โปรโมชั่นงาน TFA Premium Furniture Outlet 2016 งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ Premium ในราคา Outlet

วางแผนแต่งบ้านกับ TFA Premium Furniture Outlet 2016 งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และงานเซลส่งท้ายปลายปีที่น่าสนใจและน่าไปช้อปกันสุดๆเพราะงานนี้ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย จับเอาสินค้าเฟอร์นิเจอร์ส่งออกและของตกแต่งบ้านคุณภาพส่งออกระดับพรีเมียมในราคาพิเศษสุดพร้อมโปรโมชั่นดีๆที่น่าสนใจอีกมากมาย! เตรียมเอาไว้ให้กับบรรดาคนรักบ้านได้ชมและช้อปของดีมีสไตล์ในราคาเบาๆกันสนุกแน่นอน! 

Promotion TFA Premium Furniture Outlet 2016

พบกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์คุณภาพส่งออก ดีไซน์สวยงามถูกใจ จากหลากหลายแบรนด์ดังของไทยที่นานๆจะได้เห็นโปรโมชั่นลดราคากันสักที! มาร่วมออกบูธในงานนี้ อาทิ

Apina แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่มีดีไซน์สวยงาม เน้นทำจากวัสดุไม้จริง (ไม้ยางพารา) ไม่ว่าจะเป็นทั้งทั้ง โซฟา โต๊ะ เตียง ที่หลายๆคนยอมรับในความสวยงาม คงทน

Benja Collection แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทยชื่อดัง ที่มีรูปแบบดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ชุดโต๊ะอาหาร ชุดรับแขก ที่จับเอาสินค้าเซลต่อเนื่องจากงาน Factory Clearance Sale มาเซลกันต่อที่งานนี้!

Cabinet Art เฟอร์นิเจอร์ที่มีคอนเซ็ปท์ง่ายๆโดนใจสำหรับคนที่รักสีขาว ดูสะอาดตา เรียบง่าย แต่มีดีไซน์ แข็งแรง ทนทาน เป็นผลิตผลที่เกิดจากการออกแบบทางด้านศิลปะ เพื่การประดับ ตกแต่ง และเก็บสิ่งของที่เรารักให้เป็นระเบียบ ในคราวเดียวกัน เป็น เฟอร์นิเจอร์สีขาว ที่เข้ากันได้กับทุกโทนสีของห้อง เหมาะสำหรับอาคารบ้านเรือน และ ทุก lifestyle ของคุณ

Deesawat ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ ที่ให้ความรู้สึกที่ดีกับผู้ใช้งาน ที่ตั้งใจสร้างงานที่แตกต่าง มีความท้าทาย โดยเป็นส่วน ผสมของฟังก์ชั่นการใช้งานและเรื่องของ Emotional Design ด้วยเฟอร์นิเจอร์สนาม วัสดุหลักเป็นงานไม้สัก ผสม สเตนเลสและอะลูมิเนียม เลือกชมและช้อปเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์โมเดิร์นชื่อดังในราคาพิเศษ!

Saha Madee ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์มุกชื่อดังของไทย เตรียมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษนาทีทอง มาจับรางวัลหาผู้โชคดีที่ได้ซื้อสินค้าราคาสุดคุ้มภายในงานนี้ด้วย!

โปรโมชั่นงาน TFA Premium Furniture Outlet 2016 งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ Premium ในราคา Outlet

หาเฟอร์ใหม่เติมความสดใสให้กับบ้านได้ที่งาน โปรโมชั่นงาน TFA Premium Furniture Outlet 2016 งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ Premium ในราคา Outlet ระหว่างวันที่ 21-25 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โปรโมชั่นบางส่วนที่จะมีจัดขึ้นภายในงาน Promotion TFA Premium Furniture Outlet 2016

Promotion TFA Premium Furniture Outlet 2016 P

Promotion TFA Premium Furniture Outlet 2016 P2

Promotion TFA Premium Furniture Outlet 2016 P3

Promotion TFA Premium Furniture Outlet 2016 P4

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=91698

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ