โปรโมชั่นทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน แพ็กเสริม เล่นเน็ตไม่อั้น…มันส์ถึงใจ เร็วสุดๆ 6 Mbps เริ่มต้นแค่วันละ 18 บ.

เน็ตไม่อั้น…มันส์ถึงใจ เร็วสุดๆกับเน็ต 6 Mbps. มันส์ไม่หยุดกับทุกความบันเทิงระดับ Full HD !!! #แพ็กเสริมเน็ตไม่อั้น มันส์ถึงใจ เร็วสุดๆ 6 Mbps เริ่มต้นแค่วันละ 18 บ.

โปรโมชั่นทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน แพ็กเสริม เล่นเน็ตไม่อั้น…มันส์ถึงใจ เร็วสุดๆ 6 Mbps เริ่มต้นแค่วันละ 18 บ. เร็วสุด

โปรเสริมใหม่แรงสุดเอาใจคนใช้ ทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน สนุกสุดมันส์ไปกับทุกความบันเทิงที่คมชัดสะใจแบบ Full HD ด้วย แพ็กเสริมเน็ต 6 Mbps เล่นเน็ตไม่อั้น…มันส์ถึงใจ!!! ทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง เชียร์กีฬา คมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ Full HD บนเครือข่ายที่ดีที่สุดและพร้อมที่สุดจาก ทรูมูฟ เอช

Promotion

 

TrueMove H แบบเติมเงิน เปิดแพ็กเสริมใหม่ล่าสุด แรงสุด เร็วสุด คุ้มที่สุด เล่นเน็ตกันไม่ต้องยั้ง เร็วสุด 6 Mbps. คราวนี้ไม่ว่าจะเลือกชมความบันเทิงระดับ Full HD ทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง เชียร์กีฬา หรือว่าจะติดโซเชียล ดู FB Live และอีกสารพัดไลฟ์ ก็เล่นเน็ตได้เร็วสุดๆถึง 6 Mbps. แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด ในราคาสุดคุ้มค่า เริ่มต้นแค่ 18 บาท!!

เติมความบันเทิงให้เต็มอิ่มด้วยแพ็กเสริม เน็ต 6 Mbps. ไม่อั้น เล่นเน็ตสะใจ 6 Mbps ไม่อั้น 24 ชม. ไม่ลดสปีด เล่นกันให้จุใจ แบบเลือกได้ตามสไตล์กับ 3 แพ็กเสริมสุดคุ้ม (รับสิทธิใช้อินเตอร์เน็ต 3G/EDGE/GPRS : เน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 6 Mbps)

เน็ต 6 Mbps ไม่อั้น 24 ชม. 34 บาท

 • วิธีสมัคร: กด *900*1744# โทรออก
 • ค่าบริการ (บาท) : 34 บาท
 • อายุการใช้งาน (ชม.) : 24 ชั่วโมง
  • แพ็กเกจ 24 ชม. สามารถใช้งานแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชม. หลังได้รับ SMS ยืนยันการสมัคร
  • อัตราค่าบริการข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

เน็ต 6 Mbps ไม่อั้น 7 วัน 200 บาท

 • วิธีสมัคร: กด *900*1745# โทรออก
 • ค่าบริการ (บาท) : 200 บาท
 • อายุการใช้งาน (วัน) : 7 วัน
  • รับสิทธิ์ใช้อินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 6Mbps ไม่จำกัดปริมาณ ระยะเวลาสิ้นสุดอัตโนมัติเวลา 23.59 น.ของวันสุดท้ายตามแพ็กเกจ หากผู้ใช้บริการต้องการใช้งานต่อ ต้องทำการสมัครใหม่

6 Mbps ไม่อั้น 30 วัน 550 บาท

 • วิธีสมัคร: กด *900*1746# โทรออก
 • ค่าบริการ (บาท) : 550 บาท
 • อายุการใช้งาน (วัน) : 30 วัน
  • รับสิทธิ์ใช้อินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 6Mbps ไม่จำกัดปริมาณ ระยะเวลาสิ้นสุดอัตโนมัติเวลา 23.59 น.ของวันสุดท้ายตามแพ็กเกจ หากผู้ใช้บริการต้องการใช้งานต่อ ต้องทำการสมัครใหม่
 Promotion

 

Promotion2U Tips&Technics

เปิดโลกแห่งความคมชัดระดับ Full HD ทั้งภาพ และ เสียง ไม่ว่าจะทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง เชียร์กีฬา หรือเล่นเน็ต ใช้ Live สดกันแบบจุใจ จาก TrueMove H กับโปรแพ็กเสริมเน็ตสุดคุ้มไม่จำกัดปริมาณดาต้า ที่สำคัญคือได้ความเร็วสูงสุดมากสุดถึง 6 Mbps ไม่มีลดสปีด ดูจากราคาแพ็กเกจแล้วบอกเลยว่าอิจฉาคนใช้ ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินจริงๆ!!

ไม่ต้องกลุ้มใจกลัวเน็ตหมด แค่เติมแพ็กเสริม เน็ตไม่อั้น 6 Mbps ก็มันส์สะใจกับความเร็วเน็ตระดับเทพที่ดูได้ทุกวคามบันเทิงในแบบ Full HD แบบไม่ต้องห่วงค่าเน็ตกันอีกเลย!! จ่ายทีเดียวก็เล่นกันไปยาวๆจนกว่าจะหมดวัน

ส่วนค่าบริการนั้นถือว่าถูกลงมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว จากเมื่อก่อนเติมที่ เน็ต 1 GB. (ปริมาณดาต้า) ก็จ่ายกันไปเกือบร้อยแล้ว แถมเวลาใช้ยังต้องระวังจะโดนสูบเน็ตจากสารพัด VDO คอนเท้นท์บนโซเชียล

แต่โปรเสริมใหม่เดี๋ยวนี้จ่ายกันเบาๆ 24 ชม. แค่ 34 บาท หรือจ่ายเป็นวันก็จะยิ่งถูกลงไปอีก เน็ตไม่อั้น 6 Mbps 7 วัน หารแล้วตกวันละ 28 บาทกว่า

ส่วนโปร เน็ตไม่อั้น 6 Mbps 30 วัน หารแล้วคุ้มสุดๆตกแค่วันละ 18 บาท 30 สตางค์เอง!!!

เติมเน็ตแรงๆกันให้สะใจในราคาสุดคุ้มกับ โปรโมชั่นทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน แพ็กเสริม เล่นเน็ตไม่อั้น…มันส์ถึงใจ เร็วสุดๆ 6 Mbps เริ่มต้นแค่วันละ 18 บ. ได้แล้ววันนี้ Promotion

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=104569

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]