รีวิวโปรโมชั่นแซลมอนบุฟเฟ่ต์ล่าปลาลงท้อง Akiyoshi Buffet Salmon Fest กินแซลมอนพรีเมี่ยมไม่อั้น!!!

โปรโมชั่นใหม่สุดพิเศษ แซลมอนบุฟเฟ่ต์ล่าปลาลงท้อง ที่ เสิร์ฟแซลมอนเมนูทั้ง 9 เมนูที่สั่งทานได้ไม่อั้น! + พร้อมสุกี้ และ ชาบู แบบไม่จำกัดในเวลาเต็มอิ่ม 2 ช.ม.

อร่อยกับสุกี้น้ำดำแบบญี่ปุ่นแท้ๆที่ Akiyoshi กับช่วงโปรโมชั่นใหม่สุดพิเศษ แซลมอนบุฟเฟ่ต์ล่าปลาลงท้อง ที่ เสิร์ฟแซลมอนเมนูทั้ง 9 เมนูที่สั่งทานได้ไม่อั้น! + พร้อมสุกี้ และ ชาบู แบบไม่จำกัดในเวลาเต็มอิ่ม 2 ช.ม.

เมนูอร่อยหน้าเดิมที่เป็น Signature ของร้านอย่าง สุกี้น้ำดำ จิ้มไข่ไก่ดิบสดๆของร้าน อาคิโยชิ ที่คุ้นเคยกันดี หรือ ชาบูน้ำใส ที่มีน้ำจิ้มถั่วสูตรเด็ด จนเป็นร้านอร่อยดังที่ใครๆก้รู้จักกันดี เปิดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมความอร่อยของเมนูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆด้วยเทศกาลทานปลาที่น่าจะถูกใจคนไทยเป็นอย่างดี!!

สั่งไม่อั้น กินกันไม่ยั้งกับ โปรโมชั่นใหม่สุดพิเศษ AKIYOSHI Salmon Fest แซลมอนบุฟเฟ่ต์ เทศกาลล่าปลาลงท้อง ที่เสิร์ฟเมนูแซลมอนพร้อมบุฟเฟ่ต์สุกี้และชาบู สั่งได้ไม่อั้นกับ 9 เมนูแซลมอนที่เสริมเพิ่มเติมทัพเข้ามาใหม่!! ในราคาแค่ 699 บาท(สุทธิ) เท่านั้น!!

 • แซลมอนซาชิมิ (3 ชิ้น 150 บาท)
 • ซูชิแซลมอน (2 คำ 100 บาท)
 • ซูชิแซลมอนลนไฟ (2 คำ 100 บาท)
 • ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนทาทาร์ (2 คำ 100 บาท)
 • แซลมอนโรล (4 คำ 140 บาท)
 • สไปซี่แซลมอนโรล (4 คำ 140 บาท)
 • ยำแซลมอน (120 บาท)
 • แซลมอนย่างซีอิ๊ว (190 บาท)
 • หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว (179 บาท)

Promotion AKIYOSHI Salmon Fest Buffet Sukiyaki Shabu and Salmon Only 699Net P02

มาลองดูกันเลยดีกว่าว่า ปลาแซลมอน สารพัดเมนูที่เสิร์ฟมาในชุด AKIYOSHI Salmon Fest บุฟเฟ่ต์แซลมอน นั้นน่ากินน่าทานคุ้มค่าคุ้มราคากันขนาดไหน? จะสู้บุฟเฟ่ต์แซลมอนที่อื่นๆได้รึเปล่า? ตามพวกเรา ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ไปชมกันเลย!!

ร้าน Akiyoshi สาขาใจกลางเมืองเดินทางมาได้ง่ายๆที่ SiamSquare One ชั้น 6 ที่สามารถเดินเข้าห้างฯจาก สถานี BTS สยาม เข้ามาที่ตัวตึกแล้วขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้นบนได้เลย! ที่ร้าน อาคิโยชิ สาขา สยามสแควร์วัน หน้าร้านเป็นกระใสบานใหญ่มองเห็นภายในร้านได้ชัดเจน ที่หน้าร้านติดป้ายโปรโมชั่น AKIYOSHI Salmon Fest ถึงเวลาล่าปลาลงท้องกันชัดๆ

ส่วนภายในร้านพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางมาก ตกแต่งในรูปแบบ Modern Japanese Style ที่ใช้รูปแบบการตกแต่งแบบญี่ปุ่นอย่าง ลวดลายประตูกระดาษแบบญี่ปุ่น, นกพับ และไม้อัดโทนสีธรรมชาติที่ดูอบอุ่นนั่งสบาย

สำหรับเมนูประจำที่ฮอตฮิตจนใครๆก็มาซ้ำอย่าง สุกี้น้ำดำ และ ชาบูน้ำใส นั้นทางร้านจะให้เลือกว่าต้องการทานน้ำซุปแบบไหน ถ้าใครเลือกไม่ถูกหรืออยากทานทั้ง 2 แบบเลยก็มีหม้อซุป 2 แบบให้เลือก

จะทานเฉพาะ สุกี้ญี่ปุ่น หรือ ชาบู ชาบู อย่างเดียว ราคา 420++ บาท/ท่าน แต่ถ้าเลือกสั่งทานคู่ทั้ง 2 ซุป ราคาจะตกที่ 470++ บาท/ท่าน สามารถสั่ง เนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อไก่ และ เบคอน พร้อม ผักกาดขาว, ต้นหอมญี่ปุ่, เห็ดเข็มทอง, เห็ดหอม, เห็ดเข็มทอง, เห็ดหูหนูขาว, อุด้ง, วุ้นเส้น, คามาโบโกะ (ลูกชิ้นปลาญี่ปุ่น), โมจิ และ เต้าหู้อ่อน ตามเมนู ส่นเครื่องดื่มนั้นมีให้เลือกสั่งทั้ง น้ำเปล่า น้ำชาจีน ชาเขียว และ น้ำอัดลมแบบรีฟิล

ส่วนเมนูซูชิและซาชิมินั้นที่นี่มีซูชิบาร์ให้บริการเสิร์ฟ ซูชิ และ ซาชิมิ แบบ อะลาคาร์ท

ที่เด็ดสุดๆก็คือเมนูของโปร AKIYOSHI Salmon Fest เค้าไม่แยกเกรดเสิร์ฟ ทางร้านจะใช้เนื้อแซลมอนเกรดเดียวกันกับเมนูอะลาคาร์ท มาเสิร์ฟให้ทานในเวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงเต็มๆ แบบนี้รับรองได้เลยว่าคุ้มสุดๆ

 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทาน สุกี้น้ำดำของ Akiyoshi มาก่อน ลองมาดูกันเลยจ้าว่า เมนูนี้หน้าตาเป็นยังไงบ้าง สูตรเด็ดของสุกี้นี้อยู่ที่ตอนแรกสุดต้องผัดเนื้อวัว หรือ เนื้อหมู ให้สุกหอมกับหอมใหญ่ และ ต้นหอมญี่ปุ่น ทางร้านจะมีบริการให้พนักงานมาช่วยผัดเครื่องให้ในตอนแรกด้วยนะครับ ถ้าใครอยากทำเองปรุงเองก็ทำได้นะ!!

พอเนื้อเริ่มสุกก็เติมผักสด เต้าหู้ และ วุ้นเส้นในชุดที่จัดไว้ลงไป พร้อมเติมน้ำซุปดำลงไปให้ท่วมเนื้อรอให้เดือดใหเนื้อสุกได้ที่ก่อน แล้วจึงคีบมาจุ่มลงในไข่ไก่ดิบที่ตีใส่ถ้วยน้ำจิ้มไว้ แค่นี้ก็ครบสูตรความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆแล้ว

บางคนอาจจะรู้สึกว่าน้ำซุปดำที่ปรุงจากโชยุจะเค็มไปสักหนอ่ย ให้ลองทานแบบจิ้มไข่ไก่ดิบ แทนที่จะกินเปล่านะครับ รสชาติจะกลมกล่อมกว่าเยอะ แล้วก็อย่าลืมเติมน้ำซุปบ่อยๆอย่าปล่อยให้น้ำงวดจนเค็มเกินไปนะจ๊ะ

สำหรับซุปใสชาบูนั้น น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านจะเป็นน้ำจิ้มถั่ว และ น้ำจิ้มซีอิ้ว อร่อยแบบเบาๆต่างกันไปอีกแบบนึงนะครับ!

ต่อไปมาไล่เรียงดูบรรดาปลาแซลมอนที่เสิร์ฟมากันดีกว่าว่าน่าทานกันขนาดไหน!!

3 เมนูแรกน่าจะเป็นเมนูยอดฮิตที่คนสั่งกันเยอะสุด แซลมอนซาชิมิ แซลมอนซูชิ แซลมอนอาบุริซูชิ (แซลมอนลนไฟ)

จากแรกสุดทีเด็ดที่สุด แซลมอนซาชิมิ เนื้อปลาสีส้มสวยมาก ลายแทรกในเนื้อสวยงาม แล่ชิ้นปลามาหนา เนื้อนุ่มแทบละลายในปากจริงๆ ดูคุณภาพของเนื้อได้ตามรูปเลย ทางร้านใช้เนื้อแซลมอนเกรดเดียวกันกับเมนูอะลาคาร์ทที่เสิร์ฟในซูชิบาร์ เรื่องคุณภาพรับรองว่าหายห่วง ส่วนวาซาบิที่เสิร์ฟมาคู่กันก็เป็นวาซาบิแบบขูดที่ให้รสเผ็ดจี๊ดฉุนขึ้นจมูกกว่าแบบผงที่ใช้กันทั่วๆไป เจอจานนี้เข้าไปนี่ฟินมากมายจริงๆ!!!

จานที่สองเป็น เมนูแซลมอนซูชิ ชิ้นปลาเนื้อบางกว่าซาชิมิ แต่ก็ใหญ่จนปิดข้าวซูชิได้มิดก้อน ส่วนลายเนื้อและสีนั้นสวยเหมือนๆกัน ข้าวซูชิรสเบาๆกลิ่นน้ำส้มไม่แรงเกินไป อร่อยจนต้องให้ผ่านครับ!!! จานนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับวาซาบิ และ ขิงดอง ขิงดองรสอ่อนล้างคาวกลิ่นปลาได้ดีทีเดียว

จานที่สามเป็น แซลมอนอาบุริซูชิ แซลมอนลนไฟ กริลล์มาเบาๆให้เนื้อด้านนอกพอสุก แต่งหน้าด้วยซอสมายองเนสไข่กุ้งเบาๆ จานนี้รสเข้มข้น หอมกลิ่นแซลมอนย่างอร่อยดีครับ แต่ส่วนตัวชอบแบบดิบๆมากกว่าเลยขอชิมแค่จานเดียวเท่านั้น

จานที่สี่ ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนทาทาร์ ข้าวห่อสาหร่าย หน้าแซลมอนสับปรุงรส โรยด้วยหอมซอย อร่อยเบาๆในรสชาติที่จัดจ้านขึ้นกว่าเดิมเล็กๆ อร่อยดีครับ

จานที่ห้า แซลมอนโรล แซลมอนอาบุริ ปั้นเป็นโรลมา 4 คำ เนื้อแซลมอนย่างหอมๆกริลล์มาพอสุก เนื้อเกรียมนิดเดียวไม่เหม็นไหม้ โรยด้วยมายองเนสและไข่แปลาแซลมอน รสชาติต่างกับซูชิตรงที่มีมายองเนสคู่กับไข่ปลาแซลมอนมากรุบกริบมาให้นี่ล่ะ

จานที่หก สไปซี่แซลมอนโรล โรลแบบฟิวชั่นที่ใส่ไส้และโรยหน้าด้วยแซลมอนสไปซี่ปรุงรสมาเผ็ดนิดๆ จานนี้อร่อยแก้เลี่ยนเนื้อปลาและโชยุเค็มๆได้ดีทีเดียวเลยล่ะครับ

สำหรับ 2 เมนูนี้แนะนำว่าใครที่จะสั่งเมนูโรลถ้ามา 2 คนอย่าสั่งเยอะนะ เดี๋ยวจะกินไม่หมดเพราะจานนึงนี่ยกมาทีเดียว 4 คำเลยทีเดียว

มาดูกันต่อที่ จานที่เจ็ด ยำแซลมอน เมนูนี้ไม่ได้ลองสั่งมาชิมเลยต้องขอผ่านไปก่อนนะครับ

จานที่แปด แซลมอนย่างซีอิ๊ว เนื้อแซลมอนชิ้นใหญ่ย่างแล้วราดซอสเทริยากิมา เนื้อย่างค่อนข้างแห้งแข็งไปนิดนึงครับ จานนี้ไม่ค่อยถูกใจกันสักเท่าไหร่

จานสุดท้าย จานที่เก้า หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว หัวปลาหั่นซีกเสิร์ฟมาร้อนๆ ทีแรกไม่ได้คิดจะสั่งแต่เมื่อยกมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะแล้วก้ต้องขอลองซะหน่อย!! แต่ปรากกว่ารสชาติอร่อยเกินคาดไว้เยอะเลย!! เนื้อหัวปลาที่ต้มมาเค็มอ่อนๆกำลังดี จานนี้อร่อยครับ!!!

หลังจากลองชิมทั้ง 8 เมนูแล้ว เลยขอสั่ง แซลมอนซาชิมิ มาลองอีกสักจาน แต่คราวนี้ขอแบบ x3 สั่งมา 3 ที่รวดเดียวเลย!! แท๊น แท่นนนนน…..หน้าตาแซลมอนซาชิมิจานพิเศษคูณ 3 มาแบบนี้เลย ดูจากสีและลายของเนื้อแล้ว ไม่แตกต่างจากจากแรกที่สั่งมาเลย ดูจะสวยกว่าเดิมซะด้วย!

สรุปส่งท้ายกันก่อนจบรีวิว บอกเลยว่าใครที่อยากหาบุฟเฟ่ต์แซลมอนดีๆทาน แนะนำที่นี่เลยครับ ราคารวมแล้วอยู่ที่ 699 บาทเน็ท บอกได้เลยว่าคุ้มที่สุด เพราะสั่งได้ทั้ง สุกี้ยากี้+ชาบูชาบู+แซลมอน ปกติทั่วๆไปแล้วบุฟเฟ่ต์แซลมอนอย่างเดียวก็กดราคาไปที่ 500 บาทแล้วนะจ๊ะ!! แต่นี่รวมให้เต็มทั้งแซลมอนบุฟเฟ่ต์เนียนๆ แถมยังสั่งสุกี้น้ำดำจิ้มไข่ หรือ ชาบุร้อนๆกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดแบบญี่ปุ่น ทานคู่กันแก้เลี่ยนได้ด้วย!! ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ยิ่งให้เทียบกันเรื่องคุณภาพและรสชาติของเนื้อแซลมอนนั้นน่าจะเหนือกว่าด้วยจ้ะ!!!!

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเพิ่มเติมให้ใช้ได้เมื่อสมัครบัตรสมาชิกอาคิโยชิ (ค่าสมัครบัตร 100 บาท / อายุการใช้งาน 2 ปี) สมัครแล้วใช้เป็นส่วนลดได้ทันที

 • ลด 10% เมื่อชำระเงินสด
 • ลด 5% ชำระบัตรเครดิต
 • หรือลด 15% ในเดือนเกิด

อร่อยเต็มกับ โปรโมชั่น AKIYOSHI Salmon Fest เมื่อสั่งเมนู บุฟเฟต์ สุกี้ยากี้+ชาบูชาบู+แซลมอน ในราคา 699 บาทเน็ท จับปลาแซลมอนลงท้องกันได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ก.ค. นี้ เฉพาะที่ร้าน AKIYOSHI ทั้ง 2 สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น!!

 • สาขาพระโขนง Tel. 02-714-0791 
 • สาขาสยามวัน Tel. 02-115-1491

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AkiyoshiRestaurant/

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=99507

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]