โปรโมชั่น CPN Lighten Up Together ส่งต่อความดีและพลังใจให้กันและกัน

ชวนส่องแคมเปญสิ้นปี Lighten Up Together แคมเปญดีๆ ที่ดีต่อใจ และ กระเป๋าสตางค์

สิ้นปีนี้ เรามีโปรดีๆมาฝาก จากแคมเปญดีๆ ที่ดีต่อใจกับแคมเปญ Lighten Up Together ส่งต่อความดีและพลังใจให้กันและกัน” จากค่ายศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่ CPN อย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล

Promotion CPN Lighten Up Together

ปีนี้ CPN ขอมาแบบเรียบง่าย แต่ก็ยังคงจัดเต็ม เนรมิตมหกรรมดวงไฟกว่า 10 ล้านดวง ทุ่งดอกไม้ไฟแอลอีดี นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 และ การจุดเทียนเข้าก้าวเข้าสู่ปีพ.ศ. 2560 ร่วมกัน ซึ่งเป็นธรรมเนียมประจำทุกปีไปแล้ว ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะกลายเป็นแลนมาร์กเคาท์ดาวน์ของประเทศไทย และ เป็นจุดถ่ายภาพที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต้องมาเช็คอิน

Promotion CPN Lighten Up Together

แต่ความพิเศษสุดๆของปีนี้ ที่ขาช้อปห้ามพลาด คือ เทศกาลของขวัญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จัดหนักจัดเต็ม ขนสินค้ามาเป็นกองทัพให้เลือกซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว อาทิ

เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับงาน Gift Yard รวมของขวัญและขนมชื่อดังระดับโลกในบรรยากาศคริสต์มาสกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 15 – 21 ธ.ค.

ต่อมาในวันที่ 23 ธ.ค. – 3 ม.ค. พบกับงาน Bangkok Eco Market ตลาดนัดของขวัญสไตล์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสำหรับคนกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต งาน Sweet Gift Fair รวมขนมนานาชนิดจากร้านชื่อดังกว่า 100 เมนู ในวันที่ 27 ธ.ค. – 5 ม.ค.

และในวันที่ 7 ธ.ค. – 4 ม.ค. พบกับงาน Luxury Gift Market เทศกาลของขวัญสุดหรู ที่เซ็นทรัลพลาซา บางนา

และเมื่อได้ของถูกใจกันแล้ว ขาช้อปตัวจริง ต้องอย่าลืมเอาใบเสร็จ ไปแลกโปรดีๆ ที่แค่ได้ฟังก็รู้แล้ว ว่า ดีต่อใจ และ ดีต่อกระเป๋าสตางค์ แค่ไหน ชนิดที่ว่า หากมาซื้อของฝากของขวัญ หรือ หามื้อพิเศษทานร่วมกัน มาที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล 30 สาขาทั่วประเทศ ที่เดียวจบ ครบ คุ้มที่สุดในโลกหล้า ไม่ว่าจะเป็น

ช้อป พัน คืน หมื่น

Promotion CPN Lighten Up Together ญๅ

  • ช้อปทุก 1,000.- ลุ้นรับแพ็คเกจบัตรกำนัล มูลค่า 10,000 จากร้านค้าชื่อดังภายในศูนย์ฯ* จำนวน 30 รางวัล (พิเศษ รับสิทธิ์ x 3 สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดและบัตรไทยไลฟ์)

Promotion CPN Lighten Up Together P2

แพ็คเกจบัตรกำนัลจากร้านค้า ประกอบไปด้วย บัตรกำนัลเงินสดห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Robinson , Tops Supermarket, ZARA, H&M, AIIZ, CPS Chaps , MK Restaurant, The Pizza Company, Swensen’s, KFC, SF Cinema, Major Cineplex

Promotion CPN Lighten Up Together P3 

ช้อป หมื่น คืน แสน

ช้อปทุก 10,000.- ลุ้นรับแพ็คเกจบัตรกำนัล มูลค่า 100,000.- จากร้านค้าชื่อดังภายในศูนย์ฯ* จำนวน 10 รางวัล ( พิเศษ รับสิทธิ์ x 3 สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดและบัตรไทยไลฟ์)

 Promotion CPN Lighten Up Together P4

แพ็คเกจบัตรกำนัลจากร้านค้า ประกอบไปด้วย บัตรกำนัลเงินสดห้างสรรพสินPromotion CPN Lighten Up Together 6ค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,Tops Supermarket, Supersports, ZARA, H&M, Charles & Keith , Jaspal, Marimekko, Pandora, MK Restaurant, The Pizza Company, Sizzler, Swensen’s , KFC Ootoya, SF Cinema, Major Cineplex

ช้อป 500 กินฟรี 500

ช้อปครบกินฟรี (เฉพาะ 16-18 ธ.ค. 59 หรือจนกว่าจะหมด) รับฟรี “บัตรกำนัลเงินสด” มูลค่า 500.- จากเครือ OISHI GROUP และ เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เมื่อช้อปครบ 500.- ขึ้นไป* (พิเศษช้อปเพียง 400.- สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดและบัตรไทยไลฟ์)

Promotion CPN Lighten Up Together 6 

แจกฟรี “กระเป๋าผ้าดีดี” และ “ข้าวกล้องดอยจากโครงการหลวง” • ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี “Promotion CPN Lighten Up TogetherPromotion CPN Lighten Up Togetherและ “ข้าวกล้องดอยจากโครงการหลวง” (สำหรับลูกค้ามาสเตอร์การ์ดและบัตรไทยไลฟ์การ์ด ช้อปเพียง 4,000 บาท)

Promotion CPN Lighten Up Together P6

สมาชิกบัตรมาสเตอร์การ์ด บัตร ไทยไลฟ์ และ ลูกค้าเดอะ วัน การ์ด รับสิทธิ์เพิ่ม ฟินสุดๆ

  • ลูกค้าสมาชิกบัตร ไทยไลฟ์การ์ด รับฟรี! บัตรกำนัลท็อปส์ มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป
  • ลูกค้าเดอะ วัน การ์ด แลกง่ายได้เลย แลก 10 คะแนน แลกรับส่วนลดได้มากกว่า 300 แบรนด์ 2,000 ร้านค้า

เตรียมพบกับแคมเปญ Lighten Up Together ส่งต่อความดีและพลังใจให้กันและกัน แคมเปญฉลองเทศกาลความสุขได้ ระหว่างวันที่ 10 ธันวาคม 2559 – 15 มกราคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล 30 สาขา ทั่วประเทศ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านทางระบบ Online >> www.centralplaza.co.th/yearend2016 เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท นำใบเสร็จไปแลกรับกระเป๋า Shopping Happiness ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

Promotion CPN Lighten Up Together )7 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=00000

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]