Review AVATAR Discover Pandora Bangkok

พาเที่ยวชม Avatar : Discover Pandora – Bangkok อีเว้นท์สนุกๆระดับโลกที่หยิบจับเอาโลกแห่งจินตนาการจากภาพยนตร์ดัง Avatar มาจำลองให้เป็นสู่โลกเสมือนจริง

โปรโมชั่นทูยู เอ็กซ์คลูซีพ พาเที่ยวชม Avatar : Discover Pandora – Bangkok อีเว้นท์สนุกๆระดับโลกที่หยิบจับเอาโลกแห่งจินตนาการจากภาพยนตร์ดัง Avatar มาจำลองให้เป็นสู่โลกเสมือนจริง ครั้งแรกแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนเหล่าแฟนพันธุ์แท้มาร่วมสำรวจดาว Pandora ในโลกแห่งความจริงแบบ Interactive ที่กรุงเทพ

สำหรับ Avatar : Discover Pandora – Bangkok นี้จัดขึ้นในไทยเป็นประเทศที่2 ของโลก ถัดจากอเมริกา แฟนๆที่ชื่นชอบภาพยนตร์ Avatar จะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการเดินทางสู่โลกของดาวแพนโดราจำลอง นำคุณเดินสำรวจโลกของอวาตาร์แบบเต็มอิ่มทั้ง รูป กลิ่น เสียง และสัมผัส กันเต็มอิ่มเสมือนยกเอาโลกจำลองของหนังดังในธีมพาร์คระดับโลกอย่าง Universal Studio มาไว้ที่นี่กันเลยทีเดียว!!

มาเดินชมบรรยากาศ และพรีวิวแนะนำกันเลยดีกว่า ว่าที่ Avatar : Discover Pandora – Bangkok แห่งนี้จะมีความสนุกอะไรรออยู่บ้าง??

ราคาบัตรเข้าชมงาน Avatar : Discover Pandora – Bangkok อยู่ที่ 490 บาท/ท่าน แลกกับเวลาเดินเล่นภายในดาวแพนดอร่าประมาณ 45 นาที – 1 ชม.ถือว่าคุ้มค่าไม่เบา ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Promotion2U จับเอาโปรแรงมาแจ้งข่าวให้ทราบกันว่าทาง AIS มอบส่วนลดพิเศษให้ถึง 39% ลดเหลือแค่ท่านละ 300 บาทเท่านั้น! ใครที่ใช้สิทธิ์จองบัตรเอาไว้ล่วงหน้ารับรองว่าคุ้มถูกใจแน่นอน ส่วนใครที่พลาดโปรโมชั่นรอบที่แล้วก็รอฟังข่าวกันไว้ให้ดีๆ ว่าจะมีส่วนลดรอบใหม่มาให้ใช้กันหรือเปล่านะครับ?

ใครที่ไม่ได้จองบัตรไว้สามารถซื้อบัตร Avatar : Discover Pandora – Bangkok ได้ที่บูธหน้างานเลยนะจ้ะ บัตรเข้างานที่ได้จะเป็นบัตรแบบสมาร์ทการ์ดพิมพ์ลาย เก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึกได้ ที่หน้าบัตรจะมีส่วนบาร์โค้ด สามารถใช้สแกนเล่นเกมสนุกๆในงานได้

เมื่อเดินทางถึงหน้าประตูทางเข้าสู่โลกของอวาตาร์ ทางผู้จัดจะเปิดให้เข้าชมเป็นรอบๆละประมาณ 50 ท่าน หลังจากเดินผ่านประตูเข้ามาแล้ว ก็จะเป็น Tutorial เกริ่นแนะนำโลกของ Avatar และดาวแพนดอร่า (ใครที่ไม่เคยดูหนังมาก่อนก็จะได้ทราบรายละเอยีดเพิ่มเติม ส่วนใครที่เคยดูหนังมาบ้างแล้วก็ถือเป็นการรื้อฟื้นความจำกันอีกรอบนะครับ) ที่ตรงจุดนี้รับรองว่าแฟนๆคอหนังคงจะตื่นเต้นกันสุดๆแน่นอน เพราะส่วนติวเตอร์ตรงนี้ให้บรรยากาศฟิลลิ่งเดียวกันกับการไปเที่ยวทัวร์จริงๆเลยทีเดียว

หลังจากขั้นตอนพิธีเข้าสู่ดาวแพนดอร่า และ การสอนภาษานาวีเล็กน้อย แล้ว ก็ถึงเวลาเข้าชมภายในงานกันซะที!!!

ในโซนแรกสุดจะเป็นส่วนแนะนำโลกของดาวแพนดอร่า ลักษณะของพันธ์ุพืชและสิ่งมีชีวิตต่างที่เราเคยเห็นแค่ภาพบนจอหนัง มาปรากฏอยู่ตรงหน้าแบบเต็มๆตา พร้อมมุมดิสเพลย์แบบอินเตอร์แอคทีฟ ให้สัมผัสกับผิวของสัตว์ กลิ่นของดอกไม้ เสียงของต้นไม้ ณ ดาวแพนดอร่ากันเต็มที่

เอาเป็นว่าขอเล่าให้ฟังกันสั้นๆแค่นี้ก่อนที่จะเป็นการสปอยมากเกินไปจนไม่สนุกกันเนอะ ลองชมภาพพรีวิวกันในแกลอรีด้านล่างนี้แทนก่อนละกันจ้ะ แนะนำว่าใครอยากเพิ่มอรรถรสในการชมให้มากขึ้น แนะนำให้หาหนังมาดูอีกสักรอบก่อนไปงานนี้นะจ๊ะ!!!

พอหมดส่วนของ Interactive Exhibition แล้วก็จะเป็นส่วนของ Shop ขายสินค้าที่ระลึกให้เลือกชมกัน ส่วนนี้มีของหลายอย่างให้เลือกกันจุใจแฟนๆคอหนังเลยทีเดียว!!

สำหรับงาน Avatar : Discover Pandora – Bangkok นั้นจะเริ่มเปิดให้เข้าชมกันแค่ประมาณ 60 วันเท่านั้นนะ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 3 กันยายน 2560 ที่ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ ก่อนจะจะลาจากเมืองกรุงไปต่อตะลอนทัวร์ ณ ประเทศอื่นกันต่อไป

ใครที่เป็นแฟนของ Avatar ก็ลองหาเวลาแวะมาเดินเล่นสำรวจดาวแพนดอร่าให้หายคิดถึงกันก่อนที่จะพบกับ Avatar 2 ในวันที่ 18 ธ.ค. 2020 หรืออีก 3 ปีข้าง และภาคที่เหลือที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำทั้งหมด ภาค 3 กำหนดฉาย ในวันที่ 17 ธันวาคม 2021 / ภาค 4 กำหนดฉายวันที่ 20 ธันวาคม 2024 และ ภาคที่ 5 มีกำหนดฉายในวันที่ 19 ธันวาคม 2025 ตามลำดับ

สามารถจองบัตรเข้าชม Avatar : Discover Pandora – Bangkok ได้ที่ www.avatardiscoverpandorath.com และ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ว่าจะไปซื้อบัตรที่บูธจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างานเลยก็ได้เช่นกันครับ!

VDO Live Review วันเปิดตัว Avatar : Discover Pandora – Bangkok by Promotion2U

คลิกที่แว่นขยาย เพื่อรับชมภาพรีวิว Avatar : Discover Pandora – Bangkok ทั้งหมด 172 ภาพได้ที่นี่!!

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=101012

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]