Promotion2U Eating Guide: รีวิวอร่อยที่ De Ponte Riverfront อร่อยริมน้ำ บรรยากาศสวยๆ

Promotion2U Eating Guide รีวิวร้านอาหารอร่อยๆพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ!! ที่ร้าน De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine :

ครั้งนี้เราจะพาไปชิมอาหารกันที่ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดีๆย่านนนทบุรี กับร้าน De Ponte Riverfront ร้านอาหารไทยและนานาชาติ บรรยากาศริมน้ำเย็นสบายๆ นั่งชมวิวสวยๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พาดผ่านด้วยสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ ที่เป็นสะพานคานขึง ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ วิวริมน้ำช่วงอาทิตย์ตกดินยามเย็น และช่วงที่สะพานเปิดไฟทุกดวงนั้นสวยงามมากๆ

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine

สำหรับการเดินทางนั้น ร้าน De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine จะมีทางเข้าอยู่ติดๆกันกับใต้สะพานเจษฎาบดินทร์ มีบริการอาหารไทยและนานาชาติ เมนูเด่นจานหลักของร้านเป็นเมนูซีฟู๊ดต่างๆ ที่มีทั้งอาหารเมนูจานหลักสั่งเป็นกับข้าว หรือจะเลือกทานเซ็ทเมนูซีฟู๊ดที่จัดชุดมาครบทั้ง กุ้งแม่น้ำ หอย ปู ปลา

ภายในร้านมีที่จอดรอรับรถได้ประมาณ 20 คันใหญ่ บรรยากาศสวนหย่อมเล็กๆริมน้ำ โต๊ะทานอาหารใช้วัสดุเป็นไม้จริงๆตั้งอยู่ในพื้นที่สวนริมน้ำ ที่มุมนี้ลมค่อนข้างดี เลยทำให้ยุงน้อยใครที่กลัวยุงอุ่นใจได้เลย!

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P0 Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P02

พื้นที่ร้านแบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ Outdoor Zone บรรยากาศสวนริมน้ำ ลมเย็นสบาย และ ในส่วน ห้องจัดเลี้ยงที่เป็นห้องแอร์ รองรับได้ประมาณ 40 ท่าน (พร้อมให้บริการจัดอบรมสัมมนาได้ตลอด) ในส่วนพื้นที่สวนนั้นมีระเบียงริมน้ำพร้อมโต๊ะนั่งเล่นทำจากลังอยู่ 2 ชุด ส่วนโต๊ะทานอาหารที่ตั้งติดริมน้ำเลยมีทั้งหมด 5 โต๊ะด้วยกัน

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P03

ใครที่อยากนั่งริมน้ำชมวิว แนะนำให้รีบจองโต๊ะมาก่อน 6:30 น. นั่งชมบรรยากาศอาทิตย์ตกและรอชมไฟสะพานเจษฎาบดินทร์ ที่จะเปิดไฟทั้งสะพานสวยๆให้ชมกันในช่วงค่ำ (ประมาณ 1 ชม.เต็ม) หลังจากนั้นก็จะเริ่มมีปิดไฟบ้างบางส่วน

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P04 ต่อจากบรรยากาศร้านแล้ว มาดูกันที่หน้าตาอาหารที่จะพามาชิมวันนี้กันต่อเลย!!

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าเมนูจานเด็ดของร้าน De Ponte Riverside นั้นเป็นพวกเมนูซีฟู๊ด รอบนี้ทีงานโปรโมชั่นทูยู เลยจัดเต็มสั่งสารพัดเมนูมาให้ได้ชิมกัน และอย่าลืม!! ทีเด็ดสุดๆท้ายรีวิวกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางร้าน  ที่บอกเลยว่าแฟนๆทูยูสายชิมพลาดไม่ได้แน่นอน!!!

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P07

เริ่มจานแรกกันที่ ออเดิร์ฟเบาๆ กุ้งแช่น้ำปลา (250 บาท)  จัดเรียงใส่จานมาเป็นคำทั้งหมด 5 คำ กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นดี น้ำยำที่เสิร์ฟมารสชาติใช้ได้ถ้ารสจัดิีกนิดนึงนี่จะโดนมากกว่านี้ ส่วนใครที่ทานรสไม่จัดมากน่าจะถูกใจอยู่นะ

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P08

จานที่สองกับ ปีกไก่ทอดน้ำปลา (180 บาท) ปีกไก่ทอดหนังกรอบๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่ จานนี้แทะเพลินแปบเดียวก็เกลี้ยงจานแล้ว!! รสเค็มๆหอมๆอร่อยจ้า!!!

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P09

จานที่สาม เติมรสจัดๆด้วย ยำก้านคะน้ากุ้งสด (ราคา 250 บาท) ที่บอกเลยว่าเด็ดมากๆ รสกลมกล่อม เปรี้ยวนิด หวานหน่อย เผ็ดไม่มาก ***Recommend จ้า***

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P10

จานที่สี่ หมึกนึ่งมะนาว (ราคา 350 บาท) เสิร์ฟร้อนๆบนหม้อไฟแป๊ะซะแบบโบราณ รสเปรี้ยวจี๊ดๆเผ็ดน้อยๆ ทานตอนร้อนๆจะได้รสชาติมาก รสชาติไม่เน้นเผ็ดจี๊ดเกินไป

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P11

จานที่ห้า สลับอารมณ์จากจานเปรี้ยวๆกลับมาที่ ทอดมันกุ้ง (250 บาท) กันบ้าง จานนี้อร่อยไม่เบานะ เนื้อทอดมันกรอบนอกนุ่มในดี

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P12

จานที่หก เนื้อย่างติดมัน (180 บาท) เนื้อย่างติดมัน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว เนื้อนุ่ม มันหอม ย่างมาแบบเกือบแรร์ อร่อยโลดจ้า!! ***Recommend*** น้ำจิ้มแจ่วที่เสิร์ฟมาด้วยกันรสออกกลางๆนิดไม่เผ็ดมาก ติดหวานหน่อยๆ อาจจะไม่จี๊ดเหมือนจิ้มแจ่วตามร้านส้มตำน้า

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P12

จานที่เจ็ด แกงจืด จานนี้สั่งมาให้เด็กๆที่ไปด้วยทาน ไม่ได้ลองชิมจ้า

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P013

จานที่แปด ต้มยำกุ้งแม่น้ำ/น้ำใส (490 บาท) ต้มยำน้ำใสใส่กุ้งตัวโต เสิร์ฟมาบนหม้อไฟร้อนๆ ตักซดกันให้คล่องคอชื่นใจ

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P14

จานที่เก้า ปลากระพงทอดน้ำปลา (380 บาท) จานนี้ให้สามผ่านไปเลย!!! ที่ร้านแล่เนื้อออกแล้วทอดมากรอบๆทั้งตัวไม่ต้องแงะต้องแซะให้เสียเวลา ทอดมาร้อนๆเนื้อสุกหนังกรอบ พร้อมน้ำยำเสิร์ฟมาคู่กัน ถ้าจะให้ติก็มีแค่น้ำยำรสไม่จัดเท่าไหร่นี่ล่ะ แก้ได้ง่ายๆตักกินคู่กับพริกขี้หนูซอยเอาความแซ่บเติมเข้าไปรับรองมีซี๊ดส์!!! ***Recommend***

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P015

จานที่สิบ หมึกทอดกระเทียม (280 บาท) หมึกล้วนๆทอดกรอบๆ โรยมาด้วยกองกระเทียมทอดชุดใหญ่ ทีเด็ดลับๆของจานนี้ตรงที่ไข่หมึกทอดที่ติดมาด้วยนี่ล่ะ….

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P16

ในที่สุดไฮไลท์เมนูทีเด็ดขอทางร้านจานที่สิบเอ็ดก้ได้เวลามาเสิร์ฟกันซะที จานนี้แนะนำยืนยันนั่งยันได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!!!! กุ้งแม่น้ำเผา (ตัวละ 300 บาท) ใครที่ชอบทานกุ้งเผาไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P017

กุ้งแม่น้ำเผาที่ร้าน De Ponte นี้ สด ใหม่ เนื้อแน่นๆหวานๆฟินๆ ผ่าครึ่งตัวย่างมาให้เสร็จสรรพ ตักมันกุ้งเหลืองๆบนหัวคลุกข้าวทานกันได้ง่ายๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดสีเขียวรสจัดนิดๆ แต่ไม่เผ็ดมาก ***Recommend***

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P018 แนะนำอีกนิดนึงใครที่สั่งเมนูกุ้งเผาต้องรอนานนิดนึงนะ ที่ร้านเค้าเผากันร้อนๆเสิร์ฟสดๆ อดใจเก็บท้องรอสักนิดรับรองได้เติมกุ้งฟินๆลงท้องแน่ๆ Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P19

จานที่สิบเอ็ด เมนูเบสิค ข้าวผัดปู (ไซส์L 250 บาท) ข้าวผัดรสอ่อนๆ ไม่มันเยิ้ม ทานคู่กับอาหารจานอื่นๆได้สบายๆ

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P21

จานที่สิบสอง ยำผักบุ้งกรอบ (ราคา 150 บาท) จานนี้คุ้มนะ!!! ก้านผักบุ้งชุบแป้งทอดกรอบๆ เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มกุ้ง+หมูสับ รสดีไม่เบาเลยทีเดียว!

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P22

จานที่สิบสาม ปูม้าอบวุ้นเส้น ปูม้าสดๆอบวุ้นเส้นหอมกลิ่นเครื่องเทศรสเยี่ยม วุ้นเส้นนุ่มๆกับกลิ่มมันหมูหอมๆ กินคู่กับเนื้อปูและน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยจ้าาาา!! แถมยังอัดมาซะพูนเต็มหม้อเลยทีเดียว!

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P23

ปิดท้ายกันด้วยจานที่สิบสี่ อาหารจานเดียวสุดคลาสสิค ที่ขอสั่งมาลองชิม ข้าวราดผัดกะเพราไก่ไข่ดาว กะเพราไก่ผัดมาแห้งๆกลิ่นซีอิ๊วดำหอมๆ ทานคู่กับไข่ดาวเยิ้มๆ ราดพริกน้ำปลานิดนึง จานนี้ฟินไปจ้าาา!! ***Recommend***

หลังจากเวลาผ่านไปไม่นาน!! สภาพโต๊ะที่เรียงรายไปด้วยกับข้าวทุกอย่างก็เป็นแบบนี้ไปซะแล้ว!!!
 
promotion2u-eating-guide-de-ponte-riverfront-thai-international-cuisine

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P05

สำหรับเมนูอื่นๆที่มีในร้าน De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine ใครที่อยากทานซีฟู๊ดแบบครบๆทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา แนะนำเมนูเซ็ททั้ง 3 ชุดนี้เลย!!

Set Menu De Ponte Seafood Set Menu Seafood S ราคา 850 บาท

 • กุ้งแม่น้ำ 2 ตัว
 • หมึกกล้วย 1 ตัว
 • หอยเชลล์ 2 ตัว
 • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 4 ตัว
 • กุ้ง 10 ตัว

Seafood M ราคา 1,650 บาท

 • กุ้งแม่น้ำ 4 ตัว
 • หมึกกล้วย 1 ตัว
 • หอยเชลล์ 4 ตัว
 • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 4 ตัว
 • กุ้ง 15 ตัว
 • ปูม้า 1 ตัว
 • ปลากระพง 1 ตัว 

Seafood L ราคา 2,500 บาท

 • กุ้งแม่น้ำ 8 ตัว
 • หมึกกล้วย 2 ตัว
 • หอยเชลล์ 4 ตัว
 • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 8 ตัว
 • กุ้ง 30 ตัว
 • ปูม้า 2 ตัว
 • ปลากระพง 1 ตัว
ใครที่อยากจะหาเวลาพักผ่อนสบายๆช่วงวันหยุดกับทริปสั้นๆไม่ต้องเดินทางไกล แนะนำให้ลองจัดทริปแวะไว้พระที่ วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของชาวนนทบุรีอายุกว่า 100 ปีที่อยู่ไม่ไกลกัน เดินเล่นบรรยากาศสงบๆไว้พระทำบุญ แวะไปเดินเล่นต่อที่ อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก สวนสาธารณะริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งตั้งอยู่ข้างวัด

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P25

พอช่วงเย็นใกล้พระอาทิตย์ตกก็ขับรถมาอีกนิด ทานอาหารเย็นก่อนกลับบ้านกันที่ร้าน De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine ได้เลยครับ!!

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P05

Promotion2U Eating Guide De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine P06

ชมรีวิวจบแล้วก็เข้าสูตรสำเร็จของ Promotion2Uกันต่อเลย!! ปิดท้ายกันเบาๆกับโปรโมชั่นแรงๆที่ใครก็ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

โปรโมชั่นทูยู ร่วมกับ De Ponte Riverfront มอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษลดทันที 50% ใช้ได้กับทุกเมนูในร้านไม่จำกัด!!!

อร่อยกันให้เต็มที่ เตรียมท้องมาสั่งกุ้งเผา ปลาทอดไว้ให้พร้อม!! ในราคาแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น!!! (ราคาไม่รวม Service Charge 10%) ใครอยากได้ส่วนลดพิเศษๆแบบนี้ทำตามกติตกาด้านล่างนี้ได้เลย!!!

?มาแล้วกิจกรรมพิเศษ ที่จัด Promotion2U ร่วมกับทาง De Ponte Riverfront ง่าย ๆ เลยค่ะ เพียงแค่ ✨ ทำตามกติกาดังต่อไปนี้ ??

?? ต่อที่ 1 แจกฟรี Voucher ลด 50% ทุกเมนู แค่กดไลค์เพจ De Ponte Riverfront แล้วแคปหน้าจอ แอดเป็นเพื่อนมาที่ Line id : @promotion2u ส่งหน้าที่แคปว่ากดไลค์เพจ De Ponte เพื่อรับ Voucher ส่วนลด 50% ทุกเมนู (ไม่รวม Service charge นะจ้ะ)

S 31997968

?? ต่อที่ 2 ร่วมลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท อีก 3 รางวัล ใช้ร่วมกับโปรโมชั่นลด 50% ได้ เพียงแค่ ??ล✏️ม✉️ช (รู้ชิมิว่าคืออะไร?) โพสนี้ไปยังหน้าวอลของตัวเอง Tag คนรู้ใจอย่างน้อย 1 คน พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ แล้วแคปโพสดังกล่าวมาใส่ไว้ใต้โพสนี้ เพื่อร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีต่อไปจ้ะ ยิ่งโพสบ่อย ชวนบ่อย เม้นบ่อย จะกี่โพสก็ได้ ยิ่งมีสิทธิ์ ลุ้นมากขึ้นนะจ้ะ

✨ เงื่อนไขการขอรับ Voucher มีกำหนดระยะเวลา 7 วัน เริ่มนับจากวันนี้ ถึง 28 มีนาคม 2560 เท่านั้น ✨

?? กำหนดเวลาการในใช้ Voucher สิ้นสุดวันที่ 21 เมษายน 2560 เท่านั้น ✨? กรุณาโทรฯ จองโต๊ะก่อนเข้าใช้ Voucher จาก Promotion2U เนื่องจาก จำกัดจำนวน 10 โต๊ะ/วันเท่านั้นนาจาาาา รีบ ๆ หน่อยของดี มีจำนวนจำกัด ???

??? อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี แถมได้ลดขนาดนี้ ไม่ร่วมกิจกรรมก็บ้าล๊าวววว ???

คูปองมีจำนวนจำกัด / ไม่สามารถใช้ร่วมกันกับโปรโมชั่นอื่นๆนอกเหนือจากโปรโมชั่นที่ทางร้านทำร่วมกันกับโปรโมชั่นทูยูได้ S 31997967

ชื่อร้าน: De Ponte Riverfront Thai & International Cuisine

ที่ตั้ง: ที่ตั้ง: 61 หมู่ 2 ถ.นนทบุรี 1 (ติดกับนนทบุรี ซอย 7) ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนท์ นนทบุรี

เวลาทำการ: 16:00 – 24:00 น.

โทรศัพท์:

 • 02-102-6533
 • สอบถามเส้นทางและสำรองโต๊ะล่วงหน้า 091-996-3333 (คุณเอ)

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/De-Ponte-Riverfront-638210262998163/ S 31989786 S 31989788 เส้นทางมาร้านอาหาร De Ponte “เดอ ปอนเต้” อร่อยริมน้ำ 1. จากถนนราชพฤกษ์

 • ข้ามสะพานเจษฎาบดินทร์
 • ชิดซ้ายลงจากสะพาน ไปทางป้ายเพื่อลงไปสะพานพระนั่งเกล้า
 • เมื่อลงซ้ายแล้ว เตรียมกลับรถขวาแรก
 • เมื่อกลับรถแล้ว ชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายไปตามป้ายถนนเลี่ยงเมือง
 • เลี้ยวซ้ายแล้วขับไปตามทางผ่าน ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา แล้วกลับรถที่ขวาแรก
 • เมื่อกลับรถแล้ว ชิดช่องทางซ้ายสุด ขับผ่าน River Villa Condo
 • ขับไปตามทางแล้วจะเจอทางเข้าร้านอยู้ใต้สะพานเจษฎาบดินทร์

2. จากท่าน้ำนนท์ 

 • จากท่าน้ำนนท์ ขับมาทางกรมที่ดิน ผ่านกรมที่ดิน ผ่าน กรมราชทัณฑ์
 • ขับเลนซ้ายสุดผ่านปั๊ม ปตท. จะผ่าน 3 แยก ขับเลนซ้ายสุดมาเรื่อยๆ
 • ชิดช่องทางซ้ายสุด ขับผ่าน River Villa Condo
 • ขับไปตามทางแล้วจะเจอทางเข้าร้านอยู้ใต้สะพานเจษฎาบดินทร์

3. จากตลาด อตก.2

 • จากเส้นเลี่ยงเมือง ขับมาเจอ ตลาด อตก.2 ทางซ้ายมือ
 • ขับชิดซ้ายมาเรื่อยๆ ไม่ต้องขึ้นสะพาน
 • เจอ 3แยกให้เลี้ยวขวา ตามป้ายไปสะพานพระนั่งเกล้า
 • แล้วชิดช่องทางซ้ายสุด ขับผ่าน River Villa Condo
 • ขับไปตามทางแล้วจะเจอทางเข้าร้านอยู้ใต้สะพานเจษฎาบดินทร์

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=95990

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]