“ซิมเบอร์เสริมดวง” แบบเติมเงิน จากทรูมูฟ เอช ให้โทรฟรีไม่อั้น ดูหนัง ฟังเพลงฟรีทั้งปี

“ซิมเบอร์เสริมดวง” ผลรวมดีเป็นมงคล จาก ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน พร้อมโปรคุ้ม เปิดซิมวันนี้ รับทันที! โทรไม่อั้น+ดูหนังฟังเพลงฟรีทั้งปี ผ่าน TrueID

เสริมดวงเพิ่มความเฮงให้ชีวิตด้วย “ซิมเบอร์เสริมดวง” ผลรวมดีเป็นมงคล จาก ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน พร้อมโปรคุ้ม เปิดซิมวันนี้ รับทันที! โทรไม่อั้น+ดูหนังฟังเพลงฟรีทั้งปี ผ่าน TrueID

แค่เปิด ซิมเบอร์เสริมดวง ผลรวมดี แบบเติมเงิน ในราคาแค่ 99 บาทเท่านั้น แถมเปิดซิมวันนี้รับโปรโบนัสฟรี!!  โทรฟรีไม่อั้น+ดูหนังฟังเพลงฟรี ทั้งปี!! แถมยังมีโบนัสพิเศษให้ใช้เมื่อเปิดซิมรับเลย+เติมเงินสะสมให้ครบเดือนละ 150 ก็ได้โบนัสสุดคุ้ม!!โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เน็ต 2GB ดู True ID เพิ่มอีกต่างหาก!!

โบนัสเมื่อเปิดเบอร์: 

 • โบนัสโทรฟรี 15 บาท
 • โทรเบอร์ทรูมูฟ เอช ฟรีไม่อั้น 30 วัน
 • เน็ตฟรี! 2GB สำหรับดู True ID 30 วัน

โบนัสเมื่อเติมเงินสะสมครบ 150 บาท/เดือน

 • โทรเบอร์ทรูมูฟ เอช ฟรีไม่อั้น 30 วัน 
  • (โทรฟรีภายในเครือข่ายทรูมูฟ เอช  ได้ครั้งละไม่เกิน 30 นาที / เมื่อครบ 30 นาทีระบบจะตัดสายอัตโนมัติ /ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สามารถใช้นาน 30 วัน)
 • เล่นเน็ตฟรี 1 GB นาน 7 วัน 
  • (รับสิทธิใช้ 4G/3G/EDGE/GPRS รวมจำนวน 1 กิกะไบต์ (GB) ที่ความเร็วสูงสุด 100 เมกกะบิตต่อวินาที(Mbps.) สามารถใช้นาน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับการแจ้งยืนยัน)
 • เน็ตสำหรับ True ID 2GB 30 วัน 
  • (รับสิทธิใช้ 4G/3G/EDGE/GPRS รวมจำนวน 2 กิกะไบต์ (GB) ที่ความเร็วสูงสุด 100 เมกกะบิตต่อวินาที(Mbps.)  ส าหรับ ดูหนังฟังเพลง ผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูไอดี สามารถใช้นาน 30 วัน)

สำหรับ “ซิมเบอร์เสริมดวง” จากทรูมูฟ เอช เป็นเบอร์เติมเงินที่ได้คัดสรรหมายเลขที่มีผลรวมดี เป็นมงคลต่อชีวิต  ออกแบบให้ลูกค้าเลือกเบอร์ที่ต้องการได้ง่ายๆ หากลูกค้าต้องการเสริมพลังให้กับชีวิตด้านไหน ก็เลือกหมายเลขที่ทรูมูฟ เอช คัดสรรไว้ว่ามีผลรวมเป็นพลังในด้านที่ต้องการ ยกตัวอย่าง หากใครที่อาภัพรัก หรืออยากมีคู่ครองเข้ามาในชีวิต ก็ควรเลือกหมายเลขที่มีผลรวม  23 32 หรือ 36 เป็นต้น หากต้องการเสริมพลังด้านบวก เพิ่มความเฮงให้ชีวิตด้านไหน เพียงแจ้งเจ้าหน้าที่ตัวแทนจำหน่าย หรือเจ้าหน้าที่ที่ทรูช้อปได้เลย

เพิ่มดวงให้ชีวิตดี๊ดีกับ โปรโมชั่นทรูมูฟ เอช เติมเงิน ซิมเบอร์เสริมดวง ผลรวมดี ได้แล้ววันนี้ มีจำหน่ายที่ทรูช้อปทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/TkQaMC

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=106420

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]