รีวิวโปรโมชั่นบุฟเฟต์มื้อค่ำอาหารทะเล Seafood & Grill Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Dee Lite ที่โรงแรม DoubleTree by Hilton

อร่อยสบายๆกับบรรยากาศกรุงเทพในแบบย้อนยุคที่แสนอบอุ่นที่ ห้องอาหาร Dee Lite ที่โรงแรม DoubleTree by Hilton พร้อมมื้อเย็นสุดคุ้มกับ Seafood & Grill Dinner Buffet ลดทันที 30%

อร่อยสบายๆกับบรรยากาศกรุงเทพในแบบย้อนยุคที่แสนอบอุ่นที่ ห้องอาหาร Dee Lite ที่โรงแรม DoubleTree by Hilton พร้อมมื้อเย็นพิเศษสุดคุ้มกับ Seafood & Grill Dinner Buffet บุฟเฟต์มื้อค่ำอาหารทะเลที่ห้องอาหารดีไลท์ ที่ยกสารพันเมนูอาหารทะเลนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม, หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์, หอยหวาน, หอยแครง, ปลาหมึก, ปูม้า, กุ้ง, ปลากะพง, ปลาแซลมอน, รวมถึงหมู เนื้อ แกะย่างสดใหม่จากเตา พร้อมซูชิ ซาชิมิและอื่นๆ อีกมากมายในราคาพิเศษสุดๆ หักส่วนลดแล้วเหลือเพียง 665 บาทต่อท่านเท่านั้น (รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม)

Seafood & Grill Dinner Buffet บุฟเฟต์มื้อค่ำอาหารทะเลที่ห้องอาหารดีไลท์ ในราคาปกติ 810++ บาท/ท่าน หรือ ราคาสุทธิ950 บาทต่อท่าน (รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 30 – 50% ทันที

?? Inter Buffet Seafood on ice สำหรับวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00-22.00 น. ? ราคา 950 บาทเนต ร่วมเครื่องดื่ม (Soft Drink included)

รีวิวโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ by โปรโมชั่นทูยู ครั้งนี้เราจะพาไปลองชิมบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดใจกลางเมืองที่ว่ากันว่ามีทีเด็ดที่สุดแห่งนึงในกรุงเทพกันเลยทีเดียว! ว่าแล้วก็ตามมาชมกันได้เลยจ้า!!!

การเดินทามาที่ โรงแรม DoubleTree by Hilton นั้นไม่ยากและสะดวกสบายมาก ถ้าขึ้นรถไฟฟ้า BTS ให้ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ จากนั้นก็สามารถเดินเข้าไปโรงแรมได้ทางซอยสุขุมวิท 24 เข้าไปไม่ไกลก็จะเจอ โรงแรม Hilton อยู่ริมถนนในซอย และสามารถเดินทะลุเข้าไปที่ DoubleTree by Hilton ได้เลย

หรือจะเข้าจากทางซอยสุขุมวิท 26 ไม่ไกลผ่านร้านก่วยเตี๋ยวชื่อดังไปไม่ไกลก้ถึงที่หน้าโรงแรม DoubleTree by Hilton แล้วครับ

ส่วนของ ห้องอาหาร Dee Lite ตั้งอยู่ที่ชั้น Lobby โรงแรม DoubleTree by Hilton ในซอยสุขุมวิท 26 ที่นี่เป็นโรงแรมในเครือ Hilton Hornors ที่ใช้ชื่อ DoubleTree แห่งเดียวในไทย กับความสะดวกสบายในระดับ 4 ดาว ที่ให้คุณได้เสพบรรยากาศคลาสสิคแบบเก่าๆได้เต็มอิ่ม

บริเวณโถงทางเข้าล๊อบบี้โรงแรมออกแบบเป็นโถงเพดานโค้งคุมโทนด้วยสีขาวสะอาดตาบนพื้นหินอ่อน ขับเน้นความงามของเส้นสายภายในตัวอาคารด้วยมิติของแสงและเงาจากไฟ up light และ down light

ตกแต่งผนังบริเวณเคาเตอร์เช็คอินด้วยงานศิลปะแบบ Abstract เป็นภาพคอลลาจที่นำเอาสถาปัตยกรรมเด่นๆในกรุงเทพฯมาเป็นองค์ประกอบในภาพ คุมโทนสีให้ดูกลมกลืนไปกับตัวอาคาร และใช้ลูกเล่นของสีเพิ่มความโด่นเด่นให้ดูสะดุดตาด้วยสีของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ และพื้นผิววัสดุของเคาเตอร์ที่เป็นแผ่นไม้ซ้อนๆกันให้ดูแปลกตา

บริเวณล็อบบี้ตกแต่งด้วยประติมากรรมลูกบอลทรงเหลี่ยมทำจากไม้ ภายในจัดวางโต๊ะและแจกันดอกไม้ดูอาร์ตๆ ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง สะอาดและสบายตา

ภายในบริเวณล็อบบี้ประดับด้วยของตกแต่งแบบคลาสสิคเรโทรสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ โซฟาที่ใช้หมองอิงลายเรโทร โซฟาขนาดใหญ่บุหนังดึงดุมสีเหลืองลุควินเทจ ฉากกั้นเหล็กดัดลวดลายสไตล์มอนเดรียนวางคู่กันกับจักรยานสีแดงคันเก่า ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในโรงแรมดูอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเมืองบางกอกย้อนยุคสุดๆครับ

ส่วนทางเข้า ห้องอาหาร Dee Lite นั้นจะอยู่ทางซ้ายมือของล็อบบี้โรงแรม กั้นพื้นที่ด้วยผนังกระจกโค้งขนาดใหญ่ เมื่อเข้ามาด้านหน้านอกจากจะเจอโต๊ะรีเซฟชั่นเล็กๆแล้ว จะเห็นบาร์น้ำขนาดใหญ่เป็นเกาะอยู่กลางโถงทางเข้าห้องอาหาร ตกแต่งด้วยเหล็กเหลี่ยมทาสีดำ กรุด้วยกระเบื้องสีเรโทรคุมโทน รอบๆบาร์น้ำเป็นชุดเก้าอี้โซฟาแบบเรโทรหลากหลายแบบดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ไม่เบาทีเดียว

เมื่อมองเข้าไปในพื้นที่ด้านในห้องอาหารจะมองเห็น เคาเตอร์บาร์สีดำทอดตัวเป็นแนวยาวไปจนสุดทางเดิน ที่ห้องอาหาร Dee Light นี้ทางโรงแรมได้วางคอนเซ็ปท์ให้เป็น Fresh Street Market บรรยากาศเป็นตลาดเมืองบางกอกที่มีอาหารต่างๆเปิดร้านเรียงรายกันเต็มตลอดแนวเคาเตอร์บาร์เลยทีเดียว ส่วนพื้นที่ครัวด้านหลังของบาร์นั้นจะมีส่วนของครัวเปิด ให้บรรดาลูกค้าได้ชมการปรุงอาหารของเหล่าบรรดาเชฟทั้งหลาดกันแบบใกล้ชิดได้เลยทีเดียว

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในพื้นที่ห้องอาหารนี้ก็ยังคงเป็นโซฟาดีไซน์ในแบบเรโทรยุคปี ’80 ทั้งรูปทรง และลายผ้าบุ โดยที่นั่งในพื้นที่ทางเดินจะกั้นพาร์ทิชั้นเตี้ยๆแบ่งโซนไว้เป็น 4 ที่นั่ง และ 2 ที่นั่ง พื้นที่ตรงนี้แนะนำให้จองไว้ก่อนที่จะมาเลยนะครับ เพราะเป็นส่วนที่ตักอาหารได้สะดวก และมักจะเต็มตลอด

จุดเด่นของการตกแต่งในพื้นที่ห้องอาหาร Dee Lite นั้น นอกจากโคมไฟรูปทรงหลายเหลี่ยมรูปแบบคล้ายๆกันกับประติมากรรมที่ในล็อบบี้โรงแรมให้แสงสีส้มดูอบอุ่นโรแมนติกเรียงรายทั่วเพดานแล้ว ก็ยังมีบรรดาภาพถ่ายมุมมองของกรุงเทพทั้งเก่าและใหม่ในมุมมองต่างๆใส่กรอบติดผนัง

นอกจากนี้บรรดาของตกแต่งที่วางประดับภายในห้องอาหารก็ยังเต็มไปด้วยของเก่าสุดคลาสสิคอย่างโทรศัพท์โบราณ โคมไฟเรโทร กระป๋องทรงโบราณ ตู้หมุนไข่ ตาชั่งกิโลรุ่นเก่า และอีกหลายสิ่ง เพิ่มอารมณ์เก่าๆในวันวานเหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคเมืองบางกอกได้เป็นอย่างดี

สำหรับ ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ Seafood & Grill บุฟเฟต์มื้อค่ำอาหารทะเลที่ห้องอาหารดีไลท์ จะมีทุกวันเสาร์-พฤหัสบดี เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป ที่นี่จะเสิร์ฟเมนูหลักเป็นอาหารทะเลต่างๆ เช่น กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ หอยหวาน หอยแครง ปลาหมึก ปูม้า กุ้ง ปลากะพง ปลาแซลมอน เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ พร้อมทั้งไลน์อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ พาสต้า สลัด ของหวาน ไอศครีม และผลไม้สด ในราคาท่านละ 810++ บาท หรือราคาสุทธิเพียง 950 บาทต่อท่าน รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลมเรียบร้อยแล้วในราคานี้ เรียกได้ว่ากินกันคุ้มจุใจไปเลย!!

ที่สำคัญที่นี่ทางเชฟจะเน้นหนักในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ ต้องเป็นวัตถุดิบชั้นดี สด ใหม่ เพื่อให้ได้รสชาติอาหารที่ถูกใจลูกค้าที่สุด ว่าแล้วเราก็มาชมไลน์อาหารกันต่อเลยนะครับ ว่าจะมีอะไรให้เลือกทานกันบ้าง?

เริ่มกันที่มุม Carving Station กันก่อน ที่มุมนี้จะมีเมนูคาร์ฟวิ่งปรุงเสร็จประจำการ 3 เมนู ซึ่งจะสลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันที่ไปรีวิวก็จะเป็นแซลมอนกริลล์ ผักโขมอบชีส มันฝรั่งอบ และอีกหนึ่งเมนูหน้าตาน่าทาน ที่มุม Carving นี้เมนูอาหารจะสลับเปลียนหมุนเวียนไปเรื่อยๆนะครับ

ที่อยู่ใกล้ๆกันเป็นน้ำซอสและเครื่องปรุงสำหรับทานคู่กันกันเมนูเนื้อ Carving ต่างๆ โดยมีเมนูเนื้อวัว และ เนื้อแกะ ให้สั่งทานได้อีกด้วย

ที่อยู่ใกล้ๆกันเป็นน้ำซอสและเครื่องปรุงสำหรับทานคู่กันกันเมนูเนื้อ Carving ต่างๆ โดยมีเมนูเนื้อวัว และ เนื้อแกะ ให้ทานได้อีกด้วย ในวันนี้พอไก่ย่างหมด ทางเชฟก็ยกซี่โครงแกะย่างมาเสิร์ฟกันต่อเนื่องเลยครับ

Pasta Station: Pasta As The Way You Like! อร่อยเลือกได้กับพาสต้าสดใหม่!!

มุมพาสต้าอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนเป็นมุมอาหารจานร้อน เป็นเครื่องปรุงวางเรียงราย อาทิ เบคอน, เห็ด, มะกอกดอง,ชีส, โหระพา ให้เลือกสั่งทานได้ตามชอบ สำหรับวันนี้มีเส้น สปาเก็ตตี้, เฟตตูชินี่ และ เปนเน่

ส่วนซอสนั้นมีให้เลือก 2 ซอส เป็น ครีมซอส กับ ซอสมะเขือเทศ โดยเส้นพาสต้านั้นทางเชฟจะใส่ห่อพลาสสิตกกันลมเอาไว้เป็นห่อเล็กๆพอดีจาน เลือกหยิบเส้นที่อยากทานพร้อมกับเลือกตักเครื่องปรุงที่ชอบใส่จานได้เลย

Seadfood Station มีดีที่กุ้งกับหอย!!

ซีฟู๊ดออนไอซ์ มุมเด็ดมุมดังที่ใครๆก็รุมล้อม มุมอาหารทะเลสดๆ เมนูเด่นวันนี้มีตามป้ายที่แจ้งไว้ไล่ไปตั้งแต่ กุ้งขาว, หอยนางรม, หอยแมลงภู่ และ หอยหวาน มุมนี้เลือกทานได้แบบสดๆเย็นๆกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด หรือ จะสั่งเชฟให้เอาไปกริลลิ์ให้เป็นเมนูร้อนก็ได้เช่นกัน

กุ้งขาวลวกไซส์ใหญ่เนื้อแน่น เคี้ยวเพลิน, หอยหวานไซส์กำลังดี (ส่วนตัวเคยลองกินแบบตัวใหญ่ๆจำได้ว่าเนื้อเหนียวไม่อร่อยเท่ากับตัวขนาดกลาง) หอยแมลงภู่ตัวโตเนื้อเต็มฝารสชาติดี สดใหม่ไม่คาว

และปิดท้ายมุมซีฟู๊ดกับหอยนางรมสด แกะกันสดๆใหม่ ตัวที่วางอยู่ในถาดน้ำแข็งนั้นหยิบไปทานเลยไม่ได้นะครับ ต้องสั่งให้เชฟแกะให้ก่อนถึงจะทานได้ เนื้อหอยนางรมที่นี่ทางเชฟทอมเล่าให้ฟังว่า ทางห้องอาหารใช้ หอยนางรมเกรดดี ฟิน เดอ แคลร์ (Fine de Claire) ขนาดเบอร์ 3 และ 4 อิมพอร์ตจากฝรั่งเศส (สำหรับหอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ นั้นราคาปกติทั่วๆไปจัดเป็นชุดขายกันอยู่ที่ 6 ตัว ประมาณ 8 – 900 บาท) สั่งทานได้ไม่อั้น

สำหรับเมนูนี้มีน้ำจิ้มหอยนางรมแบบฝรั่งที่เป็น Mignonette sauce (French shallot vinaigrette) ที่ทำจาก น้ำส้มไวน์แดง Red Winr Winegar ผสมกับหอมแดงสับ แนะนำให้ตักราดบนตัวหอยนางรมแล้วบีบเลมอนที่ใส่โหลดข้างๆเอาไว้ตามลงไปอีกนิด รับรองว่าอร่อยเนียมนุ่มรสละมุนไม่เบาเลยทีเดียว!! หรือจะราดด้วยซอสมะเขือเทศฮอแรดิชเบาๆ

ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทยๆก็มี พร้อมหอมเจียวโรยหน้า และน้ำพริกเผา ครบสำหรับคนที่ไม่ชอบทานแบบฝรั่ง และยังมีคอกเทลซอสวางไว้อีกอย่างนึงด้วย

ใครที่ชอบทานหอยนางรมไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ!!!

เพราะ ฟิน เดอ แคลร์ เป็นหอยนางรมฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อว่าเป็นราชาแห่งหอยนางรม เนื้อหอยไม่หนามาก เนื้อสีขาวนวล ชุ่มฉ่ำและหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นจากน้ำทะเลธรรมชาติมหาสมุทรแอตแลนติกที่ติดมาในเปลือกหอย เวลาทานแค่บีบมะนาว ซดลงคอทั้งเนื้อหอยและน้ำในเปลือกหอย ก็อร่อยได้รสชาติหอยนางรมกับน้ำทะเลในตัวหอยแบบธรรมชาติสุดๆแล้ว ไม่แนะนำให้ใส่เครื่องปรุงแบบไทยๆอย่าง น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำพริกเผา หอมเจียว เพราะจะไปกลบกลิ่นและรสชาติของเนื้อหอยจนไม่เหลือเลยทีเดียว

Thai Style Station เมนูไทยๆมีให้เลือกอีกเพียบ!!!

มุมถัดไปอีกนิดเป็นเมนูอาหารปรุงสำเร็จที่อุ่นร้อนในโถ ตรงนี้เป็นเมนูข้าวและผัดผักต่างๆ ช่วยเปลี่ยนรสชาติของมื้อหารได้อย่างดีครับ สำหรับวันนี้มี ข้าวสวย, ผัดผักบุ้งไฟแดง, หมูผัดพริก และ ผัดไท

ถัดไปอีกนิดนึงยังอยู่ที่มุมอาหารไทยกันต่อ แต่ตรงนี้เพิ่มเติมความแซ่บ กับรสชาติเผ็ดร้อนขึ้นมาอีกนิดกับ ไก่ย่าง น้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บๆ ค็อกเทลกุ้ง และยำทะเล เอาไว้ตัดรสชาติกับอาหารเมนูอื่นๆได้ดีทีเดียวครับ

Noodle station เตี๋ยวธรรมดา..ที่ไม่ธรรมดา

สเตชั่นเมนูบ้านๆหน้าตาธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา!! วันที่เราได้ไปลองทานนี้เป็น เมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรเด็ดที่ใช้เนื้อออสเตรเลียนเป็นวัตถุดิบ กับเมนูเนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ และเนื้อสไลด์ เสียดายที่วันนี้เมนูเนื้อสไลด์นั้นของขาด เลยได้แค่ลองชิมเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นอย่างเดียวเท่านั้น ส่วนเส้นนั้นเลือกทานเส้นเล็ก บะหมี่ จะแห้ง หรือ น้ำแบบไหนก็ได้ (เมนูก๋วยเตี๋ยวจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน)

ชามนี้ยกนิ้วให้เลยว่าเด็ดดวงมากจริงๆ เนื้อออสเตรเลียตุ๋นในน้ำซุปทั้งนุ่มและหอม รสชาติกลมกล่อมมากส่วนเครื่องปรุงที่มีให้ปรุงนั้นมีครบเครื่อง น้ำตาง น้ำปลา พริกป่น ถั่วลิสงป่น พริกคั่ว และที่ถุกใจอีกอย่างนึงก็คือพริกน้ำส้มที่ใช้พริกเหลืองสีสวยสดใสที่ไม่ค่อยจะเห็นตามร้านอาหารทั่วๆไปสักเท่าไหร่แล้ว

ใครที่ทานเนื้อได้และมาเจอเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นของที่นี่ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดครับ เมนูนี้ยกให้เป็นทีเด็ดอีกอย่างนึงของห้องอาหาร DEE Lite นี่เลย!!!

 

Thai Style Station

มุมอาหารไทยเบสิคอุ่นร้อนอีกมุมนึง มีอาหารรสชาติอ่อนๆให้เลือกทานกัน อย่างวันนี้ก็มี ต้มซุปหมูสับกับฟักและแครอท, ผัดผักรวม, กุ้งผัดน้ำมันหอย และ ข้าวผัดไข่ แทรกเมนูผักมาให้เลือกทานสลับกับบรรดาเมนูเนื้อต่างๆที่มีมากมาย

Japanese Station ทีเด็ดที่ต้องยกให้!!

มุมยอดฮิตอลังการงานสร้างอีกมุมนึงของที่ห้องอาหาร Dee Lite กับสารพัดอาหารญี่ปุ่นหน้าตาดี นิสัยดี ด้วยซูชิแบบฟิวชั่น ใครที่คิดเอาไว้ว่าจะได้เจอซูชิหน้าตาธรรมดาทั่วๆไปหรือมากิทรงเดิมๆลืมไปได้เลย!!!

3 เมนูหลักที่มุมนี้จะเป็น นิกิริ ซูชิ, โอนิกิริ ซูชิ และ แคลิฟอร์เนียมากิ แต่ละเมนูนั้นครีเอทลุคใหม่หน้าตาดูดีตามแบบซูชิฟิวชั่นสมัยใหม่ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องร้องว๊าววว!!! อย่าง โอนิกิริที่ยัดไว้ด้วยไข่หวานและปูอัด ม้วนพันด้วยเนื้อปลาเบิร์นให้ผิวเกรียมๆราดด้วยซอสมิโสะสีสวยสดใส หรือจะเป็น นิกิริ ซูชิแซลมอนเบิร์นราดด้วยมิโสะซอสโรยหน้าด้วยไข่กุ้งคลุกโชยุ, นิกิริ ซูชิ ข้าวปั้นไส้ไข่หวาน ปูอัด แตงกวา ห่อด้วยปลาไหลย่างราดซอสมาชุ่มฉ่ำโรยหน้าด้วยหอมซอย

  

สำหรับมุมนี้เมนูซูชิทั้งหลายจะมาแบบไม่ซ้ำหน้ากันนะครับ ถ้าจานไหนหมดแล้วก็จะมีเมนูใหม่ๆออกมาตั้งแทนกันสลับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ ส่วนใครที่ไม่อยากทานข้าวเยอะๆด้านข้างก็มีตู้แช่ซาชิมิ 4 เมนูคุ้นตา แซลมอน, ซาบะดอง, ปูอัด และ ปลาไท้ (ปลากระพง) ให้สั่งทานได้เช่นเดียวกัน

ส่วนข้างๆเป็นเมนูจานเสริมอย่างสลัดไข่กุ้ง, แมงกระพรุนยำ, เทมปุระ

Healthy Station เติมผักสักนิด ชีวิตจะได้สดชื่นนน!!

ปิดท้ายมุมอาหารคาวด้วยโซนอาหารเพื่อสุขภาพอย่างสลัดบาร์สดใหม่พร้อมน้ำสลัดสารพัดแบบอาทิ เทาซันไอร์แลนด์, ซีซาร์สลัด, น้ำสลัดฝรั่งเศส, หรือน้ำส้มบัลเซมิค น้ำมันสลัด และอื่นๆให้เลือกปรุงได้ตามชอบ

  

ถัดไปอีกนิดจะเป็นถาดน้ำแข็งแช่ผลไม้สดเย็นๆปิดท้ายรายการด้วยความสดชื่น แพชั่นฟรุท หรือ เสาวรส, มะละกอ, สัปปะรด, ชมพู่ และ แคนตาลูป ปิดท้ายสเตชั่นอาหารมื้อพิเศษกันครับ

แต่ยังไม่จบเท่านี้นะ…ไลน์ของหวานของที่นี่ก็ใหญ่เยอะ ไม่แพ้อาหารคาวเลยทีเดียว!! มาลองเดินชมไล่เรียงดูกันต่อเลยว่ามีเมนูอะไรให้เลือกทานกันบ้างนะครับ!

สำหรับไลน์ของหวานที่ห้องอาหาร Dee Lite ไล่เรียงกันตั้งแต่ขนมหวานแบบไทยๆ เค้กสารพัดแบบที่จัดมาเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำให้หยิบทานได้ง่ายๆ

เริ่มจากขนมไทยสีหวานๆ ขนมชั้นดอกกุหลาบห่อใบเตย, วุ้น และเค้ก ทาร์ตมะนาว, เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด, แครมบูเล่ และอีกหลายเมนู

ส่วนมุมไอศกรีมที่อยู่ข้างๆติดกันนั้นมีตู้ไอศกรีม Etee 2 – 3 รสชาติ ด้านข้างมีท้อปปิ้งโรยหน้าให้เลือกทาน เป็นครัมเบิลกับแครกเกอร์ และยังมีน้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่ ชอคโกแลต

ปิดท้ายกันด้วยบาร์น้ำด้านหน้าสุด มีถาดน้ำแข็งแช่เครื่องดื่มกระป๋องให้หยิบทานได้ตาใจชอบทั้ง ชเว็บส์ โซดา, โค้ก, โค้ก ไลท์, สไปร์ท และ น้ำเปล่า น้ำแข็ง และมีชา กาแฟ ที่สามารถสั่งกับทางพนง.เสิร์ฟได้อีกด้วย!

ใครที่มองหาบุฟเฟ่ต์ดีๆที่เน้นเรื่องความสดใหม่ และ คุณภาพของวัตถุดิบที่ทำให้อาหารอร่อยสดใหม่ ได้บรรยากาศสบายๆในสไตล์เรโทร เดินทางได้สะดวกใจกลางเมืองพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มลดแล้วเหลือแค่หัวละ 665 บาทเท่านั้น!!! แนะนำที่นี่ ห้องอาหาร Dee Lite @ DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok นี้เลย!! 

ชื่อร้าน: Seafood & Grill Dinner Buffet บุฟเฟต์มื้อค่ำอาหารทะเลที่ห้องอาหารดีไลท์ Dee Lite

ที่ตั้ง:ชั้น Lobby โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok

  • 18/1 สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

เวลาทำการ:เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00 – 22.00 น.

  • ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ Seafood & Grill (เสาร์-พฤหัสบดี) ตั้งแต่ 18.00 เป็นต้นไป

โทรศัพท์: 02-649-6666

เว็บไซต์:  www.sukhumvitbangkok.doubletree.com Facebook Fan Pages: www.facebook.com/DoubletreeSukhumvit ราคา: ราคาปกติ 810++ บาท/ท่าน หรือ ราคาสุทธิ 950 บาทต่อท่าน (รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม) โปรโมชั่น:

  • ? ลดทันที 30% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตร่วมรายการ SCB JCB และ BBL (ยกเว้นวันศุกร์ไม่ร่วมรายการ)
  • ? บัตรสมาชิก H Honors ลดตาม Benefit หน้าบัตรสูงสุด 50%

แผนที่การเดินทาง:

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=99703

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]