โปรโมชั่นเอไอเอส Google Chromecast ราคาสุดคุ้มแค่1,490.-

ไอเทมนี้ต้องโดนนะ!!! AIS พร้อมเล่นใหญ่ขยายความสุขความบันเทิงกันแบบครบรสทั้งหนัง ซีรีส์ กีฬา คอนเสิร์ต และอีกหลากหลายความบันเทิง ที่คุณชื่นชอบจากแอปพลิเคชัน AIS PLAY

AIS Google ChromeCast

เพียงแค่กดปุ่ม แคสต์ ภาพจากหน้าจอมือถือของคุณจะส่งไปยัง TV เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับชมจอใหญ่ สะใจกว่าเดิม ผ่านอุปกรณ์ Google Chromecast ใช้งานได้กับ iPhone®, iPad®, โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android, แล็ปท็อป Mac® หรือ Windows® หรือ Chromebook  

ใครที่เล็งหาอุปกรณ์เสริมเพื่อความบันเทิงภายในบ้านชั้นเยี่ยม เตรียมตัวให้พร้อม ทางเอไอเอสเตรียมวางจำหน่าย Google Chromecast วันแรกในงาน Thailand mobile Expo ตั้งแต่ 9 – 12 กุมภาพันธ์นี้ แต่สำหรับคนที่พลาดโอกาสไปงานก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ AIS Online Storeก็ได้เช่นกันครับ

Promotion AIS Google Chromecast Only 1490 P3

ของดีน่าโดนขนาดนี้ราคายังไม่แพงด้วยนะเออ!!! สนนราคาของ Google Chromecast นั้นเอไอเอสเคาะมาแค่ 1,490 บาทเท่านั้น!! ราคานี้บอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆเพราะเครื่องหิ้วที่สั่งออนไลน์มาขายกันราคาโดดไปที่เกือบๆสองพันแล้ว แถมยังอุ่นใจมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% ด้วยนะ!!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>> http://m.ais.co.th/xxHmv6ns2

Promotion AIS Google Chromecast Only 1490 P1

ข้อดีที่น่าสนใจของ Google Chromecast

 • รองรับทั้งระบบ Androis และ ios และ บน PC หรือ Laptop ก็รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows และ Mac OS โดยใช้ร่วมกันกับ google Chrome ได้เลย
 • ราคาถูกกว่าคู่แข่งอื่นๆอย่าง Apple TV

 นอกจากนี้ทาง AIS ยังเตรียมคอนเทนต์ที่น่าสนใจไว้อีกมากมาย หลังจากที่มีประกาศในงานเปิดตัว AIS Vision 2017ให้คุณได้รับชมกันทั้งบนมือถือผ่าน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ทั้ง HBO, FOX, National Geographic, NBA  

 • HBO นอกจากจะยกช่องหลักๆทั้งหมดอย่าง HBO HD, HBO Signature, HBO Family, HBO Hits, Cinemax และ RED By HBO มาแล้วก็ยังมีบริการใหม่อีกอันคือ HBO Go ที่เป็นแอปมือถือ พร้อมซับไทย 100% และเพิ่มอรรถรสให้กับคนไทยที่ต้องการอินไปกับเนื้อหาคอนเทนต์ โดยเตรียมเสียงพากย์ไทยไว้อีกด้วย
 • FOX มาพร้อมๆช่องในเครือมากถึง 21 ช่อง fox movie, fox action movie, fox family movie, fox crime, fox thai, FX, Star World, fox sport, Nat Geo people, Nat geo Wild, National Geographic, Fox news, sky news และ channel V

โดยจะเริ่มให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 60 นี้เป็นต้นไป

Promotion AIS Google Chromecast Only 1490 P4

Google Chromecast ดีกว่าสมาร์ททีวียังไง?

 • ตรงที่ Smart TV ช้า ความจำน้อย หน่วงเวลาใช้งาน ข้อจำกัดค่อนข้างเยอะ App ที่รองรับมีน้อยมากไม่อัปเดต ตัวรีโมทใช้งานค่อนข้างลำบาก รีโมทดีๆมักจะแถมมาเฉพาะทีวีราคาแพงๆ
 • ดูรายชื่อแอปพลิเคชันที่รองรับ Google Chromecast ทั้งหมดในตอนนี้ได้ที่ >>>  https://www.google.com/intl/th_th/chromecast/apps/?hl=th

Promotion AIS Google Chromecast Only 1490 P5

ใครที่เคยลองใช้วิธีอื่นๆในการสตรีมคอนเท้นท์ขึ้นบนทีวีคงจะเจอข้อเสียตางๆเหล่านี้มาก่อนแน่นอน!

 • HDMI Cable ใช้สายเสียบต่อมือถือกับ TV ระยะสายความยาวจำกัด สายดีๆราคาค่อนข้างสูง สายราคาถูกคุณภาพห่วย พังง่าย 
 • Apple Adapter 8pin to HDMI ราคาแพงมาก
 • ระบบ Mirror Cast จากมือถือ Android ไปแสดงที่ทีวี สัญญาณไม่ค่อยเสถียร ดับๆติดๆ ค้างบ่อย
 • Apple TV ใช้งานคู่กันกับอุปกรณ์ของ Apple ทั้ง iPhone iPad ข้อดีคือถ้าใช้ Apple แล้วจะสะดวก ราคาค่อนข้างสูง ข้อเสีย คอนเทนต์มีจำกัดส่วนใหญ่เป็นแบบ Pay Per View ต้องจ่ายเงินซื้อตลอด หนังซับไทย พากย์ไทยมีจำกัด
 • Android TV Box ราคาตามสเปค สะดวกตรงที่ใช้งานกับแอพแอนดรอยด์ได้เลย แต่รุ่นที่ราคาไม่แพง สเปคต่ำ หน่วง ค้าง ต้องควบคุมผ่าน คียบอร์ดและเม้าส์

ดูรายละเอียดข้อดีข้อเสียกันครบแล้ว มาดูสเปคของ Google Chromecast กันต่อเลย!

 • Google Chromecast รองรับการสตรีมมิ่งที่ความละเอียดสูงสุด 1080p โดยรองรับการเชื่อมต่อกับ Android 4.1+, iOS 7.0+, Windows 7 หรือ Mac OS X 10.7 เป็นต้นไป

Promotion AIS Google Chromecast Only 1490 P6

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=93625

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ