OMG โอ้!! มายกุ้ง….ดับเบิลทรีบายฮิลตัน บุฟเฟ่ต์กุ้งที่ดีที่สุดกลางกรุงฯ

บุฟเฟ่ต์แนะนำสำหรับคนที่ชอบกินกุ้ง อร่อยเด็ดกับกุ้ง 4 สายพันธุ์และอื่นๆ ในราคาพิเศษแค่คนละ 805 บาทเท่านั้น!!

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จัดธีมบุฟเฟ่ต์เก๋ๆชวนคุณมาลองชิมซันเดย์บรันช์บุฟเฟต์คอนเซ็ปท์ใหม่ล่าสุด กับ บุฟเฟ่ต์สารพัดกุ้ง ที่ ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton

Review

ไลน์บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม! สำหรับคนที่ชอบกินกุ้งเป็นชีวิตจิตใจ! กับ ไฮไลต์เมนู กุ้ง กุ้ง กุ้ง และก็ กุ้ง อร่อยเด็ดกับกุ้ง 4 สายพันธุ์ที่เป็นเมนูจานเด็ดยอดฮิตอย่าง กุ้งแม่น้ำ, กุ้งแชบ๊วย, กุ้งขาว และ กุ้งลายเสือ

Review

Review

Review

ทีเด็ดของ OMG โอ้!! มาย กุ้ง คงจะเป็นเรื่องของวัตถุดิบที่ทาง ห้องอาหาร Dee Lite หยิบเอาเมนูอร่อยที่หาทานตามไลน์บุฟเฟ่ต์ได้ยากอย่าง กุ้งลายเสือ ขนาดไซส์กลางที่ราคากก.ละ 800-900 บาท (ในรูปจากตลาดปลาเป็นกุ้งลายเสือขนาดไซส์ใหญ่ 10 ตัวโล)

Review

Review

หรือจะเป็น กุ้งแชบ๊วย กุ้งเนื้อหวานทานอร่อยอีกชนิดที่หาทานได้ยากตามบุฟเฟ่ต์ทั่วๆไปเช่นกัน ราคาตลาดปลาอยู่ที่ ก.ก.ละ 500 – 600 บาท

Review

Review 

นอกจากสารพัดเมนูกุ้งจากกุ้งหลากหลายสายพันธุ์ ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าทานให้เลือกอีกเพียบ! อย่าง หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ ขนาดไซส์เบอร์ 4 อิมพอร์ตจากฝรั่งเศสมาสดๆ ที่เห็นตามร้านมักจะจัดชุดขายกันที่ 12 ตัว 7-800 บาท แต่มีเสิร์ฟในไลน์ให้หยิบกินไม่อั้น 

Reviewใครที่อยากลองชิม หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ สดๆอยากบอกนิดนึงว่า…คือแค่บีบมะนาว หรือทานคู่กันกับน้ำส้มไวน์แดงและหอมแดงสับ ก็อร่อยได้รสชาติหอยนางรมกับน้ำทะเลในตัวหอยแล้ว ไม่แนะนำให้ใส่เครื่องปรุงสูตรไทยๆอย่างน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำพริกเผา หอมเจียว เพราะจะไปกลบรสของเนื้อหอยจนไม่เหลือ

Review

สำหรับเมนูจานหลักก็คงจะเป็นกุ้ง 4 ชนิด กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งกุลาดำและกุ้งแชบ๊วย อร่อยกันได้ไม่อั้น จากไลน์บุฟเฟ่ต์ที่เตรียมพร้อมปรุงไว้ให้เสร็จสรรพ เลือกหยิบให้เชฟทำให้ 

ทานสดๆร้อนๆจากครัวเปิด ไม่ว่าจะ ลวก ทอด ยำ ผัดหรือเลือกเมนูแซ่บๆอย่าง ต้มยำ ต้มข่า ก็มีให้นะ! ส่วนเมนูกุ้งเผาที่ใครๆก็เลิฟนั้น สามารถหยิบสั่งได้ตลอดเวลา

Review

แต่กุ้งลายเสือกับกุ้งแชบ๊วยมักจะหมดก่อนใครนะ ส่วน กุ้งแม่น้ำ และกุ้งขาวนั้นมีเสิร์ฟให้ตลอดไม่มีขาดจนหมดเวลาเลยทีเดียว!

Review Review Review Review Review Review Review Review

นอกจากไลน์กุ้งสดๆ 4 สหายแล้ว ไลน์อื่นๆก็น่าชิมไม่แพ้กัน! ไล่เรียงกันตามเคาเตอร์ครัวกันไปเลย!!

Carving Station. มุมนี้มีเมนูร้อนๆเตรียมรอเสิร์ฟ สำหรับวันที่ไปรีวิวมี 4 เมนูให้เลือกทั้ง Roast Crispy Pork, Roast Virginia Ham, Roast Whole Chicken และ Beef BBQ 

Review

ถัดไปเป็นสเตชั่นกุ้ง 4 สหาย ไฮไลท์ขอOMG โอ้!! มายกุ้ง บรันช์บุฟเฟ่ต์ ที่วางกุ้งสดๆใส่ถังน้ำแข็งรอเสิร์ฟ พร้อมน้ำจิ้มและเครื่องปรุงน้ำจิ้ม ที่สั่งปรุงได้ตามเมนูโปรด และยังเลือกสั่งเป็น ต้มยำกุ้ง หรือ ต้มข่ากุ้ง ก็ได้!

Review

ถัดไปอีกนิดเป็นสเตชั่นอาหารปรุงเสร็จ มีเมนู ขนมจีนแกงเขียวหวานกุ้ง ตั้งคู่กับผักแนม และ ไข่ต้ม ที่อยู่ใกล้ๆกันก็มี เมนูเส้นปรุงร้อนๆ 2 เมนู สำหรับวันนี้นั้นเป็น ผัดไทกุ้งสด และ กุ้งอบวุ้นเส้น

Review  

ถัดไปเป็น สเตชั่นก๋วยเตี๋ยว ทำเสิร์ฟร้อนๆ ที่นี่ก๋วยเตี๋ยวถือเป็นเมนูอร่อยเด็ดอีกอย่างนึงเลยทีเดียว แนะนำให้ลองชิมกันดูจ้า!! แนะนำให้นิดนึงว่าในวันอื่นๆที่ไม่ใช่ OMG ถ้ามาตรงมุมนี้จะได้เจอกับเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อนอกตุ๋น อร่อยโฮกกก

สเตชั่นต่อไปเป็น Main Disher เมนูปรุงเสร็จอีกเช่นกัน นอกจากข้าวสวยร้อนๆแล้วก็มี สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด, ยอดมะพร้าวผัดพริกกุ้ง และ ข้าวผัด มุมติดๆกันก็จะมีอาหารทานเล่นอย่าง เปาะเปี๊ยะกุ้งทอด ทานคู่กับ น้ำจิ้มอาจาด, ยำกุ้งสด และ กุ้งทอด Shrimp Cakes

ไฮไลต์เมนูเด็ดในสเตชั่นข้างๆกันก็เป็น หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ อิมพอร์ตจากฝรั่งเศส จัดเรียงบนถาดน้ำแข็ง ตรงนี้สั่งให้เชฟแงะฝาตัดเอ็นแล้วเสิร์ฟได้เลยสดๆ มีน้ำจิ้มทานคู่กันหลายย่างให้เลือก

Review

ส่วนโซนหน้าตาดีแถมนิสัยยังดี๊ดีที่อยุ่ติดๆกันนั้นเป็นสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ที่มุมนี้มีซูชิฟิวชั่นหน้าตาดีมากๆ เรียงรายกันเต็มพื้นที่ เป็นมุมยอดฮิตของบรั๊นช์บุฟเฟ่ต์อีกมุมนึงเลยทีเดียว!!

ดูหน้าตาของซูชิฟิวชั่นแต่ละเมนูที่จัดวางอย่างสวยงาม อย่าง โรลที่ม้วนด้วยไส้ปูอัด แตงกวา ไข่หวาน โปะหน้าด้วยปลาแซลมอนเบิร์นราดด้วยมายองเนส โรยด้วยไข่กุ้ง หรือ ซูชิแซลมอนอาบุริโราดด้วยซอสหวานและไข่กุ้ง ซูชิปลาไท้เบิร์นราดด้วยซอสมิโส ก็เด็ดไม่แพ้กัน ตรงสเตชั่นนี้เมนูซูชิฟิวชั่นทางเชฟจะยกเสิร์ฟมาไม่ซ้ำกันนะ ถ้าใครเห็นหน้าไหนถูกใจรีบหยิบมาลองชิมได้เลยก่อนจะหมด

Review

ReviewReview

Review

นอกจากนี้ยังมีเมนูเบาๆตั้งอยู่ด้วยอย่าง ข้าวผัดกระเทียมโรยด้วยอุนางิย่าง, แซลมอน/มากุโร่/ปลาไท้ยำไทย, สลัดปูอัดไข่กุ้ง แก้เลี่ยนไว้ด้วยนะจ๊ะ ส่วนใครไม่ชอบซูชิฟิวชั่นรสเข้มที่ข้างๆก็ยังมีตู้แช่ปลาสด สามารถสั่งซาชิมิทานได้ด้วยเช่นกันจ้า

Review

 

มุมถัดไปก็เป็นไฮไลต์เมนูอีกมุมนึงของที่นี่กับ ค็อกเทลทาวเวอร์กุ้งที่สูงที่สุด เสิร์ฟสารพันเมนูที่ทำจากกุ้งในพอชั่นเล็กๆพอดีคำ ทำให้ทานง่ายและได้สัมผัสหลากหลายรสชาติ ล้อมรอบด้วยซูชิฟิวชั่นจากกุ้งจัดจานมาอย่างสวย  ค็อกเทลทาวเวอร์นี้มีกุ้งเครย์ฟิชวางแทรกอยู่กับกุ้งขาวและกุ้งแม่น้ำลวกให้ลองหยิบทานด้วยนะ 

Review

และมุมสุดท้ายที่อยู่ติดกันจะเป็นมุมสลัดบาร์ที่ไปตักทานได้สบายๆไม่ค่อยมีใครแย่งเหมือนโซนกุ้งและโซนซูชิ

นอกจากของคาวแล้วของหวานก็ยังมีให้ทานกันเพียบๆ ทั้ง ขนมไทย ขนมเค้ก และ ไอศกรีม มีสเตชั่นขนมไทยๆแต่ชื่อญี่ปุ่นอย่าง ขนมโตเกียว และ แพนเค้ก อีกด้วย แนะนำ โตเกียวนูเทลล่า ห้ามพลาดเลย นุ่ม…อร่อยมากก

Review

ส่วนสเตชั่นเครื่องดื่มนั้นก็มีครบให้หยิบทานได้ไม่ขาดทั้ง น้ำเปล่า น้ำอัดลม และ น้ำผลไม้สด เรียกได้ว่ามาที่นี่รับรองอิ่มจุกกลับบ้านกันแน่นอน!!!

?? ขอขอบคุณที่เชิญ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู มารีวิวในครั้งนี้ด้วยจ้า!!


ใครที่สนใจอยากลองแวะไปลิ้มรสชาติกุ้งแบบเต็มๆกับ OMG โอ้!! มายกุ้ง….ดับเบิลทรีบายฮิลตัน บุฟเฟ่ต์กุ้งที่ดีที่สุดกลางกรุงฯ ที่ ห้องอาหารดีไลท์ โรงแรม ดับเบิลทรีบายฮิลตัน

?? Sunday Brunch ?โอ้…มาย กุ้ง ?  

⏰ ทุกวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 12.00 – 15.00 น. ?ราคา 1,150 บาทเนต รวมเครื่องดื่ม (Soft Drink included) 

?? ส่วนลด 30% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตร่วมรายการ ได้แก่ SCB JCB และ BBL ? ตกคนละ 805 บาทเท่านั้น

? บัตรสมาชิก H Honors ลดสูงสุด 50% และตาม Benefit หน้าบัตร ?

สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 649 6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.com

ปล. ใครจะมาแนะนำให้ติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนมา เพราะโต๊ะแน่นมากเดี๋ยวมาแล้วจะไม่มีที่นั่งนะ ?

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=105534

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]