โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ลด 50% Pling Prawns & Shuck Oysters กินกุ้งเผาและหอยนางรมสดไม่อั้น แค่ 834 บาท!!

กินได้ไม่อั้น เติมได้ไม่จำกัดในราคาสุดพิเศษ มา 2 จ่าย 1 หรือ ลด 50% กับมื้อค่ำสุดเริ่ด Pling Prawns & Shuck Oysters Buffet บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและหอยนางรมสด ที่ ห้องอาหารอเทลิเย่

กลับมาอีกครั้งกับธีม กุ้งเผา และ หอยนางรม กินได้ไม่อั้น เติมได้ไม่จำกัดในราคาสุดพิเศษ มา 2 จ่าย 1 หรือ ลด 50% กับมื้อค่ำสุดเริ่ด Pling Prawns & Shuck Oysters Buffet บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและหอยนางรมสด ที่ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรม Pullma Grande Sukhumvit 

เทศกาลกินกุ้งครั้งใหม่ ที่ยกเอาสารพัดเมนูอร่อยมาเสิร์ฟให้ทานกันเต็มอิ่ม ไฮไลต์สุดฮิตกันด้วย

กุ้งแม่น้ำสดๆเนื้อแน่นๆ เผาเสิร์ฟกันร้อนๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน!!

และ

หอยนางรมสด

คู่กับเครื่องเคียงพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด หรือจะเป็น

กุ้งขาวลวกเนื้อแน่นๆ บนไลน์ซีฟู๊ดออนไอซ์ และ หอยแมลงภู่ตัวโต

ยกขบวนมากับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติทั้งเอเชียและยุโรป อีกทั้งสารพัดเมนูของหวานที่ปิดท้ายค่ำคืนสุดเพอร์เฟกต์

Pling Prawns & Shuck Oysters บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและหอยนางรมสดไม่อั้น 

?? ทุกมื้อค่ำทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 – 22:30 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560 ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

?? ราคาปกติ 1,299++ บาท ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม น้ำเปล่า(Solf drink) ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องจ่ายเพิ่ม 500++

พิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้มลดทันที 50% เหลือเพียงท่านละ 834 บาทเท่านั้น!!

?? จองตรงผ่านเว็ปไซด์ของโรงแรม www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com  รับส่วนลดพิเศษ 50% เหลือเพียง ท่านละ 834 บาทสุทธิ

กลับมาที่เดิมกันอีกครั้งกับรึวิวบุฟเฟ่ต์โรงแรมโดย ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ครั้งนี้ชวนแฟนๆชาวทูยูแวะมาอร่อยกับธีมบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม Pling Prawns & Shuck Oysters ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูยอดฮิต กุ้งเผา และ หอยนางรมสด ให้ทานกันแบบไม่อั้น!!! ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์ – วันพฤหัส ที่โรงแรมพลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

มาเดินชมไลน์บุฟเฟ่ต์กันก่อนเลยว่ามีเมนูอะไรเด็ดๆที่น่าสนใจบ้าง!! สำหรับ ธีมบุฟเฟ่ต์ Pling Prawns & Shuck Oysters มื้อนี้มี กุ้งแม่น้ำ และ หอยนางรมสด เป็นเมนูเด่นประจำห้องอาหาร เริ่มกันที่ไลน์อาหารจานเด่นกันก่อนเลย!

? หอยนางรม สดสมคำร่ำลือ

ไลน์ซีฟู๊ดสเตชั่นที่เกาะกลางห้องอาหารวางเรียงรายไปด้วย หอยนางรมตัวโตๆที่มีป้ายบอกว่าเป็น หอยนางรมนอร์มังดี Normandy Oyster ตั้งอยู่บนถาดน้ำแข็งตกแต่งด้วยน้ำแข็งแกะสลัก ตรงโซนนี้มีของเติมให้ตลอดตักได้ตามชอบเลยทีเดียว สามารถหยิบทานได้พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทยๆ 2 สีทั้ง พริกแดง และ พริกเขียว ที่รสชาติเด็ดดุ แซ่บถึงใจ พร้อมหอมเจียวโรยหน้า

หรือจะเลือกอร่อยกันกับน้ำจิ้มหอยนางรมแบบฝรั่งที่เป็น Mignonette sauce (French shallot vinaigrette) ที่ทำจาก น้ำส้มไวน์แดง Red Winr Winegar ผสมกับหอมแดงสับ แนะนำให้ตักราดบนตัวหอยนางรมแล้วบีบเลมอนที่ใส่โหลดข้างๆเอาไว้ตามลงไปอีกนิด รับรองว่าอร่อยเนียมนุ่มรสละมุนไม่เบาเลยทีเดียว!! หรือจะราดด้วยซอสมะเขือเทศเบาๆก็ได้

มุมถัดไปเป็นซีฟู๊ดออนไอซ์ คราวนี้มี กุ้งขาวลวก และ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต บนถาดน้ำแข็ง ให้เลือกหยิบไปทานกันได้เต็มที่!

? สลัดเพื่อสุขภาพ ผักสด กรอบ 

สลัดมีน้ำสลัดให้เลือกทาน 4 แบบ น้ำสลัดเทาซันไอซ์แลนด์, น้ำสลัดฝรั่งเศส, น้ำสลัดบัลเซมิค และ น้ำสลัดอิตาเลียน พร้อมผักสดและผักดอง ที่อยู่ติดกันเป็น ซีซาร์สลัด ที่มีถาดไม้พร้อมเครื่องปรุงให้ปรุงรสได้เองตามชอบ

ถัดไปอีกนิดยังเป็นมุมสลัดบาร์อีก แต่เป็น Mediterranean Salads วางเรียงด้วยเมนูสำเร็จรูป 3 จาน Seafood Rice ข้าวหน้าตาคล้ายๆข้าวผัดกุ้ง, Beef Carpaccio เนื้อสันในราดซอส และ French Bean Salad

? ยำเนื้อย่าง รสชาติกลมกล่อม 

ที่อยู่ติดตๆกันเป็นมุมอาหารไทย Thai Spicy Salad วันนี้มี 3 เมนูเช่นกัน ยำปลาหมึก, ลาบหมู และ ยำเนื้อย่าง

ปิดท้ายมุมนี้ด้วย Cheese Station มีชีสอร่อยๆให้ชิมกันเหมือนเคย!! ใครชอบทานชีสแนะนำให้ลองครับ!!!

? กุ้งเนื้อแน่น น้ำจิ้มรสเด็ด

กลับมาดูกันที่เมนูหลักอีกจานนึงอย่าง กุ้งเผา กันดีกว่า!! คราวนี้มุมกุ้งเผานั้นขยับไปอยู่ที่สเตชั่นของโซนสเต็กปิ้งย่างที่อยู่ด้านข้างใกล้ๆกันกับมุมสลัดบาร์ ตรงนี้มีกุ้งแม่น้ำไซส์กลางวางเรียงรายเต็มสเตชั่น แทบจะบังเมนูอื่นๆอย่าง เนื้อหมูหมัก ปลากระพง และ ปลาหมึก ที่วางอยู่ในโซนเดียวกันแทบมิดเลยทีเดียว

  

กุ้งเผา ที่นี่เสิร์ฟไม่อั้น สั่งได้ตลอด เชฟจะย่างใหม่ร้อนๆ เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ (อย่าลืมเอาเบอร์โต๊ะมาวางด้วยล่ะ!) ทีเด็ดของที่นี่ก็คือน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่แซ่บจี๊ดไม่เบาทีเดียว ใครที่ยังติดรสชาติและภาพเดิมๆของน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเบาๆเอาใจฝรั่งตามห้องอาหารโรงแรมแบบเมื่อก่อนนั้นให้ลืมไปได้เลย ขอบอกว่าที่นี่น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บไม่แพ้ร้านดังเลยทีเดียว!!

? สเต็กเนื้อนุ่มลิ้น ไม่รู้ลืม

สำหรับจานเนื้อสเต็กของที่ห้องอาหาร อเทลิเย นี้ต้องบอกเลยว่าเด็ดดวงมากมายจริงๆ ไม่ว่าจะมาทีไรไม่ผิดหวังทุกทีทั้ง เนื้อวัว และ เนื้อแกะ สำหรับคราวนี้เมนูเนื้อไม่ได้อยู่ที่มุม Grill เหมือนกับบุฟเฟ่ต์วันเสาร์ที่เคยมาชิมครั้งก่อน แต่ไปรวมเป็นเมนูปรุงเสร็จอยู่ที่สเตชั่นแรกแทนนะครับ ส่วนเรื่องรสชาตินั้นถึงจะเปลี่ยนมุมที่เสิร์ฟแต่ความอร่อยก็ยังคงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม

Chargrill rack of lamp  with anchovies & Rosemary lamp jus

ซี่โครงแกะย่างราดซอสแองโชวี่และโรสแมรี่ เมนูเนื้อแกะที่นี่หลายคนเรคคอมเมนด์ไว้ว่ามาแล้วต้องลอง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เนื้อแกะย่างมาเกรียมนิดๆ สุกทั่วทั้งชิ้นแต่นุ่มหั่นง่าย กลิ่นสาบแกะที่หลายๆคนกลัวจนไม่กล้ากินนี่มีน้อยมากจนแทบไม่ได้กลิ่นเลยทีเดียว แนะนำให้ลองชิมดูนะครับ

Tournesdose Rosini

เมนูเนื้อวัวของวันนี้เสิร์ฟด้วย เนื้อเทนเดอร์ลอยด์พันด้วยเบคอนย่าง ราดด้ยน้ำเกรวี่ โรยด้วยกับฟัวกราส์ซอยชิ้นเล็กๆ จาหน้าตาก็ดูน่าทานไม่เบาแล้ว ส่วนเรื่องรสชาติได้ชิมแล้วไม่ผิดหวังอีกจานนึง เนื้อนุ่มๆซอสเกรวี่รสเข้มๆ มีกลินตับห่านหอมๆนิด เล่นเอาต้องไปตักซ้ำหลายรอบเลยครับ

ส่วนที่อยู่ติดๆกันนั้นเป็นเมนูซีฟู๊ดปรุงสำเร็จ อุ่นร้อนๆในหลัวไม้ไผ่ วันนี้เป็นหอยแมลงภู่ ที่ใส่ใบมะกรูดเพิ่มกลิ่นหอมๆ กับปลากระพงที่แล่เอาแต่เนื้อ หั่นพอดีคำนึ่งมะนาว 2 จานหลัก

และอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ Pling Prawns & Shuck Oysters ก็ยังมีสเตชั่นอาหารประเภทต่างๆอีกหลายมุมเช่นเคย มาดูกันต่อเลยครับว่ามีอะไรให้เลือกทานได้อีกบ้าง ไลน์อาหารของที่ห้องอาหาร อเทลิเย นี้นอกจากจะกมีพื้นที่กว้างแล้วยังมีสารพัดของกินให้เลือกทานอีกมากมายจริงๆ

มุมอาหารไทย และ ก๋วยเตี๋ยว

มุมอาหารไทย เป็นเมนูปรุงสำเร็จ อุ่นร้อนๆให้ตักทาน เช่น ผัดผักทะเล พร้อมข้าวสวย และ ข้าวผัดกุ้ง ส่วนก๋วยเตี๋ยวนั้นเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู สั่งทำใหม่ๆ

มุมอาหารอินเดีย 

สำหรับวันนี้มีเสิร์ฟ แป้งนาน พร้อมแกงปูแบบอินเดีย และ อีก 2 เมนู Mosalar Crab Masala Crab Curry เมนูปูที่กลิ่นเครื่องเทศแรง และ ข้าวอินเดีย (ข้าวบาสมาติ) น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบอาหารอินเดียนะครับ

มุมพาสต้า 

มุมยอดฮิตที่คนมารอสั่งกันไม่ขาดตอนอีกมุมนึง วันนี้มี 3 สูตรซอสพาสต้ายอดนิยม และ เส้นสปาเก็ตตี้ กับ เปนเน่ เสิร์ฟให้ทานตามสั่งเหมือนเดิมเช่นเคย ได้แก่ ซอสมะเขือเทศ, คาโบนาร่า และ ซอสกระเทียม น้ำมันมะกอกและพริก  ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อร่อยเพราะทำปุ๊บเสิร์ฟร้อนๆให้ทานปั๊บทันที

Soup and Carving station

มุมเล็กๆตรงนี้ มี ไก่ย่าง วางตรง Carving St. และ ซุป 2 แบบ มีต้มยำกุ้ง และ ซุป อีกเมนูนึงให้ตักทานครับ มุมนี้ดูเงียบเหงาไปนิดเพราะคนไปรอกันที่มุมกุ้ง กับหอยนางรมพระเอกของธีมซะมากกว่า

และที่อยู่ตรงข้ามกันจะเป็นรถเข็นส้มตำ ที่วางเครื่องปรุงไว้พร้อม จะรอให้เชฟมาตให้ หรือ จะตำเองใส่เครื่องแบบถึงใจก็ตามสะดวกได้เลย!

ปิดท้ายอาหารคาวกันด้วยโซนยอดฮิต มุมอาหารญี่ปุ่น ที่คราวนี้เสิร์ฟ มากิ (ข้าวห่อสาหร่าย) และ ซาชิมิ แซลมอน, ซาบะดอง, ปูอัด และ ไข่หวาน ใครอยากทานซาชิมิ ก็มายืนรอสั่งได้เลยนะครับ มีเชฟประจำสเตชั่นนี้เกือบตลอดเวลา

? ที่ขาดไม่ได้ ขนมหวานที่นี่ ขึ้นชื่อ เค้กนุ่ม หน้าตาดี ดีไซน์เด่น น่าทาน แทบทุกเมนูเค้ก

มุมของหวานกับสารพัดเมนูเค้กสำหรับเมนูในวันนี้มี พิสทาชิโอมูสเค้ก, เค้กทีรามีสุ และอื่นๆอีก 8 เมนูตามภาพเลย ใครยังไม่อิ่มหรือชอบของหวานอย่าลืมเก็บท้องเผื่อเอาไว้ด้วยนะ!

? เด็ดสุด ช็อคโกแลตฟองดู 

มุมของหวานที่น่าสนใจที่สุดในธีมกับ Chocolate Station มุมชอคโกแลตที่ได้สารพัดเมนูขนมน่าทานวางเรียงรายกันเต็มที่ พร้อมน้ำพุชอคโกแลต ให้จิ้มจุ่มชอคโกแลตฟองดูร์ กับผลไม้ตามฤดูกาลไปกินกันให้เพลินจนลืมคิดถึงเรื่องน้ำหนักกันไปเลย

นอกจากนี้ยัง มากาฮอง เค้กชอคโกแลต และขนมหน้าตาน่าทานอีก 3 – 4 อย่าง รับรองว่าถูกใจสายหวานแน่ๆ

? ปิดท้ายล้างปาก ด้วย ไอติมผัด ที่มาทานรอบไหน ก็ แฮปปี้ดี๊ดี กลับบ้านทุกครั้ง

ส่งท้ายมื้อจัดหนักกับของหวานเบาๆที่มุมไอศกรีม จะเลือกแบบผัด หรือ ไม่ผัด ก็เชิญได้ตามสะดวก เพราะ ท้อปปิ้ง และ น้ำเชื่อมราดหน้านั้นมีให้เลือกตักกันได้เต็มที่หลายแบบเลยล่ะ ส่วนมุมผลไม้สดนั้นย่อส่วนมาเหลือมุมเล็กๆน่ารักๆ มี มะละกอ สัปปะรด และ แคนตาลูป 3 อย่างเบาๆจ๊ะ!!

ส่วนเครื่องดื่มนั้นรวมอยุ่ในราคาบุฟเฟ่ต์ทั้งหมดแล้ว มีเสิร์ฟน้ำอัดลมแบบกระป๋องให้ทั้ง โค้ก, โค้ก ไลท์ หรือจะทานน้ำเปล่าก็มีให้ รวมทั้งไลน์บุฟเฟ่ต์จัดมาครบขนาดนี้ ในราคาเบาๆ หัวละ 834 บาท อิ่มจุใจกับวัตถุดิบดีๆหลากหลาย แบบไม่จำกัดเวลา แนะนำให้หาเวลามาลองดูสักทีนะครับ!! ทั้ง กุ้งเผา หอยนางรม และเมนูเนื้อต่างๆ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน!!!

ดูรีวิวฉบับเต็มๆกันไปแล้วถ้าใครสนใจอยากตามรอยความอร่อยในราคาพิเศษดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย!!!

ชื่อร้าน: ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

ที่ตั้ง: 30 Sukhumvit 21 Asoke Road, 10110 BANGKOK, THAILAND

GPS: 13.738959 / 100.562049

เวลาทำการ: เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น.

  • บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ ทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 – 22:30 น.

โทรศัพท์: สอบถามเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2 2044161

เว็บไซต์: www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com ราคา: บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม Pling Prawns & Shuck Oysters ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

  • ราคา 1,299++ บาท รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์
  • จ่ายเพิ่มอีก 500++ บาทต่อท่านสำหรับ ไวน์ (สีแดงและสีขาว) และเบียร์เสิร์ฟตลอดมื้ออาหาร

โปรโมชั่น Pling Prawns & Shuck Oysters บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและหอยนางรมสดไม่อั้น พิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้มลดทันที 50% เหลือเพียงท่านละ 834 บาทเท่านั้น!!

  • จองตรงผ่านเว็ปไซด์ของโรงแรม www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com  รับส่วนลดพิเศษ 50% เหลือเพียง ท่านละ 834 บาทสุทธิ
  • สมาชิกบัตร Accor plus รับส่วนลดเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชั่น
  • สมาชิกบัตรเครดิต กสิกรไทย ,กรุงไทย,กรุงศรีอยุธยา,เซ็นทรัล คาร์ด ,ไทยพาณิชย์ และซิตี้แบงก์ รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อจ่ายผ่านบัตร เหลือเพียงท่านละ 834 บาทสุทธิ

 

? คนที่รับประทานบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาครบทั้งสามโรงแรมในเครือ สามารถสะสมตราประทับแล้วเลือกรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำฟรีทันทีอีกหนึ่งมื้อ ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในสามโรงแรม

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง

Pling Prawns & Shuck Oysters – ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โทร 02 204 4161

Prawns on Fire – ห้องอาหารเดอะแสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ ฟีนิกซ์ สีลม โทร 02 206 9100

Kung & The Gang – ห้องอาหารเดอะแสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิต สุขุมวิท โทร 02 305 6000

 

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=99529

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/ Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]