2U Tips to Trip โปรโมชั่นชวนชิม

รีวิวโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งเผามา 2 จ่าย 1 กินกุ้งเผาอบชีสไม่อั้นแค่หัวละ 650.-

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาอร่อยสุดคุ้มมาอีกแล้ว!! อร่อยต่อเนื่องกับ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2 พร้อม โปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 2 จ่าย 1 หรือ ลด 50% ทันที

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาอร่อยสุดคุ้มมาอีกแล้ว!! อร่อยต่อเนื่องกับ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2 พร้อม โปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 2 จ่าย 1 หรือ ลด 50% ทันที!!! ราคาตกท่านละ 650 เท่านั้น!! ราคานี้จัดรวมเครื่องดื่มครบทั้งชา กาแฟ และ ซอฟท์ดริ๊งก์ (น้ำอัดลม) 

อร่อยกับหลากหลายเมนูกุ้งสุตรเด็ด!! ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟกันจุใจ อาทิ กุ้งแม่น้ำเผา หอยหวานเผา กุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์ ซีฟู๊ดออนไอซ์สดใหม่ทั้ง หอยนางรม ปูม้าเนื้อแน่น กุ้งเนื้อหวาน และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้เชฟยังได้คัดสรรเมนูเด็ดกุ้งแม่น้ำทั้งไทยและนานาชาติมาให้คุณเพลิดเพลินกันได้เต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น ซุปครีมกุ้ง ต้มยำกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น ห่อหมกกุ้ง และผัดไทยกุ้ง ปิดท้ายมื้อค่ำสุดอร่อยด้วยขนมไทย เค้ก ไอศกรีม และผลไม้สดตามฤดูกาล

ถูกใจสายกุ้งกันอีกแล้ว!! กับบุฟเฟ่ต์กุ้งรอบใหม่ คราวนี้ทาง ห้องอาหาร The Square โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม จัดโปรสุดฮอตบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา รอบใหม่ตามคำเรียกร้อง!! คราวนี้กลับมาพร้อมเมนูเด็ดและ โปรแรงๆมา 2 จ่าย 1 (ลด 50%) กันอีกเช่นเคย!!!

ชม VDO รีวิวพาชิมบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawns On Fire v.2 บุฟเฟ่ต์กุ้งเผามา 2 จ่าย 1 กับ L I L I D A ได้ที่นี่

อร่อยกันเต็มอิ่มสำหรับมื้อเย็นเน้นกุ้งล้วนๆ ในราคาที่หารแล้วตกหัวละ 650 บาทถ้วนๆเท่านั้น ราคานี้รวมเครื่องดื่มครบแล้ว แถมยังเม้ามอยกันได้ยาวๆไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องรีบไม่ต้องเร่ง ถือว่าคุ้มสุดๆเลยทีเดียว

 

สำหรับเมนูเด่นๆเด็ดๆที่ทางห้องอาหารยกมาเสิร์ฟคราวนี้ ก็เป็นเมนูสารพัดกุ้งตามธีม Prawns on Fire v.2 มาชมกันว่ารอบนี้มีอะไรน่าทานกันบ้าง!! ไล่เรียงกันตามไลน์อาหารเลยดีกว่า ส่วนดีไซน์และการตกแต่งนั้นน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วจากรีวิวที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีการปรับเลย์เอ้าท์การจัดวางและการตกแต่งใหม่ในบางส่วน ให้ดูแล้วรู้สึกโปร่งสบายตากว่าเดิม

สำหรับรีวิวโปรบุฟเฟ่ต์กุ้งเผารอบนี้ เริ่มไลน์บุฟเฟ่ต์กันด้วยไลน์อาหารทะเลล้วนๆกับมุม Seafod On Ice ประเดิมกันด้วย กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ กุ้งขาวลวกไซส์กำลังกิน หอยนางรมสด หอยแมลงภู่ขนาดกำลังดี จัดเรียงบนถังไม้แนวเรโทร ใส่น้ำแข็งวางเรียงกันสวยงามทีเดียว ถัดไปก็เป็นมุมน้ำจิ้มและเครื่องเคียงสำหรับทานคู่กันกับซีฟู๊ดทั้ง น้ำพริกเผา, หอมเจียว สำหรับทานคู่กับหอยนางรม และ เลมอน สำหรับบีบราดเพิ่มรสชาติ

และทีเด็ดที่สุดของไลน์บุเฟ่ต์รอบนี้ยกให้เป็น น้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่ทาง ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ ปรับสูตรใหม่เพิ่มความแซ่บติดลิ้นยิ่งขึ้น หลายๆคนที่ได้มีโอกาสไปร่วมชิมกันในวันนั้นชมกันเป็นเสียงเดียว น้ำจิ้มรสเด็ดมากกกก เผ็ดแซ่บมากกกว่าเดิม เรียกได้ว่าเข้าคู่กันกับเมนูกุ้งเผาได้ดีเลยทีเดียววว!!!

ติดๆกันกับมุมซีฟู๊ดเย็น มีถาดชีสเล็กๆให้ตัดทานกัน 4 แบบ มีทั้ง Bluee Cheese, Brie Cheese, Edam Cheese และ Cheddar Cheese วางคู่กันกับ ผลไม้แห้ง, แครกเกอร์, ขนมปัง 4 อย่าง และ เนยสด ไว้เอาใจคนชอบชีส อ่อ…มีกล้วยหอมให้ด้วยนะครับ (แนะนำลองชิมกล้วยหอมกับบรีชีสดูนะ รับรองว่าจะติดใจแน่นอน!!)

มุมถัดมาชมต่อกันที่ไลน์สลัดบาร์กัน นอกจากสลัดปรุงสำเร็จ 2 เมนู สลัดกุ้งสด กับ สลัดทูน่า แล้วก็เป็น ผักสด ข้าวโพด ถั่วลันเตา มะเขือเทศ เผือกต้ม ฟักทอง บีทรูท และ น้ำสลัดหลายชนิด French Dressing, Thousand Island, Caesar และเครื่องเคียงของดองทานคู่กันกับสลัด พร้อมเมนู cold cut 

มุมถัดไปเป็นไลน์อาหารญี่ปุ่น มีซูชิเป็นตัวชูโรงประจำมุมนี้ มีซูชิและมากิโรล ให้เลือกหยิบทานหลายสูตรตามมาตรฐานอย่าง ซูชิแซลมอนโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง, มากิไส้ไข่หวาน ปูอัด, ซูชิไข่กับแซลมอนสับ, ซูชิกุ้งต้ม, ซูชิไข่หวาน, ยำสาหร่าย, หนวดปลาหมึกยักษ์ ราดซอสไข่กุ้ง, ซูชิซาบะดองราดซอสมิโซะ ตรงนี้มีเสิร์ฟเพิ่มในไลน์ให้ตลอด แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนหน้าตาอาหารไปเรื่อยๆนะครับ

ส่วนมุมที่ติดกับไลน์ซูชิจะเป็นสลัดสไตล์ไทยๆอย่าง ลาบไก่ ที่มี เครื่องหมายฮาลาล ที่คนมุสลิมทานได้สบายใจ และส้มตำ กับเมนุยำอีกหนึ่งจาน และ เกี๊ยวทอดจัดมาเป็นคอกเทล ทานแก้เลี่ยนได้ดีทีเดียว

ฝั่งที่อยู่ใกล้ๆกันกับไลน์ซูชิก็มีตู้แช่ซาชิมิ 4 แบบตามาตรฐาน สำหรับคนที่ไม่อยากทานข้าวซูชิเยอะเกินไปให้สั่งทานได้เช่นกัน มีให้ทานทั้ง ไข่หวาน, ซาบะดอง, ปลาไท้ หรือ ปลากระพง และ แซลมอน เราลองสั่งแซลมอน และ ซาบะดองมาลองชิม 2 เมนูซาบะดองรสชาติกำลังดีไม่เค็มไม่เปรี้ยวจนเกินไป ส่วนแซลมอนนั้น เนื้อสีสวย มีลายแทรกในเนื้อบางๆรสชาติดีใช้ได้เลย

สำหรับไลน์อาหารปรุงเสร็จส่วนนี้มีเมนูให้เลือกทาน 5 ถาดด้วยกัน ไล่เรียงกันไปตั้งแต่ มันฝรั่งทอด, ข้าวโพดต้ม, ผักโขม และ แครอท ส่วนถาดถัดไปเป็น Pasta with Seafood เมนูฮาลาลอีกเมนูนึง, เมนูถัดไปเป็น กุ้งอบวุ้นเส้น และ ปีกไก่ทอด, ถาดที่อยู่ถัดไปมีผัดผักน้ำมันหอย และ อีกเมนูแนะนำที่ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ชอบเป็นส่วนตัวไม่ว่าไปทีไรก็ตักทาน 2 รอบขึ้นไปทุกที ได้แก่ แกงเขียวหวานไก่ ครับ!

แกงเขียวหวานไก่ ที่นี่รสเข้มข้นดี รสกลมกล่อมออกกลางๆไม่เผ็ดเกินไป กลิ่นเครื่องแกงไม่แรงเกินไป ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆนี่อร่อยเลิศมากมาย!! นอกจากข้าวสวยแล้ว วันนี้ก็ยังมีข้าวผัดแบบอินโดนีเซีย Nasi Goreng ให้ลองชิมกันด้วยครับ

ส่วนด้านในสุดมีสเตชั่นของร้อนให้ทานมีทั้ง ปูนึ่งร้อนๆ ห่อหมกกุ้ง และ ไข่ตุ๋น ที่อยู่ติดๆกันเป็นเมนูซุป 2 อย่าง มีซุปลอบสเตอร์ และ ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้น ใส่กุ้งตัวใหญ่กับเห็ด รสอ่อน ไม่จัดจ้านเหมือนร้านบ้านๆทั่วไป ทานแก้เลี่ยนได้ดีทีเดียว

หลังจากเดินชมไลน์อาหารกันเกือบทั่วแล้ว ก่อนที่จะไปจบท้ายรีวิวกันที่ไลน์ของหวาน แวะมาชมเมนูเด็ดที่เป็นไฮไลท์ของ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2 กันเลยดีกว่า!!เมนูเด็ดของงานนี้ก็คือกุ้งแม่น้ำเผานั่นเอง

ที่นี่ใช้กุ้งแม่น้ำไซส์กลาง ขนาดประมาณ 15 – 20 ตัวโล (กะเอาจากสายตา) ย่างบนเตาถ่าน กุ้งหัวโตมีมันกุ้งข้นๆให้กินแกล้มเนื้อกุ้งเด้งๆ คู่กันน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆเข้ากันสุดๆ กุ้งเผาตรงนี้เชฟจะคอยย่างเสิร์ฟที่สเตชั่นเรื่อยๆไม่ขาดนะครับ ใครอยากทานถ้ากุ้งหมดถาดก็อดใจรอสักนิดนะจ๊ะ หรือไม่ก็หยิบหอยหวานเผาที่อยุ่ใกล้ๆกันไปทานเล่นแทนก่อนก็ได้นะ หอยหวานขนาดกำลังดี เนื้อหนึบๆแน่นๆเคี้ยวเพลินไม่เบา

ส่วนมุมนี้ยังมี 2 เมนูไทยๆทำเสิร์ฟร้อนๆให้ชิมอย่าง ผัดไทกุ้งสด และ หอยทอด หรือ ออส่วน ที่ต้องใจเย็นรอเชฟผัดให้สดๆร้อนๆนะครับ และปิดท้าไลน์ของคาวด้วยไฮไลท์เมนูที่ลูกค้ายืนรอกันเยอะที่สุดดีกว่าครับ!!

อีกเมนูไฮไลท์ที่อร่อยมากได้แก่ กุ้งเทอร์มิดอล เมนูสไตล์ฝรั่งเศส แต่เปลี่ยนจากกุ้งลอบสเตอร์เป็นกุ้งแม่น้ำแทน หน้าตาออกมาประมาณนี้เลยจ้าาา!!

กุ้งเทอร์มิดอล เป็นเมนูกุ้งเผาที่นำเอากุ้งผ่าครึ่งมาย่างบนเตาให้พอสุก แล้วเติมครีมสดที่ปรุงรสแล้วราดลงไปบนเนื้อกุ้งทิ้งไว้สักพักให้ร้อน และโรยชีสฝอยลงไปก่อนที่จะเบิร์นด้วยเครื่องพ่นไฟให้ชีสออกเกรียมๆ มีกลิ่นหอมไหม้นิดๆ ก็หยิบเสิร์ฟให้ร้อนๆได้เลย!!! ใครที่ตั้งใจจะไปลองชิมเมนู กุ้งเทอร์มิดอล นี้ต้องใจเย็นๆใจร่มสักหน่อย เพราะเมนูนี้ทางเชฟเค้าทำร้อนๆเสิร์ฟกันใหม่ๆ ต้องใช้เวลารอสักนิด แต่ถ้าคนเยอะๆก็ต้องรอนานหน่อยนะครับ แต่รับรองว่ารสชาติคุ้มค่าที่รอแน่นอน

ปิดท้ายไลน์อาหารของ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2 กันด้วยของหวานส่งท้ายมื้อกันเลยนะครับ ของหวานที่นี่มีหลากหลายให้เลือกหยิบได้ตามสะดวกทั้งขนมไทย ขนมฝรั่ง นอกจากสารพัดเมนูเค้กที่เป็นชิ้นเล็กๆเรียงในจานสวยงาม ก็มี ขนมชั้น กล้วยบวดชี ฟักทองแกงบวด

ถัดไปก็จะมีตู้แช่ขนมหวานและผลไม้สด ให้เลือกหยิบทานกันตามสะดวกเลยนะครับ ตู้ด้านซ้ายเป็นขนมมีคัพเค้ก, แครบูเล่, บราวนี่, วุ้น และอีกตู้ด้านข้างนั้นเป็นตู้แช่ผลไม้ ฝรั่ง, แตงโม, มะละกอ, สัปปะรด และ ลำไย และถัดไปอีกนิดจะเป็นสเตชั่นไอศกรีม และน้ำแข็งไส ที่มุมน้ำแข็งไสก็มีเครื่องหมายฮาลาลกำกับเอาไว้ด้วยครับ

ตรงมุมน้ำแข็งไส มีให้เลือกตักหลายอย่างหลายเมนูให้ตักปรุงกันเองตามใจชอบ ทั้ง ลองช่องน้ำกระทิ, ขนมปังน้ำแดง/น้ำเขียว ราดนมข้นหวาน, เฉาก๊วย, เผือก, ทับทิมกรอบ, มะพร้าวอ่อน, ข้าวโพด, มันเชื่อม, เม็ดแมงลัก และ เครื่องบดน้ำแข็งให้ DIY กันได้สนุกๆ

และที่มุมสเตชั่นไอศกรีมนั้น มีไอศกรีมโฮมเมด 2 รสให้เลือกตักทาน (รสไอศกรีมเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ) พร้อมท้อปปิ้ง 5 อย่าง และ เมเปิลไซรัป กับ ชอคโกแลต

สำหรับเมนูต่างๆที่ได้ลองตักมาชิมกันคราวนี้มีหลายเมนูเลยทีเดียว หน้าตาน่าทานไม่เบานะ เริ่มจากจานร้อนอย่างเมนูไฮไลต์ กุ้งแม่น้ำเผา และ หอยหวานเผา คู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเยี่ยม เนื้อกุ้งแม่น้ำเผาทั้งเปลือก ใช้เวลาแกะกันนิดนึง เนื้อหวานเด้งพอสมควร ไม่เปื่อยยุ่ย หอยหวานก็ไม่ขม เนื้อเหนียวหนึบดี น้ำจิ้มที่นี่ต้องบอกว่าเด็ดที่สุดได้ยินว่าทางห้องอาหารปรับสูตรใหม่ให้รสจัดมากขึ้นถูกปากคนไทยมากกว่าเดิม อันนี้คือดีงามจริงๆ

จานถัดมาจับซีฟู๊ดออนไอซ์มารวมกัน ทั้ง กุ้งขาว, กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรมสด และ หอยแมลงภู่ ครบทั้ง 4 อย่าง หอยนางรมตัวขนาดกลางอันนี้โอเคได้อยู่นะ น้ำจิ้มกับเครื่องเคียงอย่าง น้ำพริกเผาและหอมเจียวช่วยปรุงรสได้เยอะ จะขาดก็แต่กระถินอย่างเดียวเท่านั้นล่ะครับ

หอยแมลงภู่ขนาดไซส์กลาง รสชาติดีใช้ได้ไม่คาว กุ้งแม่น้ำต้มก็พอได้แต่ส่วนตัวขอกุ้งเผาดีกว่าเนื้อแน่นเด้งกว่านะ ที่ถูกใจก็เป็นกุ้งขาวนี่ล่ะตัวไม่ใหญ่มากแต่เนื้อแน่นเด้งดึ๋งๆเคี้ยวเพลินดี

มาดูที่จานปลาดิบบ้าง เมนูยอดฮิต แซลมอนซาชิมิ เนื้อสีสวย รสชาติถือว่าดีพอใช้ได้เลย ถ้าไม่เทียบกับบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นที่เน้นเรื่องแซลมอนถือว่าเริ่ดพอได้ทีเดียว

เมนูซูชิก็ตามาตรฐานนะ ไม่ได้ปั้นอัดข้าวมาแน่นๆ ทานคู่กับวาซาบิผงรสไม่แสบมาก พอใช้ได้ครับ

เมนูซุป ต้มยำกุ้งน้ำข้น หน้าตาดูดี รสละมุนจัดจ้านไม่เผ็ดจัดเปรี้ยวจัดเกินไป ใครอยากได้รสจัดๆแนะนำเติมน้ำจิ้มซีฟู๊ดเพิ่มความแซ่บเอาได้เองเลย ส่วนเมนูที่พลาดไม่ได้อยากให้ลองชิมก็เป็น แกงเขียวหวานไก่ ทุกครั้งที่ได้ไปชิมบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลมทีไร ต้องไปตักมาทานทุกรอบจริงๆ

ผัดไทกุ้งสด และ หอยทอด เมนูไทยๆอีก 2 อย่างที่ลองชิมแล้วรสชาติดีใช้ได้ ถ้าไม่เอาเยอะบอกเชฟก่อนได้นะครับ จะได้ไม่ทานเหลือ ส่วนหอยทอดนั้นวันที่ไปลองทานไม่มีซอสพริกวางให้เติมต้องบอกเชฟขอขวดซอสมาราดเองครับ ถ้าใครไปสั่งหอยทอดแล้วไม่ได้ซอสราดมาก็อย่าลืมถามหากับเชฟที่สเตชั่นได้เลยนะครับ

ของหวานที่อร่อยถูกใจต้องไปตักซ้ำรอบ เป็นขนมไทยๆ ฟักทองแกงบวด กับ กล้วยบวดชี ที่กระทิเข้มข้น ใส่มะพร้าวอ่อนมาด้วย รสไม่หวานแสบคอ กลมกล่อมอร่อยครับ!! ส่วนเค้กหน้าต่างๆนั้นรสชาติก็พอได้ครับ ไม่ถูกใจเท่ากับขนมไทยและไอศกรีม สำหรับน้ำแข็งไสกับวุ้นถ้วยสีๆนั้นไม่ได้ลองชิมนะครับถึงตอนนี้อิ่มจนท้องแทบแตกชิมต่อไม่ไหวแล้ว ^^

ปิดท้ายกันด้วยเมนูไฮไลต์ที่กลับไปขอเติมหลายรอบที่สุด ต้องยกให้เค้าคนนี้เลยยยย กุ้งเทอร์มิดอล กุ้งย่างราดครีมสดโรยด้วยชีสเบิร์นหอมๆเกรียมๆ ถึงจะรอนานแต่ก็เต็มใจรอเลยจ๊ะ!!! ใครที่ไปรอลองไปยืนดูเชฟทำกันสดๆได้ที่หน้าเตากันเลย จะได้เห้นขั้นตอนในการทำที่ต้องใช้เวลานิดนึง แต่รับรองความอร่อยคุ้มเวลามากครับ

กรรมวิธีในการปรุง กุ้งเทอร์มิดอล  นั้นเริ่มจากการนำเอากุ้งแม่น้ำผ้าครึ่งตัวไปย่างบนเตาให้เนื้อพอสุกได้ที่ แล้วก็ราดด้วยครีมสด โรยซ้ำด้วยชีสฝอย แล้วเบิร์นให้เกรียมๆหอมๆ ถือว่าต้องใช้เวลาในการทำพอสมควรเลยทีเดียวครับ ใครที่ไม่อยากทานชีสจะสั่งแค่กุ้งผ่าซีกเผาไปกินมันกุ้งก็ลองบอกกับเชฟดูนะครับ เชฟที่นี่ใจดีไม่ดุ สั่งได้เลยจ้า!

สำหรับเมนู กุ้งเทอร์มิดอล นี้ส่วนตัวเคยได้ลองชิมแบบที่เป็น ลอบสเตอร์ เทอร์มิดอล ที่ตลาดเมียงดง เกาหลี ที่นั่นเค้าใช้กุ้งลอบสเตอร์แคะเนื้อแล้วตัดเป็นชิ้นๆพอดีคำ ย่างให้พอสุกไล่น้ำจากตัวกุ้งออกไปแล้วปรุงรสด้วยผงเครื่องเทศ ข้าวโพดหวาน โรยด้วยชีส แล้วนำไปอบในเตาอบอีกรอบ รสชาติอร่อยสุดๆ การันตีได้จากคนที่ยืนรอคิวกันที่หน้าร้านแถวยาว ส่วนราคานั้นตกตัวละ 30,000 วอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 450 บาท

และสำหรับรสชาติ กุ้งเทอร์มิดอล ที่ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2 นี้ใกล้เคียงกันมากๆ ถึงจะใช้กุ้งเล็กกว่า แต่ความอร่อยของเนื้อกุ้งแม่น้ำ ส่วนตัวนั้นยกให้อร่อยกว่าเนื้อลอบสเตอร์ครับ

ที่สำคัญคือราคาจ่ายกันแค่ 650 บาทแต่กินกุ้งอบชีสได้ไม่อั้น คุ้มแบบนี้ต้องมาลองชิมแล้วล่ะ!!!

ปิดท้ายกันด้วยโปรโมชั่นกันตามสูตรของ Promotion2U สำหรับ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2 ที่มาพร้อมกับโปรสุดคุ้ม มา 2 จ่าย 1 หรือ ลด 50% ทันที!!! ราคาตกท่านละ 650 เท่านั้น!! (ราคารวมเครื่องดื่มครบทั้งชา กาแฟ และ ซอฟท์ดริ๊งก์)

รับสิทธิ์โปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 ได้ง่ายๆแค่สำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ www.novotelbangkoksilom.com ก็ได้รับสิทธิ์แล้วทันที!!!

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งเผา Prawns on Fire v.2  

สถานที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ที่ตั้ง: 320 ถนน สีลม แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เวลาให้บริการ: ทุกวัน ระหว่างเวลา 18.00 – 22.30 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560

ราคาปกติ: ท่านละ 1,299 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด)

โปรโมชั่น: มา 2 จ่าย 1 (ลด 50%) เหลือท่านละ 650บาทสุทธิ

  • สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10%

เบอร์โทรศัพท์: โทร. 02-206-9291

จองผ่านเว็บไซต์ได้ที่: www.novotelbangkoksilom.com

แผนที่การเดินทาง:

 

พิเศษสุดๆสำหรับโปรโมชั่นใหม่สำหรับสายบุฟเฟ่ต์ อิ่ม 3 ฟรี 1 ทันที!!

เยือนสามโรงแรม – ชิมสามบุฟเฟ่ต์กุ้ง – รับฟรีหนึ่งมื้อค่ำ ตอกย้ำความเป็นอาหารทะเลยอดนิยมตลอดกาลของเมนูกุ้งเผา สามโรงแรมผู้นำตลาดบุฟเฟ่ต์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท และโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จับมือกันเสิร์ฟความอร่อยของเมนูกุ้งเผาและอาหารทะเลไม่อั้น ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันธรรมดา ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560 ให้คนกรุงเทพฯ ได้อร่อยคุ้มโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงชายทะเล

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่รับประทานบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาครบทั้งสามโรงแรม สะสมตราประทับแล้วเลือกรับบุฟเฟ่ต์มื้อมื้อคำฟรีทันทีหนึ่งมื้อ ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในสามโรงแรมดังกล่าว ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง

  • Prawns on Fire ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม โทร 02 206 9100
  • Kung & The Gang ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท โทร 02 305 6000
  • Pling Prawns & Shuck Oysters ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โทร 02 204 4161

ดูรูป รีวิวโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งเผามา 2 จ่าย 1 กินกุ้งเผาอบชีสไม่อั้นแค่หัวละ 650.- แบบชัดๆเต็มๆได้ที่แกลอรีด้านล่างนี้เลย

[envira-gallery id=”98742″]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=98459

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/