รีวิว Horizon Rooftop Bar & Restaurant ดินเนอร์มื้อพิเศษบนมุมมองที่สวยที่สุดบนหาดพัทยา @ Hilton Pattaya

อร่อยกับดินเนอร์มื้อพิเศษที่แสนสุขท่ามกลางแสงสียามค่ำกับมุมมองที่สวยที่สุดในแบบ SkyScape พาโนรามา 270 องศาเหนือชายหาดพัทยา ณ Horizon Rooftop Bar & Restaurant

อร่อยกับดินเนอร์มื้อพิเศษที่แสนสุขท่ามกลางแสงสียามค่ำกับมุมมองที่สวยที่สุดในแบบ SkyScape พาโนรามา 270 องศาเหนือชายหาดพัทยาHorizon Rooftop Bar & Restaurant บนชั้นที่ 34 ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา

ห้องอาหารวิวสวยที่เหมาะกับโอกาสที่แสนพิเศษ ที่งดงามด้วยแสงไฟยามค่ำคืนสุดโรแมนติค ที่จะเนรมิตค่ำคืนที่แสนพิเศษให้คุณ

ห้องอาหารและบาร์ลอยฟ้า ฮอไรซัน (Horizon) ตั้งอยู่ชั้น 34 ของ Hilton Pattaya ภายในออกแบบได้อย่างสวยงามหรูหรา แบ่งโซนพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ด้านนอกส่วน Outdoor และ พื้นที่ Indoor ด้านใน

พื้นที่ทั้ง 2 โซนสามารถมองเห็นวิวทะเลโค้งหาดพัทยาที่สวยงาม ชื่นชมช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกได้อย่างใกล้ชิด และในยามค่ำคืนก็สามารถชมวิวไนท์ไลฟ์ของเมืองพัทยาคู่กันกับท้องฟ้าและดวงดาว

ทางเข้า Horizon Rooftop Bar & Restaurant เมื่อเดินออกมากจากลิฟท์ที่ชั้น 34 ค่อนข้างมืดสลัวมาก  บริเวณทางเดินไปยังเคาน์เตอร์รีเซฟชั่น ดีไซน์ผนังกระจกเงาเล่นกับสีและแสงเป็นชื่อ Horizon

เดินตามทางเข้ามาด้านนอกสุดก็จะพบกับทางเข้า Horizon Rooftop Bar & Restaurant กันละครับ ด้านหน้ามีเก้าอี้หวาย และชุดสตูลสูงทำจากหวายดูแล้วให้ความรู้สึกเป็นส่วน Outdoor นอกพื้นที่ ผนังทางเข้าที่เป็นระแนงไม้ พื้นที่ทั้งหมดตกแต่งให้ดูสวยเด่นด้วยดีไซน์ของแสงไฟอัพไลท์และดาวน์ไลท์

พื้นที่โซน Indoor ในส่วนห้องอาหารโต๊ะที่นั่งรองรับลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่นะครับ ใครจะมาแนะนำให้จองโต๊ะไว้ก่อนที่จะพลาด

แสงไฟดาวน์ไลท์และโคมไฟประจำโต๊ะเป็นแสงหลักของพื้นที่โซนนี้ ส่วนเพดานสีเข้มตกแต่งให้ดูคล้ายดวงดาวบนท้องฟ้า เข้ากันกับบรรยากาศโดยรอบที่มองเห้นวิวภายนอกอาคารได้เกือบทุกมุม

ช่วงที่เข้าห้องอาหารมาแสงยังไม่หมดดี…แต่วันนี้ฟ้าไม่เป็นใจมองไม่เห็นอาทิตย์ตกเลยอดเก็บภาพมาฝากกันครับ

มุมนี้เป็นส่วนไพรเวทโซนของ Horizon’s VIP rooms ผนังโดยรอบใช้กระจกทั้งหมดเพื่อให้ชมวิวได้เต็มอิ่มทุกมุมมอง

เราเดินออกไปชมด้านนอก Outdoor กันต่อเลยดีกว่าครับ…พื้นที่ด้านนอก Stargazer Lounge พื้นที่เปิดโล่งเพดานสูง มีเจาะช่องกลมประดับไฟตรงกลาง กรุด้วยวัสดุมันเงาสะท้อนแสงที่ดูเหมือนจะเป็นแผ่นสแตนเลส ตกแต่งด้วยไฟให้ดูเป็นดาวระยิบระยับบนเพดาน

ที่โซน Stargazer Lounge นี้ช่วงเย็นนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเต็มพื้นที่เลยทีเดียว

เพราะช่วงเย็นเริ่มตั้งแต่ 17.00 น. – 19.00 น. ของทุกวัน จะมีโปรโมชั่นแรงๆเอาใจสายดริ๊งก์กับ Sunset Session at Horizon เครื่องดื่มต่างๆ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี!! (เมนูเดียวกัน) ใครอยากลองจิบค็อกเทลรสเยี่ยม อย่าง ซีบรีซ คอสโมโพลิแทน โมจิโต บลัดดีแมรี สิงคโปร์สลิง เคล้าเสียงเพลงจากดีเจ ก็เรียนเชิญได้เลยครับ!!

จุดชมวิวพาโนรามาของหาดพัทยาสามารถนั่งชมเดินชมได้ที่บริเวณนี้ล่ะครับ ถึงจะไม่ได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกเพราะอากาศไม่เป็นใจ แต่วิวแสงไฟยามค่ำก็สวยงามไม่แพ้กัน

กลับมาทีด้านในของ Horizon’s VIP rooms กันต่อครับ ได้เวลาเริ่มเสิร์ฟอาหารมื้อพิเศษของคืนนี้กันแล้ว

ภายในห้อง VIP เงียบสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ ล้อมรอบด้วยแสงไฟสวยๆของโค้งหาดพัทยา ใครอยากหาที่ขอแต่งงาน หรืออยากมาฉลองในโอกาสสำคัญๆ แนะนำว่ามาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!!

เครื่องดื่มค็อกเทลของวันนี้ เป็นเมนู Signature ของที่ Horizon นี่เลย Horizon 8-shot tower (ราคา 1,650.-)  ค็อกเทลทาวเวอร์ที่เสิร์ฟที่เดียวพร้อมกัน 8 ช็อต เลือกค็อกเทลได้ 2 รส  A Tribute To Yello Vodka ,Triple Sec, Lime Juice, Passion Fruit ชอตค็อกเทลเสาวรสผสมวอดก้า รสชาติเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นดีแต่แอบแรงนิดนึง

ของทานเล่นจานนี้เป็น Spicy Korean Fried Chicken ไก่ทอดสไตล์เกาหลีและซอสกิมจิ (ราคา 350.-) ไก่ทอดเกาหลีกรอบนอกนุ่มในตามสูตรสำเร็จ

มาชมกันต่อที่เมนูของคาวสำหรับวันนี้เลยครับ….

จานแรกเริ่มที่จานซุปกันก่อน Porcini Mushroom Cappuccino ซุปครีมเห็ด (ราคา 550.-) จานนี้เป็นเมนูมังสวิรัต ทำจากเห็ดหมักซอสร็อกเกต ราดด้วยซุปใจอาร์ติโช๊คกับพาร์เมซานโฟม อร่อยเบาๆนุ่มๆ

จากถัดไปเล่นใหญ่กับ Sashimi ซาชิมิ (ราคา 1,850.-) จัดเรียงใส่จานใหญ่บนน้ำแข็งมาสวยงานน่าทานสุดๆ จานนี้มี เนื้อแซลมอน, ทูน่า, ปลาฮามาจิ, หอยโฮตาเตะ, หอยปีกนก Hokakai, กุ้งหวาน และไข่ปลาแซลมอน จานนี้อร่อยสุดๆเนื้อปลาที่ทำซาชิมิใช้ของดีของสดมากๆ คุ้มราคา

อาหารจานปลาอีกจานนึง เป็นจานร้อน Miso Glazed Snowfish ปลาหิมะหมักซอสมิโสะ (ราคา 1,050.-) ปลาหิมะหมักซอสมิโซะ เนื้อปลาหิมะนุ่มๆออกรสหวานๆเค็มๆด้วยมิโสะ ทานคู่กับพูเร่มันหวาน แอปเปิลสลัดราดซอสสาหร่าย

มาลองชิมจานไก่กันบ้าง….Organic Chicken ไก่ออร์แกนิค (ราคา 850.-) อกไก่และสะโพกย่างหนังกรอบ ทานคู่กับกราโนล่าแก่นตะวันและแครนเบอร์รี่ ต้นอ่อนทานตะวัน จานนี้เนื้อไก่ย่างมาอร่อยนุ่มกำลังดีทานคู่กับกราโนล่าและซอสรสชาติอร่อยแบบเฮลท์ตี้ เนื้อไก่ชิ้นอกย่างแล้วนุ่มอร่อยกว่าเนื้อสะโพสที่ค่อนข้างแห้งแข็งกว่า

จานคาวสุดท้ายวันนี้เป็นเมนูข้าว...Lobster Risotto ข้าวอิตาเลี่ยนซอสลอบสเตอร์ (ราคา 1,150.-)  ข้าวรีซอตโตซอสล็อบสเตอร์กับถั่วปากอ้าและถั่วหวาน ทานคู่กับล็อบสเตอร์และสลัดผักชีล้อม ข้าวหอม กุ้งอร่อย ฟินไปครับ

ปิดท้ายมื้อกันด้วยเมนูของหวานบ้าง….จานนี้พรีเซ้นท์มาดีมาก Baked Alaska ภูเขาไฟอลาสกา (ราคา 450.-) เมอแรงก์ไส้ไอศกรีมวานิลลา วางคู่กับ สตรอเบอร์รี่, เชอร์รี่และมะม่วง ราดด้วยเหล้าเคียร์หรือบรั่นดีเชอร์รี่แล้วจุดไฟเพื่อเบิร์นให้กลิ่นหอม และรสชาติขนมกลมกล่อมขึ้น อร่อยหวานๆกลิ่นเมอแรงก์ไหม้นิดๆหอมอร่อยดีครับ

จานสุดท้ายกับ Sweet Caviar สวีตคาร์เวียร์ (ราคา 450.-) พานาค็อตต้าชีสนมแพะราดด้วย soft meringue และ Balsamic caviar และเนื้อสตรอเบอร์รี่สด ทานคู่กับ สตรอเบอร์รี่ซุปและผสมเหล้าหวาน Grand marnier

ปิดท้ายมื้อพิเศษที่ Horizon Rooftop Bar & Restaurant กันด้วยวิวสวยๆก่อนจบรีวิวคืนนี้กันเท่านี้นะครับ

ถึงแม้ว่า..ราคาอาหารและเครื่องดื่มที่นี่จะค่อนข้างแรงอยู่ แต่เทียบกับวัตถุดิบและฝีมือปรุงของเชฟและสถานที่แล้ว ถือว่าอร่อยคุ้มค่าดีทีเดียว ใครที่อยากได้สถานที่พิเศษๆกับวิวสวยๆบนตึกสูง เพื่อฉลองโอกาสพิเศษที่พัทยา ลองให้ Horizon เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจไม่แพ้บาร์สวยๆในกรุงเทพเลยครับ

Tips to Tips by Promotion2U รีวิว Hilton Pattaya โรงแรมหรู ริมหาดพัทยา
http://www.promotiontoyou.com/?p=109144

อร่อยหลักร้อยกับคาเฟ่สุดหรูวิวหลักล้าน! ที่ Drift Lobby Lounge @ Hilton Pattaya

http://www.promotiontoyou.com/?p=107240

รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ซีฟู๊ด กุ้งเผา ปูเผา ไม่อั้น!!! @ edge Hilton Pattaya
http://www.promotiontoyou.com/?p=108619

รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Burgers & Sandwich, Salads กินเบอร์เกอร์ แซนวิชยักษ์ไม่อั้น!!! @ edge Hilton Pattaya
http://www.promotiontoyou.com/?p=108394

รีวิว Horizon Rooftop Bar & Restaurant ดินเนอร์มื้อพิเศษบนมุมมองที่สวยที่สุดบนหาดพัทยา @ Hilton Pattaya
http://www.promotiontoyou.com/?p=109087

ชื่อร้าน:  Horizon Rooftop Bar & Restaurant

ที่ตั้ง: ชั้น 34 ของโรงแรม ฮิลตัน พัทยา

เบอร์โทรศัพท์: +66 (0)38-253-000

อีเมล์: bkkhp.pattaya.horizon@hilton.com

เว็บไซต์: http://pp2u.pro/q49

ประเภทอาหาร: บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ Lobster Unlimited @ Scalini Goes Wild Sunday Brunch Buffet

เวลาให้บริการ: ตั้งแต่ 17.00-01.00น. ทุกวัน

โปรโมชั่น  Sunset Session @ Horizon Buy 1 Get 1 Free!

  • สุดพิเศษกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อสั่งเครื่องดื่มในช่วง Sunset Session ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 19.00 น. ทุกวัน
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 038 253 000 หรืออีเมล์

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=109087

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]