รีวิวบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ ฟัวกราส์ สกัลล็อปส์ ไม่อั้น กับพรีเมี่ยมอะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์ Unlimited Lobster @ Scalini Hilton

อร่อยจุใจกับ ล็อบสเตอร์ไม่อั้น 3 แบบ 3 สไตล์ รีซอตโตซี่โครงวัว พร้อมเมนูยอดนิยมอย่าง ฟัวกราส์, สกัลล็อปส์, ปูอลาสก้า ปลากระพง, และ หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์  อีกทั้งเมนูขนมหวานนานาชนิดที่สามารถเลือกลิ้มลองได้อย่างจุใจ

กับวันว่างสบายๆสุดสัปดาห์ ถ้าคิดจะหาร้านอาหารดีสักที่ไว้สังสรรค์มื้อพิเศษในวันอาทิตย์ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู มีบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมสุดคุ้ม!…มาแนะนำให้ลองชิม

กับ บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ กินได้ไม่อั้น!! สั่งกันได้จุใจในแบบอะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกันกับเมนูยอดนิยมอย่า ฟัวกราส์, สกัลล็อปส์, ปูอลาสก้า ปลากระพง, และ หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ ในบรรยากาศดีๆที่ ห้องอาหารอิตาเลียนสกาลินี Scalini ชั้น 2 โรงแรม Hilton Bangkok Sukhumvit ในราคาท่านละ 1,800 บาท(สุทธิ) ไม่รวมเครื่องดื่ม

 

ใครที่อยากหาที่ทานมื้อพิเศษในโอกาสพิเศษ หรือ อยากลองลิ้มชิมรสชาติ บุฟเฟ่ต์กุ้งล็อบสเตอร์ กันแบบไม่อั้นให้จุใจ แบบพรีเมี่ยมจากฝีมือเชฟโรงแรมระดับ 5 ดาว ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้ทานกันสดๆร้อนๆ รับรองความอร่อยเต็มร้อย!! ขอเชิญให้มาลองชิมกันดูนะครับ!!

ตามมาชมกันเลยว่าบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์แบบพรีเมี่ยม Scalini Goes Wild Sunday Brunch Buffet  รอบนี้จะคุ้มค่าคุ้มราคากันขนาดไหน!!!

ห้องอาหาร Scalini เป็นห้องอาหารอิตาเลียน ตกแต่งในแบบ American Industrial กรุ่นไปด้วยกลิ่นอายของโอลด์นิวยอร์กซิตี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ โรงแรมฮิลตัน กรุงเทพ เดินทางง่ายจาก BTS สถานีพร้อมพงศ์ หรือเดินจาก Emporiom หรือ Em Quatier เข้าซอยสุขุมวิท24 มาเพียงนิดเดียว

สำหรับ Lobster Unlimited @ Scalini Goes Wild Sunday Brunch Buffet จะมีจัดเฉพาะวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 12:30 – 15:00 น. วันเดียวเท่านั้น มาเริ่มต้นชมไลน์อาหารในมื้อนี้กันเลยนะครับ ว่าบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์นี้จะมีอะไรให้ทานบ้าง?

บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ ที่ Scalini Goes Wild Sunday Brunch Buffet นี้ จะเป็น A La Carte Buffet จะมีเมนูอะลาคาร์ทให้สั่งทานได้ไม่จำกัด สำหรับ เมนูล็อบสเตอร์ มี 3 เมนูสูตรเด็ดให้เลือกเป็น Chill Lobster, Grill Lobster และ Lobster Thermidor และ เมนูพาสต้าล็อบสเตอร์ Lobster Tagliolini Pasta เป็นเมนูหลักขอธีมบุฟเฟ่ต์วันนี้ครับ

ไลน์อาหารต่างๆนอกจากล็อบสเตอร์เมนูหลักแล้ว ก็ยังมีไลน์บุฟเฟ่ต์ให้เลือกหยิบตักอีกเพียบครับ ตามผมมาชมไลน์อาหารทั้งหมดกันก่อนจะไปจบที่เมนูจานหลักของวันนี้กันครับ

ไลน์อาหารด้านหน้าสุดอยู่ที่หน้าครัวหลักที่ ห้องอาหาร Scalini ส่วนนี้เป็นครัวแบบเปิดที่มองเห็นการปรุงอาหารของเหล่าบรรดาเชฟทั้งหลายได้ตลอดเวลาตามคอนเซ็ปท์ของที่นี่ มุมแรกนี้เป็น Focaccia Lobster ขนมปังอบหน้าล็อบสเตอร์ ขนมปังฟอคาเซียแบบอิตาเลี่ยนที่หน้าตาดูคล้ายพิซซ่าที่ทานกัน

ถัดไปก็เป็น Seafood On Ice จัดวานในถังน้ำแข็งไม้เป็น กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่ นิวซีแลนด์, หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์, หอยหวาน, ปูม้า Blue Crab และ เมนูยอดฮิตประจำไลน์ Alaska King Crab ปูอลาสก้า พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด

ถัดไปก็เป็นส่วนจัดเตรียมอาหารนะครับ มุมนี้เชฟจะคอยจัดเมนูหลักทั้งหลายลงบนจานตกแต่งก่อนให้พนักงานยกเสิร์ฟ ช่วงเวลาอาหารเที่ยงแบบนี้วุ่นวายไม่ต่างกับสนามรบเลยล่ะครับ

ส่วนสเตชั่นด้านในเป็น Carving Station มี 3 เมนูครบทั้งเนื้อหมู และ เนื้อวัว ได้แก่ ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว, หมูกรอบ และ เนื้อออสเตรเลี่ยนอบ

ส่วนที่อยู่ติดๆกันนั้นเป็นเมนูเครื่องเคียงต่างๆมี มันฝรั่งอบ, เห็ดพอตโตเบลโล่ใส่พาร์เมซานชีส, ผักย่าง, มันบดใส่กอร์กอนโกล่าชีส และ จานซุปอีกจานนึงเป็น ซุปล็อบสเตอร์  ใกล้ๆกันนั้นเป็นซอส 4 อย่างสำหรับทานคู่กันกับเมนูในสเตชั่น สำหรับเจ้าเมนูเครื่องเคียงตรงมุมนี้ขายดีจนเกลี้ยงถาดบ่อยอาจจะต้องใจเย็นรอแปบนะครับ

จานเนื้อวัว เนื้อออสเตรเลี่ยนอบ นุ่มละมุนมาก เนื้อค่อนข้างดิบมาก ใครที่ทานสเต็กแบบ Rare ได้น่าจะชอบนะครับ ส่วนซอสที่ทานคู่กันถ้าชอบรสเผ็ดนิดๆแนะนำซอสพริกไทยดำ

จานหมู ซี่โครงหมูอบ เนื้อนุ่มหั่นง่าย อร่อยถูกใจคนชอบทานซี่โครงหมูแน่ๆ

ฝั่งตรงข้ามกันเป็น Cold Cut Station และ ขนมปัง ตรงนี้มีจัดวางไว้หลายอย่างเหมือนกัน

Cheese Station เล็กๆแต่น่าสนใจมีชีสหลายๆอย่างหาทานตามไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ทั่วไปได้ยากให้ทานกันนะ บางตัวเป็นชีสที่ได้ DOP ที่ผลิตได้เมืองในอิตาลีบางแห่งเท่านั้น

Testun Al Bororo ชีสนมแพะผสมนมแกะและองุ่นทำไวน์บาโรโล ส่วนฝั่งขวาบลูชีสด้านนั้นจะเป็น Gorgonzola Cheese หนึ่งในบลูชีสที่มีชื่อเสียงที่สุดจากอิตาลี

Montasio DOP ชีสนมวัวจากแคว้น Friuli-Venezia Giulia ของอิตาลี

Brie Cheese ชีสนมวัวเนื้อนุ่มจากฝรั่งเศส

มุมเครื่องดื่มน้ำผลไม้แช่น้ำแข็งอยู่ด้านนี้ใกล้ๆกัน

Salmon Bar สเตชั่นฮิตที่ตักกันเกลี้ยงไลน์อยู่ตลอด มุมนี้เน้นเมนูแซลมอนเป็นหลัก วางคู่กันกับ น้ำจิ้มซีฟู๊ด, มะนาว และ วาซาบิกับโชยุ แซลมอนใช้เนื้อปลาเกรดดี สังเกตได้จากสีและลายของเนื้อ

Grappa Smoked Salmon แซลมอนรมควันหมักด้วยเหล้าอิตาลี

Gravlax Salmon แซลมอนหมักแบบนอร์ดิกส์

แซลมอนหมักบีทรูท / แซลมอนซาชิมิ และ แซลมอนโทโร่

มุมด้านในสุดเป็นมุมผักสลัด Salad Bar มีทั้งสลัดปรุงเสร็จหลายเมนูและจานผักสลัดกับน้ำสลัดให้เลือกปรุงกันเองในถังชีส มุมนี้ไว้ทานตัดกับจานเนื้อต่างๆและจานเมนูหลัก เลยมีตัวเลือกให้ทานกันค่อนข้างเยอะกว่าสเตชั่นมุมอื่นๆครับ

 • Chevis Salmon สลัดแซลมอนเสิร์ฟพร้อมเครื่องเทศและสมุนไพร
 • สลัดเห็ด มะกอก มะเขือเทศตากแห้ง
 • ปลาค็อด คาเวียร์ สาหร่าย มะกอกราดซอสส้ม
 • เป็ดอบพริกไทยดำราดซอสน้ำผึ้ง
 • สลัดมะเขือเทศกับมอสซาเรลล่าชีส
 • สลัดกุ้งลายเสือราดซอสมายองเนส

จบไลน์อาหารคาวทั้งหมดแล้ว มาชมและชิมไฮไลต์เมนูทั้งหลายกันต่อเลยครับ!!!! อาหารจานหลักของธีม และ ไฮไลต์เมนูจะมีอยู่ในเล่มเมนูที่วางอยู่บนโต๊ะอาหาร สามารถสั่งกับน้องๆพนักงานได้ตลอดเวลา เสิร์ฟไม่อั้น สั่งกันได้ตามสบาย พนักงานที่ห้องอาหาร Scalini บริการให้ทุกท่านในมื้ออย่างดีทีเดียว

นอกจากจานหลักพระเอกของ Scalini Goes Wild Sunday Brunch Buffet Lobster Unlimited ที่เป็น 3 เมนูกุ้งล็อบสเตอร์แล้ว  ก็ยังมีเมนูไฮไลต์อื่นๆให้สั่งทานได้อีกด้วย สำหรับวันนี้ก็มีเมนู ฟัวกราส์, สกัลล็อปส์, ปูอลาสก้า ปลากระพง, อกเป็ด, ซี่โครงวัว

Foie Gras ตับห่านกริลล์ คู่กับขนมปังทอด ราด Balsemic Reduction และ แยมลูกฟิกซ์

 • ฟัวกราส์กริลล์มานุ่มหอมไม่มีกลิ่นคาวเลย เมนูนี้อร่อยมาก!

Scallop Califlower Pure หอยเชลล์ตัวโต กริลล์บนเตาย่างทานคู่กันกับพูเร่ดอกกระหล่ำ

 • รสชาติดีมากหอยเชลล์ตัวใหญ่เนื้อฉ่ำแน่น

Seabass ปลากระพงกริลล์ ซุปครีมข้นล็อบสเตอร์กับผักโขมและซอสบีทรูทพูเร่

 • จานปลารสชาติเบาๆ เนื้อปลานิ่มหวานหอมดี

Duck Breast อกเป็ดซอสส้มน้ำผึ้ง และ Polenta

 • อกเป็นเนื้อแน่นๆไม่คาว กลิ่นซอสอ่อนๆไม่แรงกลบรสเป็ดจนหายไป อร่อยจ้าาา

Duck Ragu เส้นพาสต้า Paccheri ราดซอสเป็ดและทรัฟเฟิลปาเต

 • พาสต้าเป็ด เส้นPaccheri รสสัมผัสค่อนข้างแข็ง ราดซอสเป็ดหอมกลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ

Beef Short Ribs เนื้อซี่โครงวัว กับรีซอตโตเห็ดและชีสรมควัน

 • เนื้อวัวนุ่มละมุนมาก ทานคู่กับรีซอตโตแล้วนัวๆเข้ากันสุดๆ อร่อยอีกแล้ว!!!

มาชมจานหลักของวันนี้กันเลยดีกว่าครับ!!! Canadian Lobster 3 สหาย  Chill Lobster, Grill Lobster และ Lobster Thermidor ทั้ง 3 จานนี้จะเสิร์ฟแบบผ่าครึ่งตัวแล้วปรุงมาเป็นจานนะครับ

สำหรับจานใหญ่นี้ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ขอให้เชฟช่วยจัดมาเป็นพิเศษเพื่อมาถ่ายรูปนะครับ ไม่ได้เสิร์ฟมาเป็นจานใหญ่บิ้กเบิ้มแบบนี้ ^^”

ล็อบสเตอร์ไซส์ตัวขนาดประมาณนี้ครับ ขนาดไม่ใหญ่มากกำลังดีเลย

Chill Lobster จานเย็นเสิร์ฟคู่กับ เลมอน, ค็อกเทลซอส และ น้ำจิ้มซีฟู๊ด เนื้อกุ้งแกะง่าย เนื้อแน่นเด้ง สดหวาน แค่ทานเปล่าๆก็อร่อยแล้ว ราดน้ำจิ้มยิ่งอร่อย

Grill Lobster ล็อบสเตอร์กริลล์มาได้กลิ่นหอมๆอ่อนๆ เสิร์ฟคู่กับ เลมอน และ น้ำจิ้มซีฟู๊ด เพิ่มความหอมด้วยการกริลล์บนกระทะร้อนเบาๆ ด้านนอกแห้งแข็งนิดๆเนื้อในนุ่มเด้ง หอมมม อร่อยมากครับ!!!

Lobster Thermidor กุ้งอบชีสปรุงรสด้วยซอสมัสตาร์ด, คอนยัค, ซอสฮอลแลนเดซ Hollandaise Sauce และสวิสชีส Melt Gruyere Cheese แล้วเบิร์นผิวหน้าให้ไหม้เกรียมนิดๆเพิ่มความหอม เสิร์ฟคู่กับเลมอน

จานนี้ยกให้เป็นสุดยอดความอร่อย หอม มัน ทานแล้วแทบไม่อยากจะหยิบจานอื่นมาชิมเลยครับ!!

ปิดท้ายกันที่ไลน์ขนมหวาน และ ผลไม้สดล้างปาก โซนนี้ต้องขออนุญาตลงแต่รูปให้ชมเพราะซัดของหนักจัดล็อบสเตอร์มาเต็มที่ไม่เหลือท้องไว้ใส่ของหวานแล้วล่ะครับ

ส่งท้ายรีวิวมื้ออร่อยที่อยากจะแนะนำให้คนที่อยากทานบุฟเฟ่ต์ดีๆ วัตถุดิบชั้นเยี่ยมได้แบบไม่อั้น ให้ลองมาชิมกันดูครับ ราคาอาจจะดูแรงที่ 1,800 บาท/ท่าน แต่รับรองว่าได้ทานกันคุ้มค่าทุกบาทแน่ๆ แค่ราคา Canadian Lobster สดอย่างเดียว แบบถูกๆ กิโลนึงก็เกือบพันบาทแล้ว

ยิ่งได้ทานคู่เมนูที่ผ่านการปรุงจากเชฟที่พิถีพิถันทั้งการปรุงรส และ การจัดวางอาหารแต่ละจาน หน้าตามาเป็นเมนู A La Carte จานเดี่ยวทั้งหมด ถึงแม้ว่าลูกค้าจะเยอะ แต่ทุกจานที่เสิร์ฟก็จัดวางอาหารได้สวยงามทุกจาน รู้สึกเหมือนไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์อยู่เลย

ชื่อร้าน: Scalini ห้องอาหารอิตาเลียน สกาลินี

ที่ตั้ง: บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24

เบอร์โทรศัพท์: 02-620-6666

อีเมล์: bkksu.info@hilton.com

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/ScaliniBangkok/

ประเภทอาหาร: บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ Lobster Unlimited @ Scalini Goes Wild Sunday Brunch Buffet

เวลาให้บริการ: เฉพาะวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 12.30 – 15.00 น.

ราคา: ราคาสุทธิ 1,800 บาทต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

 • Aditional Plus Soft Drink 350 บาท
  • ราคาสุทธิจ่ายเพิ่มอีก 350 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (น้ำผลไม้, น้ำอัดลม, น้ำเปล่า, ชา กาแฟ)
 • Sparkling Wine Pack included soft drink 850 บาท
  • ราคาสุทธิจ่ายเพิ่มอีก 850 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (สปาร์คกลิ้งไวน์ , ไวน์ขาว, ไวน์แดง, Prosecco. Salute, นำ้อัดลม,)

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=108953

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]