โปรโมชั่น Lotus & Omazz Eakkamai 4 Warehouse Sale ลดทลายสต๊อก สูงสุด 80%

เติมเต็มความสุขให้ทุกนาทีของการนอนสมาชิกทุกคนในครอบครัวด้วยเซลสุดพิเศษ Eakkamai 4 Warehouse Sale 2017 ช้อปคุ้มกับเครื่องนอน Lotus และ Omazz ลดสูงสุด 80%

งานเซลเครื่องนอนแบรนด์คุณภาพที่ใครๆก็ไว้วางใจจาก Lotus & Omazz พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกนาทีของการนอนสมาชิกทุกคนในครอบครัวด้วยเซลสุดพิเศษ Eakkamai 4 Warehouse Sale 2017

Promotion

 

ช้อปเติมฝันกันให้คุ้มสุดๆกับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 80% เลือกสรรสินค้าที่นอนและชุดเครื่องนอนคุณภาพจากแบรนด์ Lotus และ Omazz แบบครบวงจรกับงานลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ Eakkamai 4 Warehouse Sale ที่นำสินค้ามายกไว้ที่ เอกมัย ซอย 4 ลดราคากันสูงสุดถึง 80%

ทั้งที่นอนโครงสร้างสปริง, โฟมธรรมชาติเลย์ลาเท็กซ์ แบบให้คุณเลือกแบบตัวใหม่ หรือ ตัวโชว์ลดราคาตามสภาพ ในราคาที่คุณจับต้องได้ หลากหลายรุ่นกับความนุ่มสบายหลากหลายระดับไม่ว่าจะไว้นอนเองหรือรับรองไว้ในห้องนอนแขกหรือเพื่อให้เช่าในคอนโด

Promotion

 

และอีกสารพัดไอเทมยอดนิยม อาทิ เตียงนอน, หมอนหนุน, ไส้ผ้านวม, ผ้ารองกันเปื้อน, ชุดผ้าปู NICE คอลเลคชั่น Bloomington และ Floral Essential ที่นำมาลดกันแบบล้างสต๊อค และ สินค้าดังที่ติดอันดับขายดีที่สุด มาลดให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจุใจในราคาโรงงาน

พร้อมรับรายการของสมนาคุณ หรือเลือกรายการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนกับบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำมากมาย เมื่อซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไข 

พบกับ โปรโมชั่น Lotus & Omazz Eakkamai 4 Warehouse Sale ลดทลายสต๊อก สูงสุด 80% ได้แล้ว วันนี้ – 30 กันยายน 2560 นี้ ที่ Lotus & Omazz Flagship Gallery สาขาเอกมัย ซอย 4 

 

ติดตามภาพสินค้าเซลภายในงาน โปรโมชั่น Lotus & Omazz Eakkamai 4 Warehouse Sale ลดทลายสต๊อก สูงสุด 80% ได้ที่นี่ (คลิกที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่)

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=104956

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]