจกใส ประตูค่อนข้างหนักเพราะเป็นประตูนิรภัยกันอันตรายจากเด็กเล็ก

ริมประตูมีเคาน์เตอร์สำหรับวางของในห้องพัก รวมถึงใช้เป็นพื้นที่ของโต๊ะทำงานและชั้นทีวีไปในตัว มีเก้าอี้ทำงานล้อเลี่อนวางคู่กัน ส่วนอีกฝั่งนึงเป้นเก้าอี้โซฟาทรงกลมนุ่มๆสำหรับนั่งชมวิวทะเลจากระเบียงห้อง

ภายในห้องส่วนมินิบาร์เล็กซื่อนตู้เย็นไว้ด้านใน ติดกับส่วนตู้เสื้อผ้าที่ออกแบบให้ดูกลมกลืนไปกับผนังห้อง ภายในตู้เสื้อผ้าก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบเช่นกัน (ไม้แขวนเสื้อ, เตารีด, โต๊ะรีดผ้า, รองเท้าแตะ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ตู้เซฟนิรภัย) มุมนี้มีพื้นที่เก็บของเยอะใช้งานได้สะดวกทีเดียว

ตรงมินิบาร์มีน้ำดื่มฟรีให้ 2 ขวด ลิ้นชักด้านล่างมีกาแฟซองและชา Dalma

โซนห้องน้ำเป็นผนังเบาที่เลื่อนเปิด-ปิดเป็นไพรเวทโซนแบบมิดชิดได้ หรือใครอยากจะอาบน้ำในอ่างนั่งสวีทก็เปิดห้องโล่งได้เช่นกัน

ส่วนอ่างอาบน้ำในห้องวางติดกันกับเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบยาวเกือบทั้งผนัง มีอุปกรณ์อาบน้ำต่างๆวางไว้ให้ใช้งานครบทั้ง แปรงสีฟัน, ยาสีฟัน, สบู่ล้างมือ, สบู่อาบน้ำ, แชมพูสระผม, ไดร์เป่าผม, และผ้าเช็ดตัว

สบู่อาบน้ำ, แชมพูสระผม และ ครีมนวดผมในห้องน้ำเป็นของแบรนด์ Crabtree & Evelyn นะครับ

มุมมองจากระเบียงห้อง DELUXE – SEAVIEW องออกไปเห็นชายหาดพัทยาได้ไกลสุดตา ที่เห็นอยู่ไกลๆโน่นเป็นหอคอยพัทยาพาร์คที่หาดจอมเทียน มองๆไปแล้วดูคล้ายกับวิวหอคอยโซลทาวเวอร์ในเกาหลีใต้เลย

ค่ำๆแบบนี้เราลองลงไปเดินเล่นเก็บภาพที่ Lobby ชั้น 16 กันดีกว่า ดึกๆแล้วคงไม่ค่อยมีคนเยอะเหมือนช่วงบ่ายที่นักท่องเที่ยวเข้ามาเช็คอินกันเยอะ

กลางคืนแสงไฟใน Lobby สวยงามมากจริงๆ ถ้ามีโอกาสมาในช่วงค่ำแนะนำให้แวะไปนั่งชมวิวที่ Drfit Lobby Lounge ชมวิวริมทะเลยามค่ำกันครับ รับรองว่าจะติดใจแน่ๆ

ดูรีวิว Drift Lobby Lounge ได้ที่นี่ >> 

ปิดท้ายคืนนี้ด้วยแสงไฟสวยๆของหาดพัทยาจากมุมมองที่ Horizon Rooftop Bar & Restaurant ชั้น 34 ก่อนจะไปพักผ่อนคืนนี้ เดี๋ยวเจอกันอีกทีพรุ่งนี้เช้าตามไปชมไลน์อาหารเช้าที่ ห้องอาหาร edge กันต่อครับ

ดูรีวิว Horzon Rooftop Bar & Restaurant ได้ที่นี่ >>>

เช้ามืดแล้ว ลงมาเดินเล่นที่ริมหาดช่วงเช้า อากาศเย็นๆ บรรยากาศเงียบสงบแบบนี้ ไม่ค่อยจะได้เห็นที่พัทยานี่สักเท่าไหร่ครับ

เดินผ่านหน้า เซ็นทรัล พัทยาบีช ก็เข้าไปที่โรงแรมฮิลตันได้เช่นกันครับ ทางเข้าโรงแรมด้านนี้ส่วนใหญ่จะใช้รับนักท่องเที่ยวที่มีรถรับ-ส่งมาส่งที่โรงแรมเพื่อขึ้นลิฟท์ไปเช็คอินที่ชั้น Lobby

ดีไซน์ชั้นนี้ดูเป็นโมเดิร์นแบบเซ็น เรียบ นิ่ง สงบ เน้นวัสดุตกแต่งเป็น หิน กระจก ไม้ ด้านในมีชุดโซฟา และ เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ก่อนที่จะส่งขึ้นลิฟท์ไปยังชั้นล็อบบี้

ขึ้นลิฟท์ไปยังห้องอาหาร edge ที่ชั้น 15 ไปทานบุฟเฟ่ต์มื้อเช้ากันดีกว่า

ที่ ห้องอาหาร edge นั้นให้บริการตลอดวันทั้งเช้า เที่ยง และ ค่ำ ช่วงเช้าๆแบบนี้ไลน์อาหารเริ่มเปิดบริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า ยังมีเวลาเดินเล่นหามุมถูกใจนั่งชมวิวสวยๆ อากาศดีๆ ทานมื้อเช้าให้สบายใจ ช่วงเช้าแบบนี้โซนที่นั่งด้านนอกมักจะเต็มเร็วกว่าด้านในนะ

ไลน์อาหารเช้าที่นี่มีเมนูให้เลือกทานกันเยอะ(อีกแล้ว) ไม่ต่างกับมื้อเที่ยง และ มื้อค่ำเลย

รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เบอร์เกอร์ และแซนวิชยักษ์ไม่อั้น ได้ที่นี่ >>>

รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ กุ้งเผา ปูเผาไม่อั้น!! คลิกเลย! >>>

มาดูกันที่ ไลน์สลัดบาร์ ก่อน โซนสลัดบาร์มีผักสลัดวางบนถาดน้ำแข็ง 13 อย่าง และน้ำสลัดอีก 6 แบบ (อิตาเลี่ยนสลัด, เฟรนช์สลัด, บัลเซมิกสลัด, โอเรียนทอลสลัด และเทาซันไอร์แลนด์)

นอกจากนี้ยังมีสลัดปรุงเสร็จให้เลือกตักทานกันอีก สลัดพาสต้าซีฟู๊ด, Classic Waldolrf Salad สลัดผลไม้รวม

ไลน์ที่อยู่ติดกันเป็น มุม Cold Cut โบโลย่ามอร์ตาเดล่า, โบโลย่าหมู, โบโลย่าหมูใส่เห็ด,  และชีส (Cream Chese, Gouda Cheese, Edammer Cheese) มีเมนู เทอรีนไก่ เทอรีนหมู และ เทอรีนผักด้วย

ถัดไปอีกนิดก็เป็น มุมอาหารญี่ปุ่น นอกจาก โซบะ, ซูชิ และ อาหารเกาหลี มี เต้าหู้กิมจิ, กิมจิ, ผัดวุ้นเส้นเกาหลี, หัวปลาแซลมอนย่างซอสเทริยากิ และซุปมิโซะ ให้ทาน

โซนอาหารเช้าแบบจีนเป็น Congee station มีทั้ง ข้าวต้ม, โจ๊กไก่ ปาท่องโก๋ และกับข้าวต่างๆสำหรับทานคู่กับข้าวต้มอย่าง ยำกุนเชียง, ยำหมูยอ, ผักกาดดอง, ไชโป๊วผัดไข่ และ หมูหยอง

ที่อยู่ข้างๆกันเป็นติ่มซำนึ่งร้อนเป็นซาลาเปา 4 ใส้ทั้งคาวและหวาน มี ไส้ครีม, ไส้ถั่วดำ, ไส้หมูแดง และ ไส้หมูสับ

ด้านในก็ยังเป็น มุมอาหารไทย เหมือนทุกมื้อ มีอาหารใส่หม้ออุ่นร้อนอยู่ 4 เมนู (ข้าวผัดหมู, ผัดหมี่กระทิ, ปลานึ่งมะนาว และ ผักบุ้งไฟแดง)

และ ด้านในเป็นสเตชั่นก๋วยเตี๋ยว และ มุมอาหารอินเดีย Little India Corner ด้านในสุดมีอาหารและโรตีอยู่ 5 -6 อย่าง

ส่วนมุมนี้อลังไม่เบา…โซนขนมปัง ครัวซองค์ พร้อมสารพัดแยมและเนย มีหลายแบบให้เลือกทานจริงๆ

สเตชั่นอาหารเช้าแบบฝรั่ง เบคอนหมู, ไส้กรอกหมู, ไส้กรอกไก่, มะเขือเทศย่าง, ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ, เห็ดย่าง, แฮทช์บราวน์ และ แฮมชีส

และที่อยู่ติดๆกันจะเป็น สเตชั่นไข่ (ไข่กวน, ไข่ดาว, ไข่เจียว, ไข่ต้ม และ ไข่ดาวน้ำหรือ pourch egg)  มุมนี้ของทานเยอะ คนตักก็เยอะตามเช่นกัน!!

สเตชั่นของหวานก็มีเยอะนะ ด้านนอกสุดนี้เป็นพวก Fesh Pancake, Waffle & French Toast Station ก็มีของหวานตามที่ว่ามานี้หมด ทานคู่กับ ครีมสด, ซอสชอคโกแลต, นมข้นหวาน, น้ำเชื่อมเมเปิล และ น้ำผึ้ง

หรือใครอยากทานเบาๆจะเลือกทานพวก อาหารเช้าซีเรียลของแคลล็อกซ์ คู่กับนมสด หรือ นมไขมันต่ำก็มีนะ ข้างกันจัดวางเมล็ดพืช คู่กับผลไม้อบแห้งให้เลือกทาน

ส่วน สเตชั่นผลไม้สด ก็มีและมีพวก ฟรุ๊ตสลัด สมูทตี้สตรอเบอร์รี่, ให้เลือกทานคู่กันกับ ไซรัปผลไม้สด พร้อม น้ำดื่ม และ น้ำผลไม้สดอย่าง น้ำส้ม, น้ำองุ่น, น้ำแตงโม และ น้ำผักรวม

เรียกได้ว่าไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าที่นี่ก็จัดเต็มไม่แพ้มื้ออื่นๆเช่นกัน สำหรับ บุฟเฟ่ต์มื้อเช้านั้นเปิดให้บริการตั้งแต่ 6:00 – 10:00 น. ครับถ้ามาพักที่นี่แล้ว แนะนำว่าอย่าพลาดครับ ทานไปนั่งชมวิวทะเลยามเช้าไป อิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งสายตา คุ้มค่าสำหรับคนตื่นเช้าจริงๆครับ

อิ่มเบาๆกับมื้อเช้าแล้ว ตามผมไปที่สระน้ำลอยฟ้าที่ชั้น Lobby กันดีกว่าครับ…สระว่ายน้ำวิวทะเล Infinity Pool ตั้งอยู่ที่ชั้น 15 ชั้นเดียวกันกับล็อบบี้ของโรงแรม ที่นี่จะเปิดได้เฉพาะแขกที่มาพักที่มีคีย์การ์ดเท่านั้น

พื้นที่สระน้ำ Infinity Pool จัดแลนด์สเคปให้ดูคล้ายกันกับริมทะเลจริงๆ มีพื้นน้ำตื้นให้เดินไปนั่งเล่นบนเก้าอี้นอนกลางน้ำ พื้นสระออกแบบใช้กระเบื้องผิวหยาบทำเป็นทางเดิน ดูคล้ายๆกับหินจริงที่อยู่ในน้ำ มีต้นไม้ปลูกกลางน้ำดูเป็นธรรมชาติ

ที่นั่งพักผ่อนรายล้อมรอบสระ ทั้งซุ้มที่นั่งหวายที่ดูคล้ายเปลือกหอย และ ที่นั่งมุมสงบทรงกลมที่อยู่ด้านนอก

ที่นั่งเล่นกลางน้ำ มุมสงบไม่โดนแดดตรงนี้ก็มี ส่วนที่สระน้ำตื้นจะมีส่วน Outdoor Jacuzzi ให้นั่งแช่นวดตัวสบายๆอยู่ 3 มุมด้วยกัน

ส่วนขอบสระฝั่งด้านนนอกไม่มีรั้วแต่ใช้เว้นระยะระหว่างขอบสระกับริมตัวอาคาร ทำให้ไม่มีอะไรมากั้นสายตาระหว่างริมสระน้ำกับเส้นขอบฟ้า จะว่ายน้ำเล่น หรือแช่น้ำชมวิวอ่าวพัทยาก็ตามสบาย ส่วนสายมนุษย์กล้องที่อยากได้รูปสวยๆก็ไม่ควรพลาดนะ

ส่วนบริเวณนี้มีบาร์กลางแจ้งตั้งอยู่ริมสระน้ำชื่อ Shore คอยให้บริการมีของว่าง เครื่องดื่ม และ ค๊อกเทล เปิดระหว่าง 9 โมงเช้า – 2 ทุ่มถ้ามีโอกาสได้มาพักที่นี่ก็หาเวลาลงมาแช่น้ำเล่นที่ Infinity Pool แห่งนี้กันด้วยนะครับ

ก็ปิดจบครบรีวิวกันแค่น้ำสำหรับมินิซีรี่ยส์รีวิว Hilton Pattaya สำหรับทริปต่อไปพวกเรา ทีมงานโปรโมชั่นทูยู จะไปรีวิวที่ท่องเที่ยวดีๆสวยๆที่ไหน อย่าลืมติดตามกันนะครับ ^^

Tips to Tips by Promotion2U รีวิว Hilton Pattaya โรงแรมหรู ริมหาดพัทยา

http://www.promotiontoyou.com/?p=109144


อร่อยหลักร้อยกับคาเฟ่สุดหรูวิวหลักล้าน! ที่ Drift Lobby Lounge @ Hilton Pattaya

http://www.promotiontoyou.com/?p=107240

รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ซีฟู๊ด กุ้งเผา ปูเผา ไม่อั้น!!! @ edge Hilton Pattaya

http://www.promotiontoyou.com/?p=108619

รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Burgers & Sandwich, Salads กินเบอร์เกอร์ แซนวิชยักษ์ไม่อั้น!!! @ edge Hilton Pattaya

http://www.promotiontoyou.com/?p=108394

รีวิว Horizon Rooftop Bar & Restaurant ดินเนอร์มื้อพิเศษบนมุมมองที่สวยที่สุดบนหาดพัทยา @ Hilton Pattaya

http://www.promotiontoyou.com/?p=109087

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=109144

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]