รีวิวโอซาก้าพาช้อป Bag Book หนังสือกระเป๋าสุดฮิตที่ญี่ปุ่น!!

#รีวิวของเด็ดโอซาก้า ทริปจบแต่รีวิวไม่จบนะ!!…พาเที่ยวช้อปร้านหนังสือที่ญี่ปุ่นหนังสือของพรีเมี่ยมเจ๋งๆมีเพียบเลยนะ แอดเลยพาเข้าแวะชมของเด็ดๆที่น่าสนใจกันที่ร้าน Tsutaya สาขาโดทมโบริกันสักหน่อยจ้า

ที่ชั้นล่างติดๆกันกับร้าน Starbucks ตรงนี้มีโซนขายหนังสือ Bag Book ยอดฮิตที่มีทั้งเป็นหนังสือแถมกระเป๋าหรือของพรีเมี่ยมต่างๆ หนังสือแบบนี้ของแถมจะติดมาพร้อมๆกันกับหนังสือ ส่วนเล่มหนังสือก็อ่านได้ตามปกติ ของที่แถมมามีทั้งกระเป๋าถือ, กระเป๋าตังค์, ของชำร่วย, เครื่องสำอางค์ หรือถ้าเป็นแมกกาซีนผู้ชายหรือหนังสือการ์ตูนก็จะแถมอีกอย่างนึง แอดเห็นมีบางเล่มแถมแว่นVR, ผ้าบัฟ, โมเดล, หมวก

ส่วนอีกแบบนึงจะเป็นหนังสือ….หรือจะเรียกว่าเป็นแคตตาล็อกก็พอ พวกนี้จะเน้นเป็นกระเป๋าหรือโปรดักส์จากแบรนด์ต่างๆที่ออกมาทำขายกันเอง ใส่กล่องแพ็กเกจสวยๆ มาพร้อมกับหนังสือบางๆ 4-5 หน้าเป็นแคตตาล็อกสินค้า หนังสือแบบนี้มีแบรนด์แฟชั่นดังลงมาทำขายกันเป็นล่ำเป็นสันมากๆ

กระเป๋าที่แถมมาคุณภาพของสินค้าจะสู้ของจากร้านแบรนด์ตรงๆเลยไม่ได้นะ แต่ถ้าเทียบกับราคาประมาณ 1,500เยน หรือ 450 บาท แต่ได้กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ ของแท้ คุณภาพดีเกินราคาก็ถือว่าโอเคมากๆเลยทีเดียวจ๊ะ!!! (หนังสือแนวๆนี้เห็นที่ Kinokuniya มีนำเข้ามาขายอยู่นะราคาตกประมาณ เล่มละ 5 – 600 บาท)

อีกอย่างนึงพวก Bag Book ที่ขายกันราคาเบาๆพวกนี้เป็นฟาสต์แฟชั่นที่ฮิตทั่วเมืองเลยจ๊ะ บางรุ่นฮิตมากๆหิ้วไปไหนก็เจอฝาแฝดทั่วเมืองกันเลยทีเดียว 555

#รีวิวทั่วไทยไปทั่วโลก #Promotion2U

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=000000

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]