เปิดตัว Line Village @ SiamSquare One ไลน์สโตร์ และธีมพาร์ค(ในอนาคต) แห่งแรกของไทย

เปิดตัว Line Village @ SiamSquare One ไลน์สโตร์ และธีมพาร์ค(ในอนาคต) แห่งแรกของไทย ที่นี่เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มิถุนายน 60 นี้

เปิดตัว Line Village @ SiamSquare One ไลน์สโตร์ และธีมพาร์ค(ในอนาคต) แห่งแรกของไทย ที่นี่เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มิถุนายน 60 นี้ โดยมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ ลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาต่อคิวเข้าร้าน ทางร้านจะเปิดให้เข้าคิวรอกันตั้งแต่เวลา 12:00 น.เป็นต้นไป และเปิดตัวให้เข้าช้อปได้อย่างเป็นทางการตั้งแต่ 17:00 น.

ภายใน Line Village ที่เพิ่งเปิดนี้ภายในถึงจะมีพื้นที่ไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีสินค้า Line Charactor ให้ช้อปกันมากมาย ในราคาที่ไม่แตกต่างกับ Line Store ในต่างประเทศสักเท่าไหร่ มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายเซลฟี่เล่นได้หลายมุม รวมถึง้จ้าหมีบราวน์ตัวใหญ่ที่หน้า Line Village ที่เป็น Signature ของ Line Shop ก็มากันครบด้วยเช่นกัน

ในส่วนพื้นที่ของ Line Theme Park นั้นมีแปนที่จะเปิดให้บริการในช่วงแลายปี 60 นี้นะ!!! อดใจรอกันอีกนิดนึง ส่วนที่มีข่าวมั่วว่า Line Village เป็น Pop Up Store ที่เปิดทำการแค่ชั่วคราวถึงแค่สิ้นเดือน กค.60 นี้ ใครที่ได้ยินข่าวนี้ก็อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันไปนะจ้ะ!! ทาง Line Village เค้ารับรองว่าอยู่ยาวแน่นอนนนนน!!!

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=100401

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]